Lớp trưởng đâm thầy giáo vì hình xăm đã đến tận giường bệnh để ôm thầy xin tha lỗi

Sau nhiều ngày bỏ trốn, Ngô Văn Công - người dùng dao bấm đâm thầy giáo trọng thương đã đến trình diện tại cơ quan công an và đến bệnh viện để xin lỗi thầy giáo của mình.

Sáng 18/4, tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam Cuba Đồng Hới (Quảng Bình), nam sinh Ngô Văn Công (lớp 12 trường THPT Trần Hưng Đạo, huyện Lệ Thủy) cùng bố mẹ đến xin lỗi thầy giáo chủ nhiệm Nguyễn Văn Tiến (30 tuổi).

Ôm chầm thầy giáo, Công ân hận nói: “Vì một chút nông nổi, em đã làm ảnh hưởng đến nhiều người, mong thầy giáo cùng gia đình, nhà trường và các cơ quan chức năng tạo điều kiện cho em được trở lại trường”.


Ngô Văn Công đến bệnh viện để xin lỗi thầy giáo của mình (Ảnh: Vnexpress)
Ngô Văn Công đến bệnh viện để xin lỗi thầy giáo của mình (Ảnh: Vnexpress)


Trước đó Công đã đến trình diện tại cơ quan công an
Trước đó Công đã đến trình diện tại cơ quan công an

Chấp nhận lời xin lỗi của Công, thầy Tiến nhắc em suy nghĩ chín chắn hơn, xem đó là bài học để phấn đấu, rèn luyện trở thành người có ích cho xã hội.

Ban giám hiệu Trường THPT huyện Lệ Thuỷ cũng cho biết, với hành vi phạm lỗi của học sinh C., Hội đồng kỷ luật nhà trường sẽ họp và có quyết định kỷ luật trên cơ sở kết luận điều tra của cơ quan Công an. Tuy nhiên, nhà trường sẽ cố gắng tạo điều kiện cho em sửa chữa lỗi lầm, tiếp nhận em trở lại học tập sau khi thi hành kỷ luật.


Thầy giáo đã chấp nhận lời xin lỗi của Công
Thầy giáo đã chấp nhận lời xin lỗi của Công


Công bị xử lý hành chính do thầy Tiến không yêu cầu giám định thương tật (Ảnh: Q.V)
Công bị xử lý hành chính do thầy Tiến không yêu cầu giám định thương tật (Ảnh: Q.V)

Một ngày trước đó, Công đã đến trình diện tại công an huyện Lệ Thủy, khai nhận hành vi đâm trọng thương giáo viên chủ nhiệm tại cổng trường THPT Trần Hưng Đạo vào gần hai tuần trước. Em bị xử lý hành chính do thầy Tiến không yêu cầu giám định thương tật.

Trong giờ học sáng ngày 5/4, thấy Công có hình xăm ở cổ, thầy Tiến yêu cầu em xóa. Kết thúc giờ học, khi cùng đồng nghiệp ra cổng trường, thầy Tiến bị Công dùng dao bấm đâm vào bụng, tổn thương gan và túi mật.

Hiện sức khỏe của thầy Tiến đã tạm thời ổn định.

Sốc: Học sinh đâm gục thầy giáo trước cổng trường vì bị nhắc nhở xóa hình xăm

Lớp trưởng nổi tiếng ngoan hiền, học giỏi đâm thầy giáo: Hiện đã bỏ trốn khỏi địa phương

Thầy giáo bị nam sinh đâm thủng bụng trải qua bốn giờ phẫu thuật

Sự việc gây sốc

bao lực học đường

Sự việc đáng tiếc

Game Liên Quân Mobile 7 giờ trước

Mới đây, nhà đương kim vô địch thế giới đã có những chia sẻ rẩt thú vị về cách chơi xạ thủ hot nhất hiện nay: Elsu trong Liên Quân Mobile.

Sao Tây Ariana Grande 7 giờ trước

Sau khi chia tay với Pete Davidson và thậm chí bị bạn trai cũ đem ra cợt nhả trên truyền hình, người hâm mộ bất ngờ trước thái độ của Ariana Grande.

Điểm hẹn THPT FPT 7 giờ trước

Để mang đến cho các bạn nữ một ngày 20/10 đầy ý nghĩa, các nam sinh trường THPT FPT đã không ngần ngại hy sinh bản thân đóng giả làm con gái.

Những lưu ý cần biết khi chọn mua laptop để đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng với mức ngân sách cho phép.

Sao Việt Sao Việt 24h 8 giờ trước

Dù yêu nhau dài thập niên kỷ nhưng các cặp sao Việt dưới đây vẫn không thể đi hết đoạn đường còn lại cuộc đời.

Khám phá trinh tiết 9 giờ trước

Trong một báo cáo về vấn đề này năm 2017, HRW gọi kiểm tra trinh tiết là một hình thức bạo lực dựa trên phân biệt giới tính và kéo dài suốt nhiều năm.

Du lịch Hàng không 9 giờ trước

Những năm 1930 đến 1980, những hãng hàng không mới ra đời và đi vào hoạt động, đã đem lại cho những vị hành khác lúc bấy giớ những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ

X Ðóng