Hot girl Ivy tố Hồ Quang Hiếu ghen tuông mù quáng, thường la mắng vợ

Lần đầu hot girl Ivy chia sẻ thật lòng về cuộc hôn nhân chóng vánh với Hồ Quang Hiếu và những trần tình của nam ca sĩ trước tin "bạc đãi vợ". Thực hư ra sao?

Hot girl Ivy, sinh năm 1992, là một người mẫu ảnh khá nổi tiếng. Tuy nhiên sau một thời gian vắng bóng trong làng giải trí để tập trung kinh doanh, cái tên của cô lại "gây sốt" khi những bức ảnh chụp đám cưới của cô và nam ca sĩ "Con bướm xuân" được cư dân mạng lan truyền.


Ivy cho biết lúc bức ảnh bị "đào lên" cô đang ở nước ngoài nên không hay biết gì. Chỉ đến khi một người em gửi tin cho thì cô mới ngỡ ngàng. (Ảnh: Internet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ivy cho biết lúc bức ảnh bị "đào lên" cô đang ở nước ngoài nên không hay biết gì. Chỉ đến khi một người em gửi tin cho thì cô mới ngỡ ngàng. (Ảnh: Internet)

Cô người mẫu ảnh không còn cách nào khác ngoài thừa nhận đám cưới là thật và cô còn đăng một bài chia sẻ cảm xúc của mình trước vụ lùm xùm này, đồng thời cũng úp mở thêm về "quá khứ đen tối" trong 2 năm vợ chồng với nam ca sĩ "Không cảm xúc".


Chia sẻ của Ivy ngay sau khi những bức ảnh được tung lên. (Ảnh: Internet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia sẻ của Ivy ngay sau khi những bức ảnh được tung lên. (Ảnh: Internet)

Trả lời phỏng vấn về mối quan hệ với Hồ Quang Hiếu, Ivy cho biết cô cảm thấy buồn vì lời lẽ ác ý của dư luận nhưng trên hết vẫn là cảm giác có lỗi với người lớn. Ngoài ra cô cũng không ngại ngần trải lòng về cuộc hôn nhân sóng gió vừa qua.

"Chúng tôi chung sống khoảng 2 năm (2013-2015) nhưng trong thời gian đó đã nảy sinh rất nhiều mâu thuẫn. Anh Hiếu thường đi diễn xa, không quan tâm gì đến tôi, bỏ tôi ở nhà một mình như tự kỷ vậy. Thậm chí tôi đi ra ngoài mà anh ấy gọi về nhà phát hiện ra cũng cáu giận. Lúc giận nhau, chiến tranh lạnh, anh ấy cũng không cho tôi về nhà bố mẹ," hot girl Ivy chia sẻ.

Hot girl Ivy tố Hồ Quang Hiếu ghen tuông mù quáng, thường la mắng vợ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Những tấm ảnh cưới bất ngờ được "đào bới lên" và lan truyền khắp mạng xã hội. (Ảnh: Internet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những tấm ảnh cưới bất ngờ được "đào bới lên" và lan truyền khắp mạng xã hội. (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên điều khiến cộng đồng mạng quan tâm nhất vẫn là chi tiết "bị đánh" Ivy đã ghi trong bài chia sẻ trên trang cá nhân. Về điều này cô vội đính chính rằng Hồ Quang Hiếu chỉ thường xuyên to tiếng và nặng lời "mắng chửi" chứ chưa từng thượng cẳng tay, hạ cẳng chân với cô. Tuy vậy, cũng có những lần nóng giận anh đã "suýt đánh" cô.

Hot girl Ivy tố Hồ Quang Hiếu ghen tuông mù quáng, thường la mắng vợ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Cô người mẫu ảnh sinh năm 1992 này không ngại chia sẻ về những tháng ngày hôn nhân bất hạnh. (Ảnh: Internet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô người mẫu ảnh sinh năm 1992 này không ngại chia sẻ về những tháng ngày hôn nhân bất hạnh. (Ảnh: Internet)

Không những thế, theo lời hot girl Ivy, Hồ Quang Hiếu còn rất hay lăng mạ và hạ thấp cô, khiến cô tự ti và nghĩ mình chẳng làm được gì. Nguyên nhân chính là do ghen tuông, vì thời điểm yêu nhau và kết hôn, cái tên Ivy khá hot và được nhiều người săn đón, để ý.

Bên cạnh đó Ivy còn khẳng định chồng cũ của mình "cũng có qua lại với cô này, cô kia nhưng kiểu chơi vui thôi, không có tình cảm gì."

Hot girl Ivy tố Hồ Quang Hiếu ghen tuông mù quáng, thường la mắng vợ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hot girl Ivy tố Hồ Quang Hiếu ghen tuông mù quáng, thường la mắng vợ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Những bức ảnh mới nhất của hot girl Ivy. Cô còn nói sẽ trở lại làm nghệ thuật nếu được mời vào những dự án phù hợp. (Ảnh: Internet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những bức ảnh mới nhất của hot girl Ivy. Cô còn nói sẽ trở lại làm nghệ thuật nếu được mời vào những dự án phù hợp. (Ảnh: Internet)

Thế nhưng từ khi quen Hồ Quang Hiếu, do bị ngăn cản, cấm đoán nên "lửa" nghệ thuật trong cô đã "nguội lạnh" đi nhiều nên giờ cô chỉ tập trung vào kinh doanh. Tuy nhiên cô cũng chia sẻ rằng nếu có dự án nào thú vị và phù hợp thì cô vẫn muốn trở lại với nghệ thuật.

