Hot girl đình đám Singapore gây thất vọng khi lộ mặt mộc đi dự thi

| 15:41 - 17/02/2017

Mới đây, trong quy trình kiểm tra khắt khe trước khi bước vào phòng thi, hot girl Lý Khải Hinh buộc phải để lộ mặt mộc đã khiến fan thất vọng.

Lý Khải Hinh được biết đến là hot girl đình đám tại Singapore. Cô nàng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi sở hữu nhan sắc “nghiêng nước nghiêng thành”. Sau khi tham gia diễn xuất trong một MV quảng cáo chúc mừng năm mới tại Trung Quốc vào cuối năm 2014, Lý Khải Hinh đã được cộng đồng mạng biết đến là hot girl thế hệ mới xinh xắn, học đỉnh, hát hay đàn giỏi.

Lý Khải Hinh khoe nhan sắc lung linh trong từng shot hình.
Lý Khải Hinh khoe nhan sắc lung linh trong từng shot hình.

Hot girl đình đám Singapore gây thất vọng khi lộ mặt mộc đi dự thi

Khải Hinh được đánh giá là gương mặt trẻ tiềm năng của làng giải trí Đại Lục trong tương lai.
Khải Hinh được đánh giá là gương mặt trẻ tiềm năng của làng giải trí Đại Lục trong tương lai.

Cô nàng hiện đang theo đuổi giấc mơ trở thành ngôi sao đa tài khi quyết tâm chinh phục ban giám khảo để bước chân vào Học viện Hí kịch Trung ương Trung Quốc. Cô bạn sinh năm 1999 chia sẻ rằng, cô muốn sang Trung Quốc để được học tập và theo đuổi nghệ thuật theo cách bài bản hơn.

Ngày 14/2 vừa qua, Khải Hinh đã tham gia buổi thi vào ngành sân khấu của Học viện Hí kịch Trung ương. Và theo quy định, tất cả các thí sinh không được trang điểm khi bước vào phòng thi. Hot girl hay người nổi tiếng cũng không ngoại lệ nếu muốn được dự thi. Giống như các thí sinh khác, cô hot girl này được yêu cầu để mặt mộc đến trường thi nhằm đảm bảo sự công bằng trong quá trình ban giám khảo chấm điểm, lựa chọn.

Ngay lập tức, hình ảnh mặt mộc của Lý Khải Hinh bị chụp và tung lên mạng khi cô nàng đang đứng trong dàn thí sinh chờ đợi được vào phòng thi. Đây có thể coi là một trong những lần hiếm hoi cư dân mạng được nhìn thấy mặt mộc của cô hot girl xinh đẹp này. Và nhan sắc chưa qua trang điểm ấy được nhận xét là có phần mờ nhạt.

Mặt mộc của cô nàng trong buổi đi thi vào Học viện nghệ thuật ở Trung Quốc.
Mặt mộc của cô nàng trong buổi đi thi vào Học viện nghệ thuật ở Trung Quốc.

Được biết, các trường nghệ thuật ở Trung Quốc nổi tiếng là có quy trình tuyển sinh hà khắc. Và có khá nhiều thí sinh nữ đã lén làm đẹp bằng nhiều cách từ phong cách trang điểm trong suốt đến việc cố tình đánh kem nền, tô son màu nude. Tất cả đều không qua mắt được giám thị. Các cô gái bị phát hiện đã bị giám thị giữ lại trước cửa phòng thi và lần lượt bị lau sạch lớp mĩ phẩm có trên mặt.

Thí sinh bị giám thị tẩy trang tại chỗ.
Thí sinh bị giám thị tẩy trang tại chỗ.

Vì vậy, dù bạn đã mất hàng tiếng trước bàn trang điểm với mục đích gây ấn tượng với ban tuyển sinh đi nữa, thì sau khi bước qua cánh cổng này, mọi thứ đều trở về với nguyên bản, mộc mạc.
Vì vậy, dù bạn đã mất hàng tiếng trước bàn trang điểm với mục đích gây ấn tượng với ban tuyển sinh đi nữa, thì sau khi bước qua cánh cổng này, mọi thứ đều trở về với nguyên bản.

Quy định này dường như không làm khó được các nam sinh. Họ bước vào phòng thi nhanh chóng trong khi các cô gái phải cắn răng chịu "phạt". Tuy hà khắc là vậy, nhưng số lượng thí sinh đăng kí dự tuyển vào các trường nghệ thuật ở Trung Quốc vẫn rất đông. Họ có thể đứng kín sân trường nhưng số lượng được chọn chỉ dừng lại ở mức vài trăm người.

Nguồn: Tổng hợp.