Hoàng Yến Idol - Trouble

|

Trần Hoàng Yến là một trong những giọng ca lọt vào top 10 cuộc thi "Thần tượng Việt Nam" mùa thứ 6 và đã để lại nhiều dấn ấn mạnh mẽ. Với chất giọng đầy nội lực cùng phong cách âm nhạc mang cá tính riêng, Hoàng Yến là cái tên đã và đang nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. 

Trước khi tham gia "Việt Nam Idol", Hoàng Yến cũng đã từng thử sức mình ở một số cuộc thi ca hát khác, điển hình như "Nhân tố bí ẩn" mùa đầu tiên ở hạng mục nữ dưới 25. Tuy vậy, cô vẫn chưa có cơ hội đi sâu đến những vòng thi cuối cùng. Hoàng Yến tâm sự: "Có lẽ em chưa có đủ duyên nên khá lận đận trên bước đường đến với con đường ca hát chuyên nghiệp. Tham gia cũng nhiều chương trình nhưng em vẫn mãi loay hoay chưa định hình cho mình được hướng đi rõ ràng. Mặc dù thế nhưng em không bao giờ từ bỏ đam mê. Em luôn tin nếu làm việc nghiêm túc và chân thành thì nhất định Tổ sẽ đãi cho mình".

Hoàng Yến có sở trường ở nhiều dòng nhạc khác nhau nhưng nổi bật hơn hết là ở thể loại Pop Rock. Cô xây dựng cho mình hình ảnh một nghệ sĩ trẻ đa năng khi không chỉ hát hay mà còn có khả năng sáng tác tốt và vũ đạo chuyên nghiệp. Sau cuộc thi "Việt Nam Idol", Hoàng Yến đã có sự lột xác mới lạ về mặt hình ảnh lẫn phong cách âm nhạc. Mới đây, cô đã bất ngờ "trình làng" MV đầu tay của mình mang tên "Trouble" do chính cô và nhạc sĩ trẻ Nguyễn Khoa đồng sáng tác với phần hòa âm phối khí của producer Nguyễn Duy Anh. 

"Trouble" là 1 bài hát RnB nói về nỗi đau dằn xé của người con gái, ngay từ đầu đã biết yêu anh là rắc rối, tình cảm này sẽ chẳng đi đến đâu nhưng cô ấy vẫn muốn theo đuổi hạnh phúc riêng của mình. Nhưng với cá tính mạnh mẽ, Trần Hoàng Yến sẽ thể hiện nỗi đau ấy ở một khía cạnh khác, "ngông" hơn, bất cần hơn.