[Hộp hóng hớt] Tỏ tình trước có làm con gái bị xem thường?

Liệu việc các cô gái chủ động tỏ tình trước với con trai có khiến họ bị xem thường hay không? Và thái độ của các chàng trai sẽ thế nào? 

Từ trước đến nay, việc tỏ tình được cho là công việc của các chàng trai. Vì là phái mạnh nên họ thường mạnh dạn thể hiện tình cảm trước. Tuy nhiên, thời thế đã thay đổi, khi các cô gái ngày nay đã chủ động thể hiện tiếng nói con tim của mình. Sẽ ra sao nếu một chàng trai nhận được một lời tỏ tình của một cô gái? 

Thật ra, trong tình yêu, cả hai người đều có vai trò như nhau. Con gái tỏ tình đôi khi lại là một cái lợi cho những chàng trai nào quá nhút nhát, không dám chủ động. Tuy nhiên, đối với một số chàng trai, việc một cô gái mở lời yêu trước lại khiến cho họ cảm thấy không thoải mái lắm. 

Theo Hộp Hóng Hớt, việc con gái tỏ tình trước cũng là một chuyện bình thường. Nhưng cách thể hiện và tiếp nhận của cả con trai và con gái sẽ tạo ra những kết quả khác nhau. Nếu khéo léo, chuyện tỏ tình của các cô gái với người mình yêu sẽ là một ấn tượng đẹp cho một mối tình. 

Trào lưu "Bạn dành cả thanh xuân để làm gì" và 1001 câu trả lời khó đỡ của giới trẻ

Có những thầy cô "bá đạo" thế này bảo sao học trò không "phát cuồng" cơ chứ!

Hành trình "come out" đầy nước mắt và nỗi sợ cảnh cô đơn của cộng đồng LGBT

Hộp Hóng Hớt

Đến hơn 21h cùng ngày, rất đông người dân đang tập trung ở khu vực hiện trường, lực lượng chức năng cũng đã có mặt rất đông đủ.

Người bác sĩ luôn hiểu rõ rằng chẳng có phương thuốc nào tốt hơn cho người bệnh ngoài tiếng cười nói vui vẻ, sự lạc quan và yêu đời

Quốc tế Chris Hemsworth 2 giờ trước

Năm 2019 không chỉ đón chào những siêu phẩm siêu anh hùng đình đám mà còn mang đến cho khán giá một bộ phim reboot đình đám một thời.

Khám phá Bồn cầu 2 giờ trước

Có những vật dụng mà bạn sử dụng hằng ngày nhưng liệu có bao giờ bạn nghĩ phiên bản gốc của chúng ra làm sao hay không?

Bóng đá U19 châu Á 3 giờ trước

Vào ngày 19/10 tới, ĐT U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức bước vào VCK U19 châu Á với các đối thủ U19 Jordan, U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

Khám phá Kinh dị 3 giờ trước

Nếu bạn muốn thử sự dũng cảm của mình với những từ khóa này. Thật lòng, YAN khuyên bạn đừng dại dột làm điều đó dù chỉ một lần.

Công nghệ HUAWEI 3 giờ trước

Tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (Trung Quốc) trên điện thoại Huawei khiến cư dân mạng Việt Nam dậy sóng khi ám chỉ Việt Nam thuộc Trung Quốc.

Top 10 gương mặt sáng giá sẽ tranh ngôi vị vương miện với Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tại Miss International 2018.

Nhạc Việt Sơn Tùng M-TP 4 giờ trước

Hét giá cát-xê cao ngất ngưỡng nhưng những ngôi sao đình đám này của Vbiz vẫn được mời biểu diễn và đắt show.

Nhạc Việt Hiền Hồ 4 giờ trước

Một điểm chung là tất cả các ca khúc "điên" điều nói về tình yêu. Ôi tình yêu! nó làm con người phát "điên", giờ đến cả âm nhạc cũng vậy.

X Ðóng