Hotgirl dạy trang điểm bằng giọng lồng tiếng phim Hongkong gây sốt

Sau khi gây chú ý dân mạng với đoạn clip hỏi thăm người bạn bên Trung Quốc, Cát My tiếp tục nhận được sự quan tâm với bài hướng dẫn trang điểm.

Vừa qua, cô gái Nguyễn Gia Cát My (SN 1987), chủ một cửa hàng trang điểm tại quận 1, TP HCM đã gây xôn xao dân mạng với đoạn clip gửi lời thăm hỏi người bạn tại Trung Quốc bằng giọng lồng tiếng phim TVB Hong Kong. Nhiều bình luận cho rằng, Cát My là diễn viên lồng tiếng phim chuyên nghiệp.  Tại một trang mạng, sau vài giờ đăng tải clip hút gần 45.000 lượt xem, cùng hàng trăm bình luận và chia sẻ.

Ngày 27/2 trên trang cá nhân, Cát My tiếp tục gây chú ý với đoạn clip dạy trang điểm. Clip nhanh chóng nhận được gần 3.000 lượt xem, cùng nhiều bình luận khen ngợi.

Liên hệ với Cát My, cô cho biết: "Clip được thực hiện theo yêu cầu của một người chị làm công sở. Mình cũng muốn như chia sẻ về cách trang điểm màu mắt trung tính đơn giản cho các bạn trên Facebook và học viên. Mình nhái giọng lồng tiếng phim TVB Hong Kong để clip thêm hấp dẫn".

Cười ngất với clip "Mạng xã hội - ảo và thật"

Hài hước với định nghĩa của trẻ em về tình yêu

Việc quái dị bạn từng làm khi ở nhà một mình là gì?

Hotgirl

Cát My

Sao Đông Dương Mịch 3 giờ trước

Những Hoa đáng này rất nổi tiếng, nhưng vấn đề của họ chính là lượng anti-fan cũng ngang bằng cả lượng fan luôn!

Quốc tế phim ảnh 6 giờ trước

Thế giới điện ảnh vốn là nơi biến những điều không thể thành có thể. Vậy thì bạn có biết, ở phía sau hậu trường họ đã làm điều đó như thế nào?

Được biết, các đầu bếp thành viên của Hội đầu bếp chuyên nghiệp SG cùng với các đơn vị sẽ tham gia chế biến 182 món chay để xác lập kỷ lục Việt Nam.

Xã hội vụ án 7 giờ trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Khám phá Sát nhân 7 giờ trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Theo chia sẻ của một diễn viên thì công ty của Hải Quân đã đóng cửa, mọi thứ được thu dọn sạch sẽ một cách đột ngột mà không có lấy một lời thông báo.

Bỏ túi những bí kíp giúp teen “lao” vào năm học mới một cách “ngầu oách xì dầu”, refresh (làm mới) bản thân để có 9 tháng, 270 ngày học thật hạnh phúc.

Châu Á YG Entertainment 7 giờ trước

Mới đây, YG đã công bố kế hoạch về chương trình sống còn tiếp theo sau sự thất bại ê chề của MIXNINE.

X Ðóng