[Hot MV] Chờ Ngày Mưa Tan - Noo Phước Thịnh

Chờ ngày mưa tan là ca khúc mới nhất của Noo Phước Thịnh, được sáng tác bởi nhạc sĩ trẻ Vũ Trung Đức. Bài hát được Noo trình bày lần đầu tiên trong chương trình Âm nhạc & Bước nhảy.

MV của ca khúc này được thực hiện bởi các "phù thủy hình ảnh" của Neo Production với phần diễn xuất của hot girl đình đám Khả Ngân. MV được quay và dựng khá công phu với nhiều hình ảnh đặc sắc. Trong đó, đặc biệt nhất là khoảnh khắc Noo Phước Thịnh thể hiện cảm xúc trong mưa.

Cùng YAN News thưởng thức MV này nhé!

Chờ Ngày Mưa Tan

Đến hơn 21h cùng ngày, rất đông người dân đang tập trung ở khu vực hiện trường, lực lượng chức năng cũng đã có mặt rất đông đủ.

Người bác sĩ luôn hiểu rõ rằng chẳng có phương thuốc nào tốt hơn cho người bệnh ngoài tiếng cười nói vui vẻ, sự lạc quan và yêu đời

Quốc tế Chris Hemsworth 4 giờ trước

Năm 2019 không chỉ đón chào những siêu phẩm siêu anh hùng đình đám mà còn mang đến cho khán giá một bộ phim reboot đình đám một thời.

Khám phá Bồn cầu 4 giờ trước

Có những vật dụng mà bạn sử dụng hằng ngày nhưng liệu có bao giờ bạn nghĩ phiên bản gốc của chúng ra làm sao hay không?

Bóng đá U19 châu Á 5 giờ trước

Vào ngày 19/10 tới, ĐT U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức bước vào VCK U19 châu Á với các đối thủ U19 Jordan, U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

Khám phá Kinh dị 5 giờ trước

Nếu bạn muốn thử sự dũng cảm của mình với những từ khóa này. Thật lòng, YAN khuyên bạn đừng dại dột làm điều đó dù chỉ một lần.

Công nghệ HUAWEI 5 giờ trước

Tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (Trung Quốc) trên điện thoại Huawei khiến cư dân mạng Việt Nam dậy sóng khi ám chỉ Việt Nam thuộc Trung Quốc.

X Ðóng