Hotboy Sao Mai Điểm hẹn đại diện Việt Nam tham dự Liên hoan Thanh niên Thế giới 2013

Trung Quân Sao Mai là một trong những gương mặt xuất sắc tiêu biển, đại diện cho Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và gương mặt ca sĩ trẻ được tham dự chuỗi hoạt động Liên hoan Thanh niên Thế giới 2013, một trong ba chương trình và là hoạt động lớn nhất của thanh niên toàn cầu và được tổ chức tại đất nước Ecuador (Nam Mỹ). 

Nguyễn Trần Trung Quân đã tham gia sự kiện với tinh thần chính trị cao và được tập huấn về những thông tin, hoạt động chính trị của đoàn và văn hoá của các nước để khi tham dự những sự kiện văn hoá, giao lưu chính trị. 

Giọng ca Một người luôn kiếm tìm chia sẻ: "Ecuador là một nước quá xa so với tưởng tượng của Trung Quân. Quân đã mất tới 48 giờ sau 3 lần transit để đặt chân tới đây. Khi tới đất nước xinh đẹp này thực sự Quân đã bị cuốn hút ngay về phong cảnh nơi đây. Một đất nước cao hơn so với mặt nước biển là 2800m. Các dãy nhà đều ở trên núi và đường phố dốc thẳng đứng. Buổi tối ở đây rất đẹp với những ngôi nhà thắp đèn sáng như một rừng đóm đóm nếu nhìn từ xa. Nhưng cũng có những bất cập về ngôn ngữ vì hầu hết người dân Ecuador không có sử dụng tiếng Anh nên để giao tiếp thì Trung Quân phải nhờ tới các chuyên viên cao cấp về phiên dịch đi cùng đoàn. Và mới đầu tới đây vấn đề sức khoẻ của Quân không hề tốt, Quân bị chảy máu cam khá nhiều và không quen với thức ăn ở đây. Ở đây họ ăn cơm khá sống, không giống như ở Việt Nam. Nhưng sau vài ngày thì Quân cũng đã băt nhịp theo được với nhịp sống ở đây”. 

Cùng tham gia trong chuyến đi lần này của Trung Quân có cả nữ ca sĩ đàn chị Mai Trang (Sao Mai Điểm Hẹn 2006) và quán quân Sao mai 2013 Ngô Thanh Huyền cũng là những người mặt được tuyển chọn đại diện cho sinh viên tiêu biêu toàn quôc trong nhóm nghệ thuât tham dự. 

Đất nước Ecuador đang trong những ngày vui vẻ kỉ niệm Quốc Khánh, có những hoạt động chính như âm nhạc đường phố, một trong những nét đặc trưng của người dân Nam Mỹ với những điều nhảy La Tinh nóng bóng. Họ thể hiện tinh yêu âm nhạc qua các bước nhảy. sự thả hồn vào âm nhạc một cách rất hồn nhiên, trong sáng và họ luôn cười lạc quan. Với họ ngày quốc khánh, kỉ niệm tại Ecuador là ngày vui chơi nên họ vui chơi thâu đêm suốt sáng vừa hát hò, vừa chúc nhau những lời thân mật.. 

 

Ngày 09/12 vừa qua đã diễn ra lễ khai mạc chính thức của Festival Thanh niên Sinh viên Thế giới lần thứ 18. Và sự kiện này có sự hiện diện của Tổng thống Ecuador cùng các quan chức cao cấp của Ecuador cùng sự góp mặt của đại biểu thanh niên đến từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Trung Quân chia sẻ: “Tôi luôn tự hào mình là người Việt Nam, bởi với tôi niềm tự hào dân tộc luôn cháy và tôi yêu đất nước của mình. Tôi tự hào khi cầm trên tay lá cờ Việt Nam và tự hào hơn khi cầm trên tay bức ảnh chủ tịch Hồ Chí Minh mà khi đi đến đâu các nước bạn đã nắm tay và để vào phía bên trái tim của họ và nói "Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh" như một lời nói khẳng định rằng chủ tịch "Hồ Chí Minh" luôn sống trong lòng của họ. Tôi có lẽ là một nghệ sĩ trẻ may mắn khi được đại diện cho sinh viên tiêu biểu xuất sắc toàn quốc giao lưu văn hoá và được cất tiếng hát của mình để đưa một phần âm nhạc Việt Nam sang tới nước bạn”.

Trung Quân Sao Mai

Khám phá Bồn cầu 30 phút trước

Có những vật dụng mà bạn sử dụng hằng ngày nhưng liệu có bao giờ bạn nghĩ phiên bản gốc của chúng ra làm sao hay không?

Bóng đá U19 châu Á 1 giờ trước

Vào ngày 19/10 tới, ĐT U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức bước vào VCK U19 châu Á với các đối thủ U19 Jordan, U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

Khám phá Kinh dị 1 giờ trước

Nếu bạn muốn thử sự dũng cảm của mình với những từ khóa này. Thật lòng, YAN khuyên bạn đừng dại dột làm điều đó dù chỉ một lần.

Công nghệ HUAWEI 1 giờ trước

Tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (Trung Quốc) trên điện thoại Huawei khiến cư dân mạng Việt Nam dậy sóng khi ám chỉ Việt Nam thuộc Trung Quốc.

Hình ảnh thầy giáo thông báo lớp nghỉ học vì lý do có 1-0-2 khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng cười vì độ lầy của giáo viên.

Nhạc Việt Sơn Tùng M-TP 2 giờ trước

Hét giá cát-xê cao ngất ngưỡng nhưng những ngôi sao đình đám này của Vbiz vẫn được mời biểu diễn và đắt show.

Top 10 gương mặt sáng giá sẽ tranh ngôi vị vương miện với Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tại Miss International 2018.

X Ðóng