;

[Hộp hóng hớt] Tỏ tình trước có làm con gái bị xem thường?

|

Liệu việc các cô gái chủ động tỏ tình trước với con trai có khiến họ bị xem thường hay không? Và thái độ của các chàng trai sẽ thế nào? 

Từ trước đến nay, việc tỏ tình được cho là công việc của các chàng trai. Vì là phái mạnh nên họ thường mạnh dạn thể hiện tình cảm trước. Tuy nhiên, thời thế đã thay đổi, khi các cô gái ngày nay đã chủ động thể hiện tiếng nói con tim của mình. Sẽ ra sao nếu một chàng trai nhận được một lời tỏ tình của một cô gái? 

Thật ra, trong tình yêu, cả hai người đều có vai trò như nhau. Con gái tỏ tình đôi khi lại là một cái lợi cho những chàng trai nào quá nhút nhát, không dám chủ động. Tuy nhiên, đối với một số chàng trai, việc một cô gái mở lời yêu trước lại khiến cho họ cảm thấy không thoải mái lắm. 

Theo Hộp Hóng Hớt, việc con gái tỏ tình trước cũng là một chuyện bình thường. Nhưng cách thể hiện và tiếp nhận của cả con trai và con gái sẽ tạo ra những kết quả khác nhau. Nếu khéo léo, chuyện tỏ tình của các cô gái với người mình yêu sẽ là một ấn tượng đẹp cho một mối tình.