Hotboy "Hà Nội, em yêu anh" hóa thân nhạc sĩ lạnh lùng

Đây là tạo hình của Anh Tú trong phim ngắn "Mùa yêu đầu tiên" của đạo diễn Luk Vân với vai một anh chàng nhạc sĩ có vẻ ngoài lạnh lùng. 
 
Sau thành công của "Hà Nội, Em Yêu Anh", Anh Tú lại được đạo diễn trẻ Luk Vân mời vai vai chính trong phim ngắn mới "Mùa yêu đầu tiên" với vai một anh chàng nhạc sĩ có vẻ ngoài hơi ngầu và lạnh lùng. Khi đọc kịch bản của Luk gởi, cảm thấy rất thích vì bản thân cũng muốn thử thách nhiều dạng vai khác nhau. Mặc dù ban đầu cũng có một chút lo lắng vì sau thành công của "Hà Nội, em yêu anh", khi nghĩ đến Tú, khán giả hay liên tưởng tới hình ảnh một anh chàng Hoàng hiền lành, thư sinh. Nhưng nghĩ rằng chỉ cần mình cố gắng hết sức và làm tròn vai diễn mới thì mọi người sẽ đón nhận.
 
Hy vọng qua bộ hình này, các bạn có thể phần nào hình dung được hình tượng mới mà sẽ hóa thân cũng như ủng hộ sản phẩm phim ngắn mới mà nhóm sẽ chính thức ra mắt vào cuối tháng 10/2013
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Hà Nội Em Yêu Anh

Luk Vân

Anh Tú

Nhóm bạn trẻ đi phong bì mừng cưới và không quên dán ảnh bên ngoài khiến dân mạng cười ra nước mắt bởi cách ghi quà mừng vô cùng sáng tạo, thật chẳng giống ai.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Lê Khánh vừa chia sẻ tin vui này với người hâm mộ trên trang cá nhân cách đây ít giờ. Con trai nữ diễn viên tên Nguyễn Tuấn Khang và nặng 3,35 kg.

JiffPom được bình chọn là biểu tượng cho giới động vật, một diễn viên, “người mẫu" động vật đắt show.

Sao Đông Dương Quá 12 giờ trước

Bên cạnh Tiểu Long Nữ và Dương Quá thì vai diễn Quách Tương của Thần Điêu Đại Hiệp 2018 cũng được gây chú ý...

Game Game 12 giờ trước

Halloween đang đến gần và game kinh dị là "món ăn" không thể nào thiếu trong dịp này. Những tựa game này sẽ giúp bạn có một mùa lễ hóa trang vô cùng rùng rợn.

Sao Tây Aquaman 12 giờ trước

Ở độ tuổi 39, cuộc sống phóng khoáng, tự do của "Aquaman" Jason Momoa thực sự truyền cảm hứng cho rất nhiều fan hâm mộ.

Khám phá Ấn Độ 13 giờ trước

Đừng dại dột mà đến thăm những địa điểm mà mọi người đã treo bảng cấm, nếu bạn không muốn tự hại đến tính mạng bản thân

Công nghệ ĐỒ CÔNG NGHỆ 13 giờ trước

Công nghệ dần đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống con người, ngay cả những khi đi du lịch xa.

X Ðóng