Hồng Nhung hát cùng dàn giao hưởng trên phố Hà Nội

(YAN News)- Hồng Nhung đã biểu diễn "Nhớ về Hà Nội" và "Thiên thai" cùng dàn giao hưởng và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người xem.

Phần biểu diễn của Hồng Nhung nằm trong khuôn khổ buổi diễn khai mạc của hòa nhạc đường phố Luala Concert, đã thu hút được hơn 600 lượt người ghé qua thưởng thức.

Phần biểu diễn đẳng cấp của Hồng Nhung và dàn nhạc giao hưởng xuất hiện ngay giữa đường phố Hà Nội đã thật sự thu ngắn khoảng cách giữa công chúng mọi tầng lớp với những trải nghiệm thưởng thức âm nhạc bác học. Tuy phần âm thanh vẫn chưa thật sự hoàn hảo nhưng những cố gắng của nhà tổ chức thật rất đáng để ủng hộ.

Được biết trong những buổi biểu diễn tiếp theo của chương trình sẽ có sự tham gia của Mỹ Linh và Thanh Lam.

 

Hồng Nhung

Sao Đông Vương Phi 6 phút trước

Trước đó, Đậu Tĩnh Đồng và Châu Tấn cùng nhau tham gia một hoạt động xã hội để hỗ trợ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đậu Tĩnh Đồng đã hát một bài tại đây...

Vừa ra mắt nhưng MV “Mẹ” của giọng ca gốc Thanh Hoá đã ít nhiều nhận được sự quan tâm từ công chúng, nhất là khi sản phẩm âm nhạc ý nghĩa này trình làng đúng và

Sao Tây Nhà Beckham 1 giờ trước

Victoria và David Beckham đã có một phen hoảng hốt sau khi một nhóm những tên trộm bịt mặt cố gắng đột nhập vào lâu đài Cotswolds của họ. 

Khám phá Bí ẩn 1 giờ trước

Trên thế giới tồn tại 10 mật mã mà cho đến ngày hôm nay vẫn chưa có một bộ óc thiên tài nào có thể đưa ra lời giải đáp.

Xã hội máy bay MH370 1 giờ trước

Những mối nguy hiểm mà 2 anh em nhà Wilson gặp phải còn là việc bị thú rừng tấn công, bị trầy xước, bầm tím trong suốt quá trình di chuyển.

Xã hội tai nạn liên hoàn 1 giờ trước

Trường hợp nguy kịch nhất là nam bệnh nhân C.T.T. (30 tuổi), được chẩn đoán bị chấn thương sọ não nặng, đang trong tình trạng nguy kịch, tiên lượng nặng.

So với những chiếc iPhone mới thì iPhone CPO trải qua đến hai vòng kiểm tra chất lượng của Apple, điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi chọn mua iPhone CPO.

Vốn nổi tiếng sở hữu hình thể nóng bỏng nhất nhì Vbiz, Phương Trinh Jolie đã khiến fan bấn loạn khi tung bộ ảnh mới diện vest khoe thềm ngực vô cùng quyến rũ.

X Ðóng