Hồi hộp đón chờ cầu Nhật Tân được trang trí bằng đèn led lấp lánh

Người Hà Nội có thể sẽ được ngắm cầu Nhật Tân được lắp hệ thống chiếu sáng bằng đèn led đổi màu trước dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017.

Cầu Nhật Tân nằm trong tổng số 7 cầu bắc qua sông Hồng đoạn Hà Nội, nối quận Tây Hồ với huyện Đông Anh. (Ảnh: Internet)Cầu Nhật Tân nằm trong tổng số 7 cầu bắc qua sông Hồng đoạn Hà Nội, nối quận Tây Hồ với huyện Đông Anh. (Ảnh: Internet)

Theo đó, 5 tháp trụ cầu Nhật Tân sẽ sử dụng đèn pha led đổi màu bóng 270W được lắp gá trên sàn bằng thao tác bao quanh trụ tháp, đèn đặt trên sàn thao tác và chiếu sáng dọc trụ tháp; sàn công tắc được cố định qua các tay chống và được cố định vào chân tháp bằng nít nở sắt M16.

5 tháp trụ cầu Nhật Tân sẽ sử dụng đèn pha led đổi màu bóng 270W. (Ảnh: Internet)5 tháp trụ cầu Nhật Tân sẽ sử dụng đèn pha led đổi màu bóng 270W. (Ảnh: Internet)

Dây văng cầu sẽ áp dụng phương pháp chiếu sáng theo mặt phẳng dây từ phía mặt ngoài của dây, bằng đèn led công suất bóng là 270W, mỗi dây văng bố trí một bóng đèn.

Dây văng cầu sẽ áp dụng phương pháp chiếu sáng theo mặt phẳng dây từ phía mặt ngoài của dây bằng đèn led công suất bóng là 270W. (Ảnh: Internet)Dây văng cầu sẽ áp dụng phương pháp chiếu sáng theo mặt phẳng dây từ phía mặt ngoài của dây bằng đèn led công suất bóng là 270W. (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, về phần chiếu sáng dầm cầu, sẽ sử dụng phương án chiếu sáng trực tiếp bằng đèn led có công suất 25W, bố trí dọc theo hai bên thành cầu với khoảng cách trung bình là 12m/đèn với chiều dài khoảng 3.755m.

Phần dầm cầu sẽ được lắp bằng đèn led có công suất 25W. (Ảnh: Internet)Phần dầm cầu sẽ được lắp bằng đèn led có công suất 25W. (Ảnh: Internet)

Hiện tại, để kịp thời đưa vào sử dụng trước dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, UBNB TP. Hà Nội đã vừa gửi văn bản đề nghị Bộ Giao thông vận tải xem xét và phê duyệt với phương án lắp đặt hệ thống chiếu sáng trang trí cầu Nhật Tân giống những gì vừa nêu ra như trên.

Người Hà Nội có thể sẽ được đi trên cầu Nhật Tân được chiếu sáng đèn led trước dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017. (Ảnh: Internet)Người Hà Nội có thể sẽ được đi trên cầu Nhật Tân được chiếu sáng đèn led trước dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017. (Ảnh: Internet)

Và để đảm bảo dự án này hoàn thành một cách tốt nhất, UBND TP. Hà Nội cũng đề nghị Bộ Giao thông vận tải chỉ đạo Ban Quản lí dự án 85 phối hợp với các đơn vị của thành phố Hà Nội trong việc hỗ trợ các vấn đề liên quan đến công tác lắp đặt hệ thống chiếu sáng trang trí mới này, nhằm tránh những lỗi kĩ thuật trong quá trình thi công lắp đặt và vận hành sử dụng.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Tết xưa - Tết nay, những khác biệt đầy thú vị

Cây cầu vượt hiện đại nhất Việt Nam đẹp lung linh khi nhìn từ trên cao

Học sinh nghỉ ít nhất 7 ngày trong dịp tết Nguyên đán 2017

Cầu Nhật Tân

Tết Nguyên Đán 2017

Tết Đinh Dậu

Xã hội 7 giờ trước

Cơn mưa không lớn nhưng vì đúng vào thời điểm triều cường dâng cao khiến nước không rút kịp nên hàng loạt tuyến đường đã ngập sâu đến nửa bánh xe máy.

Bóng đá Hậu trường 10 giờ trước

Nhìn vào những nét tương đồng này thì có vẻ ai cũng nghĩ các nhân vật hoạt hình trên là được lấy cảm hứng từ những ngôi sao này.

Sao Đông 11 giờ trước

Quyết tâm "khô máu" với lần trở lại này, BTS cùng người hâm mộ của mình đã tạo nên những kỷ lục mới cùng "siêu phẩm quốc tế" DNA.

Sao Việt Sao Việt 24h 11 giờ trước

Bộ phim mới của điện ảnh Việt Nam từng tạo nên "cơn sốt" phòng vé thời gian gần đây Em chưa 18 đã được giới thiệu tại Liên hoan phim Ba Lan 2017.

Người đẹp Thời trang sao 12 giờ trước

Bị cộng đồng mạng "bóc mẽ" sau khi phát hiện những tấm hình khá "đẫy đà", Phạm Hương đã có những đáp trả khéo léo và không kém phần sắc sảo.

Người đẹp Thời trang sao 12 giờ trước

Mới đây nhất Hoàng Thùy vừa cập nhật dòng trạng thái trên facebook cá nhân thể hiện sự phẫn nộ khi bị kẻ gian bôi nhọ hình ảnh của mình.

Sao Tây 12 giờ trước

Đằng sau câu chuyện "mãi không ly hôn" của Angelina Jolie và Brad Pitt lại không hề ngôn tình như người ta bàn tán.

Sao Tây 12 giờ trước

"Bỏ rơi" người vợ xinh đẹp nổi tiếng của mình, những sao nam Hollywood này lại "lén phén" với bảo mẫu khiến dư luận không khỏi ngỡ ngàng.

X Đóng