Về mặt tình cảm, sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, cô vẫn lẻ bóng đi về dù có nhiều người thích hay ngỏ lời yêu. Nguyên do là vì Ivy vẫn còn bị "ám ảnh về chuyện với Hồ Quang Hiếu và mất đi niềm tin vào tình yêu".

Hot girl Ivy tố Hồ Quang Hiếu ghen tuông mù quáng, thường la mắng vợ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Hot girl Ivy sau nỗi ám ảnh hôn nhân với Hồ Quang Hiếu đến nay vẫn phòng không gối chiếc. (Ảnh: Internet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hot girl Ivy sau nỗi ám ảnh hôn nhân với Hồ Quang Hiếu đến nay vẫn phòng không gối chiếc. (Ảnh: Internet)

Sau khi những suy nghĩ của hot girl Ivy được đăng lên, Hồ Quang Hiếu cũng đã lên tiếng về vụ việc đang gây xôn xao dư luận này.

Anh cho biết sau khi li hôn, cả hai mất liên lạc một thời gian và mãi đến gần đây mới nói chuyện lại và duy trì quan hệ bạn bè bình thường. Còn về việc bị tố bạo hành vợ, anh nói rằng có lẽ là do Ivy bức xúc một vấn đề nào đó hay đang giận dỗi ai đó nên mới nói những câu vu vơ như thế chứ bản thân anh chưa từng hành xử như vậy với phụ nữ.


Nam ca sĩ "Con bướm xuân" nhanh chóng giải thích về thông tin anh từng đánh chửi vợ. (Ảnh: Internet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ "Con bướm xuân" nhanh chóng giải thích về thông tin anh từng đánh chửi vợ. (Ảnh: Internet)

Hồ Quang Hiếu còn khẳng định thêm rằng hai người mới kết hôn được 3 tháng thì phát hiện không tìm được điểm chung trong đời sống vợ chồng, đành phải đường ai nấy đi. Ngoài ra cả hai chỉ mới tổ chức hôn lễ chứ chưa đăng kí kết hôn nên thủ tục li hôn cũng diễn ra nhanh chóng, không có gì phức tạp.


Cả hai kết hôn rồi li hôn chóng vánh và cho đến giờ nam ca sĩ cũng vẫn chưa nghĩ đến chuyện đi bước nữa. (Ảnh: Internet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai kết hôn rồi li hôn chóng vánh và cho đến giờ nam ca sĩ cũng vẫn chưa nghĩ đến chuyện đi bước nữa. (Ảnh: Internet)

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Hà Hồ tươi tắn sau lùm xùm chuyện riêng tư

Hợp - Tan: Những chuyện tình lùm xùm của hot teen Việt 2015

Hồ Quang Hiếu

Khám phá 3 giờ trước

Bằng thử nghiệm của mình, phi công Chuck Yeager, Mỹ là người đặt nền móng cho các chiến đấu cơ siêu thanh hiện đại ngày nay.

Tản mạn 4 giờ trước

Theo quy luật của Toán học thì dẫu có chia đến vô cùng lần vẫn không bao giờ bằng 0 được nên những người cũ không bao giờ là không gì cả...

Bóng đá Chuyển nhượng 5 giờ trước

Giống như Cristiano Ronaldo 8 năm về trước, thủ thành của Man United David là David De Gea đang nằm trong tầm ngắm của Real Madrid.

Sao Việt Sao Việt 24h 6 giờ trước

Dương Triệu Vũ bất ngờ chia sẻ thông tin nhà bị mất trộm trên trang cá nhân khiến fan vô cùng lo lắng.

Sao Việt Sao Việt 24h 6 giờ trước

Hoàng Thùy đang cố gắng tăng thêm 3kg để có vóc dáng hoàn hảo nhất trước khi đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sắp diễn ra.

Bóng đá Hậu trường 6 giờ trước

Ronaldo chỉ xếp sau tác giả Harry Potter về mức thu nhập trong năm 2017, tính riêng lĩnh vực thể thao, CR7 là người giỏi kiếm tiền nhất Châu Âu.

Thời trang Sao Việt 24h 6 giờ trước

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến được khán giả hết mực khen ngợi khi liên tục giúp đỡ đàn em gặp sự cố trong một show diễn thời trang diễn ra ngoài trời.

Sao Việt Sao Việt 24h 6 giờ trước

Tưởng chừng như mâu thuẫn của họ sẽ được giải quyết khi cả đôi bên đều đứng cạnh nhau. Tuy nhiên, sự thật lại hoàn toàn trái ngược.

Sao Đông Sao Kpop 6 giờ trước

Thần thái sắc lạnh cùng kiểu tóc dài đầy thu hút của thành viên F(x) bất ngờ "lặn mất tăm" khi cô nàng quyết định "xuống tóc".

Xã hội 6 giờ trước

Siêu bão Lan được nhận định là siêu bão rất mạnh. Không chỉ Nhật Bản, cả vùng biển Thái Bình Dương chịu tác động, Việt Nam cũng bị ảnh hưởng bởi cơn bão này.

Du lịch 6 giờ trước

Nếu bạn muốn thử cảm giác chinh phục những cung đường ngoằn nghoèo và nguy hiểm nhất thế giới khi thu về thì đừng quên đến dốc Iroha tại Nhật Bản.

Trải qua màn rượt đuổi tỷ số đầy căng thẳng, ĐT Futsal Việt Nam đã có chiến thắng kịch tính 4-3 trước đội chủ nhà Trung Quốc.

Bài viết 7 giờ trước

Bật mí cho bạn cách "thử thách" các chàng trai trong 12 cung hoàng đạo để xem họ có phải là chàng trai hoàn hảo dành riêng cho bạn hay không...

X Đóng