Hồng Quế tuyên bố ngừng cuộc chơi trước thềm chung kết Vip Dance 2016

| 22:23 - 08/04/2016

Được đánh giá là một trong những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Quán quân, tuy nhiên trước quyết định bất ngờ của Hồng Quế, không ít khán giả cảm thấy hụt hẫng.

Hôm qua, người mẫu Hồng Quế - Top 4 Vip dance 2016 đã đăng tải một tấm ảnh chụp cánh tay đang được truyền dịch, kèm theo đó là dòng trạng thái ngắn gọn nhưng lại khiến mọi người vô cùng lo lắng: “Cầu trời khấn phật”. Đây quả là một điều không may đối với Hồng Quế khi đêm thi quan trọng nhất đã gần kề.

Cách đây vài giờ trên trang cá nhân của người mẫu Hồng Quế bất ngờ đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về tình hình sức khoẻ của mình. Trong đó, người đẹp cũng bất ngờ tuyên bố vì sức khoẻ không cho phép nên cô đành lỗi hẹn với khán giả tại đêm Bán kết 2 Bước nhảy hoàn vũ - Vip Dance 2016 sẽ diễn ra vào tối mai. Tuy nhiên, ngay sau đó, Hồng Quế đã gỡ bỏ dòng chia sẻ của mình khiến nhiều người cảm thấy hoang mang.

..
Dòng chia sẻ về tình trạng sức khoẻ và tuyên bố ngừng cuộc chơi Bước nhảy hoàn vũ - Vip Dance 2016 của Hồng Quế khiến nhiều khán giả hoang mang, nhưng ngay sau đó đã được người đẹp gỡ xuống. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng chia sẻ về tình trạng sức khoẻ và tuyên bố ngừng cuộc chơi Bước nhảy hoàn vũ - Vip Dance 2016 của Hồng Quế khiến nhiều khán giả hoang mang, nhưng ngay sau đó đã được người đẹp gỡ xuống.

“Thật đáng tiếc khi bản thân và sức khoẻ không cho phép mà em phải dừng cuộc chơi ngay lúc này.” - Hồng Quế bất ngờ tuyên bố ngừng cuộc chơi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thật đáng tiếc khi bản thân và sức khoẻ không cho phép mà em phải dừng cuộc chơi ngay lúc này.” - Hồng Quế bất ngờ tuyên bố ngừng cuộc chơi.

Dường như đây là một quyết định vô cùng khó khăn và người đẹp cũng đã khóc rất nhiều trước quyết định này. Người đẹp cũng hi vọng khán giả sẽ luôn nhớ mãi đến hình ảnh của cô trong cuộc thi: “Dù cho có khóc cả đêm và xin bác sĩ tìm cách cố gắng cầm cự tới đêm chung kết mà cũng không thể làm gì hơn. Có lẽ số phận đã ấn định. Mong rằng tất cả mọi người hãy ghi nhớ những hình ảnh của một Hồng Quế trong Bước nhảy hoàn vũ. Những hình ảnh đẹp của Quế.

Hồng Quế tuyên bố ngừng cuộc chơi trước thềm chung kết Vip Dance 2016 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hôm qua, Hồng Quế vẫn đăng tải hình ảnh tập luyện hăng say cùng bạn nhảy và vũ công. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hôm qua, Hồng Quế vẫn đăng tải hình ảnh tập luyện hăng say cùng bạn nhảy và vũ công.

Mới đây, ban tổ chức cũng đã xác nhận với chúng tôi thông tin chính thức về việc này: “Ngày 7/4/2016 vừa qua, trong một buổi tập cùng với kiện tướng dancesport Trung Quốc và biên đạo để chuẩn bị cho đêm Bán Kết 2, Hồng Quế đã gặp sự cố và được đưa vào bệnh viện ngay lập tức. Ban tổ chức chúng tôi đã nhận được thông báo từ bác sĩ về tình trạng sức khỏe hiện tại của Hồng Quế là yêu cầu tránh các hoạt động mạnh về thể chất trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Vì vậy mặc dù Ban tổ chức và cả Hồng Quế đều muốn tiếp tục thực hiện đêm thi tiếp theo nhưng chúng tôi đành quyết định để Hồng Quế dừng chân tại đêm Bán Kết 2, ngày 9/4/2016 trong đêm thi Thử Thách Cùng Các Vũ Công Quốc Tế”.

Như vậy, có lẽ Bước nhảy hoàn vũ - Vip Dance 2016 là mùa thi có số lượng thí sinh "bỏ thi" nhiều nhất, bởi trước đó đã có Trang Pháp Lâm Chi Khanh cũng xin ngừng cuộc chơi vì lí do sức khoẻ.