Video Cộng đồng mạng 01/06/2018

Thanh niên cuồng hội thánh đức chúa trời bị phát hiện trắng tay, ngủ lang thang

Nam thanh niên từng có phát ngôn gây sốc ủng hộ Hội thánh Đức Chùa Trời vừa bị CĐM phát hiện rơi vào tình cảnh lang thang, ngủ vỉa hè vì bị lừa gạt, quỵt tiền.

Đời 30/04/2018

Hội thánh của Đức Chúa Trời chính thức lên tiếng

Những thông tin về đóng phí thu nhập thì cũng không chính xác. Trong HTCĐCT, tín đồ dâng hay không dâng đều không sao, hội thánh không bắt buộc thánh đồ.

Đời 30/04/2018

Ngày càng nhiều học sinh, sinh viên tham gia "Hội thánh Đức Chúa Trời", vì đâu nên nỗi?

Không chỉ những người lớn tuổi hay sinh viên, mà hiện nay, kể cả những em học sinh cấp 3, trẻ nhỏ cũng bị dụ dỗ gia nhập Hội thánh Đức Chúa Trời.

Đời 29/04/2018

Thêm hàng chục học sinh, sinh viên theo Hội Thánh Đức Chúa Trời

Sinh viên cần cảnh giác khi các đối tượng lạ chủ động bắt chuyện, kết bạn qua mạng xã hội, hay theo dõi fanpage của các tổ chức này.

Đời 29/04/2018

Đôi vợ chồng rao giảng "Hội thánh đức chúa trời", đập bàn thờ nhà chủ trọ

Lợi dụng lúc chủ nhà đi vắng, vợ chồng này đã tự ý đập phá bát hương, tháo dỡ bàn thờ tổ tiên của chủ nhà, khiến chị Bình vô cùng bức xúc.

Đời 26/04/2018

"Hội Thánh Đức Chúa Trời" ép đóng tiền, khuyến khích phá thai

Cựu thành viên khẳng định đây là nhóm cuồng giáo, tẩy não mọi người, thuyết phục họ dốc túi đóng góp cho nhà thờ vì giữ tiền làm gì khi ngày tận thế sắp đến.

Đời 25/04/2018

Nữ sinh viên run rẩy kể lại "chiêu thức" lôi kéo của "Hội Thánh Đức Chúa Trời"

L.T.N.D. nói rằng khi dội nước thánh từ trên đầu xuống thì bất ngờ có cảm giác quay cuồng, miên man, không còn giữ được bình tĩnh.

Đời 24/04/2018

Tà đạo "Hội Thánh Đức Chúa Trời" lan rộng cả nước: Ban Tôn giáo Chính phủ lên tiếng

Theo ông Thắng, hiện nay, có một số nhóm mang tên "Hội Thánh Đức Chúa Trời", bao gồm cả các nhóm Tin Lành đã được chính quyền chấp thuận đăng ký sinh hoạt.

Đời 24/04/2018

Theo "Hội Thánh Đức Chúa Trời", nữ sinh viên cắt liên lạc với cha đẻ

Ông T. cho biết rất lo lắng khi hay tin con gái đi theo "Hội Thánh Đức Chúa Trời", ông đã mất liên lạc với con gái và đang tìm cách để kéo cháu trở về.

X Ðóng