Hot: Running Man không kết thúc, tiếp tục với đầy đủ thành viên

| 17:20 - 24/01/2017

Đây có lẽ là tin vui nhất trong suốt nhiều tháng qua của cộng đồng những người yêu mến chương trình này.

Bắt đầu từ cuối tháng 10 vừa qua, cộng đồng fan Running Man liên tục “đau tim” trước hàng loạt những tin buồn từ việc Gary rời đi, đến lùm xùm Song Ji HyoKim Jong Kook bị “đuổi”. Đỉnh điểm chính là đài SBS quyết định dừng phát sóng chương trình vào tháng 2 sắp tới trước làn sóng phản đối mạnh mẽ để lại trong lòng người hâm mộ nỗi tiếc nuối.

Những tưởng sẽ phải nói lời tạm biệt sau 7 năm “ăn ngủ cùng Running Man” thì mới đây, nhà sản xuất đã mang đến tin vui tưởng như mơ dành cho các fan. Cụ thể, đại diện SBS thông báo: “SBS và cả 6 thành viên quyết định sẽ tiếp tục Running Man sau khi nghe được lời kêu gọi của các fan Hàn cũng như quốc tế, họ đã rất buồn và thất vọng khi chương trình kết thúc.”.

Hot: Running Man không kết thúc, tiếp tục với đầy đủ thành viên

Được biết, đạo diễn Nam Seung Yong từ đầu năm đã có buổi trò chuyện thân mật cũng như gửi lời xin lỗi đến từng thành viên. Cuối cùng cả 6 người hiện tại gồm Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, HaHa, Lee Kwang Soo, Kim Jong KookSong Ji Hyo đều đồng ý tiếp tục đồng hành cùng gia đình Running Man.

Nói về điều này, ông cho biết: “Tôi chân thành cảm ơn các thành viên đã đưa ra quyết định khó khăn. Và để đáp lại tình cảm mà chúng tôi đã nhận được từ người hâm mộ trong và ngoài Hàn Quốc trong suốt 7 năm qua, chúng tôi sẽ làm hết sức mình để đem tới cho mọi người một Running Man đầy hài hước hơn nữa kể từ nay trở đi.”.

Hỡi các fan Running man, còn chần chờ gì nữa mà không “quẩy” lên đi thôi bởi chúng ta không chỉ không chia tay mà lại còn được tiếp tục nhìn thấy đại gia đình 6 người vui vẻ và tươi cười rạng rỡ bên nhau rất rất nhiều lần nữa!

Ảnh: Internet