'Hoàng tử cà phê' Gong Yoo hút fan tại Puerto Rico

| 08:46 - 24/04/2013

"Hoàng tử tiệm cà phê" Gong Yoo rất được fan tại Puerto Rico săn đón khi anh đột ngột xuất hiện mà không hề có thông báo trước đó.

Gong Yoo

Gong Yoo đã đến đất nước xinh đẹp Puerto Rico vì mục đích công việc riêng nên không hề có bất cứ một thông báo trước nào đối với người hâm mộ. Tuy nhiên, các fan địa phương vẫn biết được sự xuất hiện của chàng “hoàng tử tiệm cà phê” và chào đón anh rất nồng nhiệt.

Gong Yoo

Đầu tháng 4, Gong Yoo đã đến Puerto Rico để quay hình phim điện ảnh The Suspect. Mọi chuyện đáng lẽ diễn ra lặng lẽ, nhưng ngay khi anh đặt chân xuống Puerto Rico, tin tức đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt, và các fan đã tập trung tại khách sạn nơi anh đang ở cũng như tại phim trường để được nhìn tận mắt, chụp ảnh và hy vọng xin được chữ ký.

Gong Yoo

Công ty đại diện của Gong Yoo cho biết: “Tin tức về việc Gong Yoo đang ở Puerto Rico lan truyền thông qua SNS. Khi anh ấy ra khỏi khách sạn để đến trường quay, anh ấy đã gặp một đám đông nhiều người đang phấn khích. Anh ấy đã rất ngạc nhiên. Anh cảm ơn các fan và tặng họ các bức ảnh để thể hiện sự cảm ơn.”

Gong Yoo

Theo các nhân viên địa phương, từ khi Johnny Deep đến nước này quay phim Cướp biển vùng Caribean, thì Gong Yoo  là người nổi tiếng tiếp theo được cư dân tại nơi đây chào đón nồng nhiệt. Được biết, The Suspect của Gong Yoo sẽ được trình chiếu vào cuối năm 2013.

Gong Yoo

Gong Yoo

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube