Hot vlogger JVevermind bị "ném đá" vì khoe hình khiếm nhã

| 10:00 - 15/08/2014
Mới đây, vlogger đang rất được cộng đồng mạng yêu thích - JVevermind đã nhận khá nhiều "gạch đá" từ chính những người hâm mộ anh, bởi chàng trai này đã đăng tải một bức ảnh khiếm nhã lên trang cá nhân của mình.
 
Cuối ngày hôm qua (14/8), trên Fanpage của JVevermind - hot vlogger đình đám của giới trẻ, hình ảnh "ngón tay thối" thô tục được đăng tải một cách hồn nhiên, bên cạnh đó là cô bạn gái xinh đẹp - hot girl Mie Nguyễn đang lè lưỡi tạo dáng giữa bể bơi.  
 
Hành động bị cho là thô tục, khiếm nhã của chàng hot vlogger
 
Và ngay sau khi bức ảnh này được công khai, anh chàng lập tức nhận được rất nhiều phản hồi bức xúc của cộng đồng mạng. Đa phần ý kiến cho rằng JVevermind thiếu suy nghĩ khi đăng tải hình ảnh thô tục và phản cảm như thế.  
 
Tại các quốc gia phương Tây, giơ ra ngón giữa bị coi là một cử chỉ thô tục và khiêu dâm (Tại Anh, giơ ra cả ngón giữa và ngón trỏ cùng một lúc cũng chẳng khác gì chỉ giơ ngón giữa). Cử chỉ này thường được dùng để lăng mạ người mà ngón tay này chỉ vào. Trong tiếng Việt còn có từ lóng "ngón tay thối" dùng để chỉ hành động khiếm nhã.
YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube