Hồng Quế tiết lộ bí mật về bố của con đầu lòng

| 11:21 - 06/07/2016

Danh tính của cha đẻ em bé trong bụng Hồng Quế luôn là một trong những tin tức sao Việt thu hút sự quan tâm của dư luận.

Hồng Quế là một trong những chân dài đình đám của showbiz Việt. Kể từ sau khi rút khỏi chung kết cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2015 vào đầu tháng 4 và công bố mang thai, cái tên Hồng Quế càng trở nên hot hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, những thông tin về cha của em bé cũng được dư luận hết sức quan tâm.

Hồng Quế tiết lộ bí mật về bố của con đầu lòng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mới đây, người đẹp đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi đăng tải dòng trạng thái có tiết lộ về người đàn ông bí ẩn này. Dường như vừa phải chịu đựng một cú sốc tinh thần lớn, Hồng Quế chia sẻ tâm trạng buồn bã trên trang cá nhân. Cô viết: “Nhìn lại một chặng đường đã đi qua, bên tôi cuối cùng vẫn chỉ có gia đình, anh, và 2 người bạn để chia sẻ, để có chỗ Tôi được "xả". Ai cũng nói là hiểu tôi, thương tôi và là gia đình thứ 2 nhưng sự thật cuối cùng vẫn ra đi hết. Thôi thì khép mình lại. Đã sống không liên quan tới ai rồi nhưng vẫn bị tổn thương bởi những người xug quanh. Chỉ mong sự chân thành, và sống thật với nhau thôi mà khó quá.”

Hồng Quế chia sẻ nỗi buồn về những người tưởng chừng thân thiết mà cuối cùng vẫn ra đi, hay thậm chí là làm tổn thương cô. Sau tất cả chỉ có gia đình, 2 người bạn thân và “anh” là người mà cô tin tưởng nhất. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồng Quế chia sẻ nỗi buồn về những người tưởng chừng thân thiết mà cuối cùng vẫn ra đi, hay thậm chí là làm tổn thương cô. Sau tất cả chỉ có gia đình, 2 người bạn thân và “anh” là người mà cô tin tưởng nhất.

Ngay sau khi dòng trạng thái được đăng tải, rất nhiều bạn bè đã an ủi Hồng Quế, rằng hiện tại cô còn có em bé nên tâm trạng phải luôn được cân bằng, không nên giữ cảm xúc tiêu cực trong lòng quá lâu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay sau khi dòng trạng thái được đăng tải, rất nhiều bạn bè đã an ủi Hồng Quế, rằng hiện tại cô còn có em bé nên tâm trạng phải luôn được cân bằng, không nên giữ cảm xúc tiêu cực trong lòng quá lâu.

Mặt khác, cư dân mạng cũng tỏ ra khó tò mò về nhân vật “anh” được nhắc đến trong bài viết. Nhiều người cho rằng “anh” ám chỉ “nửa kia” của Hồng Quế - là người luôn sát cánh bên cạnh sẻ chia mọi buồn vui trong cuộc sống cùng cô.

Đây không phải là lần đầu tiên Hồng Quế nhắc đến cha của em bé trong bụng. Sau khi cô thông báo mang thai nhưng lại giữ kín danh tính của người bố, có người đã bán tín bán nghi rằng Hồng Quế quyết định làm bà mẹ đơn thân. Trước những tin đồn thất thiệt này, Hồng Quế nhiều lần có động thái “đánh tiếng” cho cư dân mạng biết về người đàn ông của cuộc đời mình.

Cô từng chia sẻ một hình ảnh trên mạng xã hội với dòng trạng thái ngắn gọn “Yêu”. Gương mặt của người đàn ông trong ảnh đã được che khéo. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô từng chia sẻ một hình ảnh trên mạng xã hội với dòng trạng thái ngắn gọn “Yêu”. Gương mặt của người đàn ông trong ảnh đã được che khéo.

Trước đó chân dài cũng khiến công chúng bất ngờ khi khoe tình trạng hôn nhân là "đã kết hôn". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó chân dài cũng khiến công chúng bất ngờ khi khoe tình trạng hôn nhân là "đã kết hôn".

Mặc dù vậy, đến nay danh tính về người đàn ông bí ẩn của Hồng Quế vẫn chưa được tiết lộ hoàn toàn với dư luận. Chia sẻ về việc này, chân dài cho biết: "Tôi cũng xin nói rằng tôi chỉ không công khai danh tính của bố đứa trẻ chứ không có nghĩa là con tôi không có bố. Mối quan hệ của tôi và anh ấy vô cùng tốt. Tôi muốn tập trung cho con chứ không phải tổ chức một đám cưới linh đình để "trình làng" ai là chồng mình. Tôi muốn sống cho con, không phải vì một người đàn ông nào hết". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mặc dù vậy, đến nay danh tính về người đàn ông bí ẩn của Hồng Quế vẫn chưa được tiết lộ hoàn toàn với dư luận. Chia sẻ về việc này, chân dài cho biết: "Tôi cũng xin nói rằng tôi chỉ không công khai danh tính của bố đứa trẻ chứ không có nghĩa là con tôi không có bố. Mối quan hệ của tôi và anh ấy vô cùng tốt. Tôi muốn tập trung cho con chứ không phải tổ chức một đám cưới linh đình để "trình làng" ai là chồng mình. Tôi muốn sống cho con, không phải vì một người đàn ông nào hết".

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Phụ huynh nói gì nếu bạn lỡ... thi rớt?