Hốt hoảng với ca sĩ "Lá rơi" Lê Khánh

|

Đây là bộ phim điện ảnh đầu tay của diễn viên Ngô Thanh Vân tham gia với vai trò nhà sản xuất. Với thể loại xuyên không, hài-tình cảm, bộ phim được đầu tư khá kỳ công về mặt hình ảnh và trang phục. 

Ngô Thanh VânLê Khánh vào vai hai cô tiên Đan Nương Tiểu DuyênTrong hành trình đi xuống trần gian làm nhiệm vụ, lần đầu tiên hai cô tiên được tiếp xúc với thế giới loài người. Mọi thứ đều mới mẽ, lạ lẫm khiến hai cô tiên không những gây ra bao chuyện phiền toái náo loạn chốn trần gian, mà còn tạo ra tiếng cười sảng khoái vì những hành vi cố gắng “hòa nhập” với thế giới loài người của mình. Cũng chính từ đây hai cô tiên hiểu được ý nghĩa của tình yêu, tình bạn và tìm lại bản thân. 

Trong hành trình đầy gian nan nhưng cũng tràn ngập tiếng cười ấy, rạp xiếc là một trong những nơi trở thành “bến đổ” của hai cô tiên.

Theo như teaser mới nhất được nhà sản xuất tung ra, hai cô tiên Ngô Thanh Vân Lê Khánh chính thức trở thành người giúp việc trong rạp xiếc. Để thể hiện cho bà quản gia rạp xiếc Linda Kiều (do nghệ sỹ Phi Phụng đóng vai) tài nghệ của mình, Cô tiên Lê Khánh còn cạnh tranh với “Lệ rơi” cover bài hit mới nhất, vừa tung ra của nhóm 365 mang tên Hai Cô Tiên để giành vị trí ca sĩ “Lá Rơi”. Đây cũng là ca khúc chủ đề chính trong phim. Ngoài bộ đôi hai cô tiên Lê Khánh Ngô Thanh Vân, còn có sự góp mặt của ảo thuật gia Petey Nguyễn và gương mặt mới toanh Quốc Dũng. Đặc biệt, phim có sự tham gia biên soạn kịch bản của Jun Phạm – thành viên nhóm 365.

Phim khởi chiếu 06/02/2015