Hồn nhiên vượt đèn đỏ, cô gái bất tỉnh sau cú đâm cực mạnh

| 19:00 - 16/09/2016

Cố tình vượt đèn đỏ dù mọi người ai cũng dừng lại đúng luật, cô gái bất ngờ tông trúng một người đàn ông đi đường và bất tỉnh tại chỗ.

Đoạn clip được ghi lại từ camera hành trình của một chiếc taxi. Theo đó, vụ việc xảy ra vào lúc 9h22p ngày 22/8 tại ngã tư giao giữa đường Nguyễn Hoàng Tôn, Lạc Long Quân,  Xuân La và cầu Nhật Tân.

Theo đó, đọan clip cho thấy một cô gái điều khiển xe tay ga hướng từ Lạc Long Quân về đường Nguyễn Hoàng Tôn. Cố để vượt qua đèn đỏ nên cô gái phóng xe với tốc độ khá nhanh. Tuy nhiên, khi chưa qua hết khu vực ngã tư thì cô đã tông vào một người đàn ông đi đường, trên tay đang mải mê điện thoại. Cú va chạm mạnh khiến cả hai văng xuống, cô gái nằm bất tỉnh tại chỗ.


Cô gái vượt đèn đỏ và cái kết "quá đắng"

Theo quy định mới nhất về xử phạt người vi phạm luật giao thông đường bộ thì từ ngày 1/8/2016, việc xử phạt hành chính sẽ căn cứ theo Nghị định 46 (thay thế Nghị định 171 và 107).

Cô gái vi phạm luật giao thông tại chốt đèn đỏ ngã tư cầu Nhật Tân - Xuân La.
Cô gái vi phạm luật giao thông tại chốt đèn đỏ ngã tư cầu Nhật Tân - Xuân La.

Trong nội dung nghị định này, luật giao thông đường bộ quy định mức xử phạt khi phương tiện vượt đèn vàng bị phạt như đèn đỏ. Người đi môtô, xe gắn máy, xe máy điện vượt đèn vàng bị phạt từ 300.000 đến 400.000 đồng.

Trong đoạn clip nêu trên, cô gái vì cố tình vượt đèn vàng nên đã đâm phải người đàn ông. Đây cũng là bài học cảnh tỉnh về nạn phóng nhanh vượt ẩu, không những vi phạm pháp luật mà còn ảnh hưởng đến tính mạng bản thân. Đừng để "nhanh một phút, chậm cả đời".

Clip: otofun