[Hộp Hóng Hớt] Vì sao chúng ta lại dễ dàng từ bỏ ước mơ thời con nít?

|

Trong Hộp Hóng Hớt chủ đề ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, chúng ta sẽ được quay về kí ức tuổi thơ để nhớ lại những ước mơ ngày ấy. 

Ai trong mỗi chúng ta cũng đều có những ước mơ thời trẻ con của riêng mình. Có người muốn làm bác sĩ, kĩ sư, lại có người muốn trở thành họa sĩ, luật sư. Đó đều là những ước mơ ngọt ngào nhất của tuổi thơ nhưng khi lớn lên, cuộc sống sẽ có nhiều thay đổi. Ngay chính bản thân mỗi người cũng khó lòng giữ được những ước mơ ngày ấy. 


Ảnh cắt từ clip


Ảnh cắt từ clip


Ảnh cắt từ clip

Tuy nhiên, dù cuộc sống có thay đổi ra sao, chúng ta cũng đừng vì thế mà không đặt ra ước mơ cho riêng mình. Vì nó chính là nguồn động lực, thúc đẩy bản thân phải luôn biết phấn đấu. Chẳng ai "đánh thuế" cả nên một khi đã có cho mình một ước mơ, chúng ta đừng nên bỏ nó "bơ vơ" nhé! 

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về những ước mơ vô cùng gần gũi của các bạn trẻ trong Hộp Hóng Hớt tuần này. 

Hộp Hóng Hớt là chương trình phỏng vấn đường phố, tương tác giữa YAN News và giới trẻ xoay quanh các vấn đề đang được quan tâm và những thử thách, câu đố vui thú vị. Hộp Hóng Hớt là nơi thể hiện quan điểm cá nhân đa chiều của giới trẻ. Từ những câu trả lời đó, có thể rút ra góc nhìn đa dạng về vấn đề và gửi gắm thông điệp ý nghĩa đến giới trẻ.