Hot girl Salim thà nhịn ăn còn hơn nhịn mua sắm

| 11:00 - 25/02/2016

Để diện những bộ đồ đẹp nhất, Salim phải đau đầu vượt qua những cám dỗ đồ ăn để giảm cân.

Hot girl Salim thà nhịn ăn còn hơn nhịn mua sắm

Cân nặng chắc hẳn là mối quan tâm hàng đầu của các chị em phụ nữ và ai cũng mong muốn có được một thân hình cân đối, khoẻ mạnh. Ngọc được biết tới trong series Phía Tây Thành Phố là một cô gái có khả năng ăn uống không có giới hạn. Tuy nhiên sau khi bị tăng “2 lạng”, cô buộc phải quyết tâm nhịn ăn để giảm cân. Nhưng công việc giảm cân không hề đơn giản, khi vô vàn những món ăn ngon hấp dẫn cùng các chương trình khuyến mãi đồ ăn cứ hiện ra trước mắt. 

Hot girl Salim thà nhịn ăn còn hơn nhịn mua sắm

Ở một tình huống khác, một kẻ thù từ quá khứ của giám đốc Khang (Minh Beta) đã lên kế hoạch hãm hại anh khi ăn cắp ý tưởng “tất phát sáng", rồi khởi kiện công ty Làm Tất. Hai kẻ thù “không đội trời chung" NgọcCharlie (VJ Dustin Nguyễn) bất ngờ tạm gác mối thù riêng của mình để bắt tay hợp tác với Mạnh “đại gia” (Vlogger Huy Cung), cùng nhau giải cứu công ty của mình. Vậy kế hoạch lần này của Mạnh là gì? Liệu với sức của ba người có đủ để giúp công ty Làm Tất thoát khỏi “mưu hèn kế bẩn" của kẻ thù? 

Hot girl Salim thà nhịn ăn còn hơn nhịn mua sắm

Trong khi đó, Thương (Kaylee Hwang) lại bị mắc kẹt trong tình thế “tiến thoái lưỡng nan” khi cô tiểu thư này tham dự buổi họp lớp cấp 3. Chắc hẳn ai cũng muốn mình phải thật đẹp và tự tin khi đi gặp lại bạn bè cũ, rồi cùng nhau ôn lại những câu chuyện ngốc nghếch ngày xưa đã từng làm. Nhưng với lời gợi ý thời trang “nửa đực nửa cái" của Ngọc, liệu lần họp lớp này của Thương có diễn ra suôn sẻ? Cô nàng sẽ phản ứng thế nào khi bị bạn bè trêu chọc và bắt nạt? 

Hot girl Salim thà nhịn ăn còn hơn nhịn mua sắm

Tập 7 và 8 tuần này chắc chắn sẽ đưa khán giả trải nghiệm những cảm xúc không chỉ hài hước, mà còn đầy kịch tích và đồng cảm cho các nhân vật của Phía Tây Thành Phố. Hãy đón xem sitcom vào lúc 20g30 thứ 5 và thứ 6 hàng tuần trên YAN TV.