Không còn khóc vì vất vả trong quân ngũ, giờ đây Hoàng Tôn còn vui vẻ hỏi lợn: "Mày hóng hớt cái gì"

Mới đây, tập 7 Sao nhập ngũ mùa 5 lên sóng. Cảnh tượng đầu tiên mở ra là sự hoảng hốt và nhốn nháo thay trang phục ra vị trí tập trung của cả Khẩu đội.

Tập 7 Sao nhập ngũ bắt đầu với sự hoảng hốt và "nhốn nháo" thay trang phục ra vị trí tập trung của cả Khẩu đội. Sau khi di chuyển ra vị trí chiến đấu, Bảo Kun gặp chút rắc rối do 2 bên chân đều bị chuột rút, do vậy anh được phân công nhiệm vụ "nhàn nhã" nhất là cảnh giới.

Riêng Gin Tuấn Kiệt được chỉ huy giao nhiệm vụ làm Tổ trưởng Tổ 1 có nhiệm vụ "Tiêu diệt ụ súng không có nắp" cách vị trí đang đứng 100m. Dù đã hết sức cố gắng cho "ra dáng" tổ trưởng, nhưng Kiệt vẫn khiến khán giả không khỏi bật cười vì sự lúng túng và thói quen nói chuyện thủ thỉ như "tâm sự" của mình.


Tuấn Kiệt lần đầu nhận vị trí Tổ trưởng.
Tuấn Kiệt lần đầu nhận vị trí Tổ trưởng.

Dù đã cố “ra dáng” tổ trưởng nhưng Tuấn Kiệt vẫn khiến khán giả không khỏi bật cười vì sự lúng túng và thói quen nói chuyện thủ thỉ của mình. Sau khi giao nhiệm vụ cho 2 đồng chí cùng tổ là Hoàng TônNguyễn Tùng, Tuấn Kiệt nhận nhiệm vụ thu hút địch. Vì điều này, anh bị chỉ huy khiển trách vì tự nhận nhiệm vụ dễ nhất trong 3 người.

Sau 3 lần thực hiện nhiệm vụ trong đêm, cuối cùng 3 anh em cũng hoàn thành bài huấn luyện. Tuy nhiên, Tuấn Kiệt vẫn bị chỉ huy nhắc nhở vì khẩu khí không tốt dẫn đến ảnh hưởng tâm lý và sự quyết tâm của các đồng chí trong tổ. 

Không còn khóc vì vất vả trong quân ngũ, giờ đây Hoàng Tôn còn vui vẻ hỏi lợn: Mày hóng hớt cái gì

Sau hơn một ngày được trải nghiệm các nội dung chiến thuật bộ binh, các pháo thủ trở lại với nội dung huấn luyện Pháo tự hành Su – 152. Dù đã cố gắng hết sức nhưng 3 chàng tân binh Hoàng Tôn - Tuấn Kiệt - Bảo Kun đạt được kết quả vẫn không như mong muốn.

Theo quy định, thời gian nạp đạn dưới 1 phút mới được công nhận đạt tiêu chuẩn. Tuy nhiên trong 5 lần nạp đạn, lần nào họ cũng vượt quá 1 phút. Tuy nhiên, chỉ huy không phê bình quá gắt gao mà tạo điều kiện để 3 chiến sĩ mới rèn luyện nhiều hơn để thêm tiến bộ.

Không còn khóc vì vất vả trong quân ngũ, giờ đây Hoàng Tôn còn vui vẻ hỏi lợn: Mày hóng hớt cái gì

Đáng quý hơn là ở tình đồng đội, khi Hoàng Tôn không nhớ nhiệm vụ, Tuấn Kiệt đã nhẹ nhàng nhắc đàn anh. Và khi anh cả gần như không còn sức để nâng đầu đạn thì Bảo Kun đã chạy hẳn ra khỏi vị trí để giúp Hoàng Tôn hoàn thành nốt nhiệm vụ còn lại.


Tinh thần tương trợ tuyệt vời của 3 chiến sĩ mới đáng được biểu dương.
Tinh thần tương trợ tuyệt vời của 3 chiến sĩ mới đáng được biểu dương.

Khi mới làm quen với việc vận hành pháo Su 152 với các nhóm việc thao tác ngoài thân pháo, 3 chiến sĩ mới gần như đã rất mệt. Đặc biệt với Hoàng Tôn, việc vận chuyển đầu đạn gần như đã chạm tới giới hạn về sức bền của anh. Nhưng vất vả không dừng tại đây, việc khó khăn hơn là nạp đạn trong thân pháo. Hoàng Tôn chỉ còn đủ sức để nạp 1 viên đạn, Tuấn Kiệt nạp liên tiếp 5 viên trong 3 phút 10 giây.

Trong khi đó, Bảo Kun bất ngờ lập kỷ lục nạp liên tiếp 10 viên hết 5 phút 29 giây. Không còn yếu đuối như ngày đầu nhập ngũ, cậu em út đã thực sự mạnh mẽ như những pháo thủ thực thụ.


Tuấn Kiệt rất nỗ lực nạp đạn được 5 lần.
Tuấn Kiệt rất nỗ lực nạp đạn được 5 lần.


Bảo Kun phá kỷ lục khi nạp tới 10 viên đạn trong thời gian 5 phút 29 giây.
Bảo Kun phá kỷ lục khi nạp tới 10 viên đạn trong thời gian 5 phút 29 giây.

Sau một ngày huấn luyện vất vả, 3 anh em Tôn - Kiệt - Bảo lại được giao một nhiệm vụ hết sức đặc biệt - Tắm chuồng heo. Thay vì sự sợ hãi với chuồng heo không sạch sẽ, giờ phút tăng gia lại ngày càng tạo thêm động lực cho các chiến sĩ. Họ có thêm thời gian để thư giãn, vui đùa và cảm nhận nhiều điều thú vị trong cuộc sống.

Không còn khóc vì vất vả trong quân ngũ, giờ đây Hoàng Tôn còn vui vẻ hỏi lợn: Mày hóng hớt cái gì

Kết thúc tập 7 là nội dung huấn luyện Bắn súng Tiểu liên AK bài 1. Đã từng học nội dung bắn súng và thực hiện khá tốt, Tuấn Kiệt Bảo Kun dễ dàng hoàn thành nội dung huấn luyện này ngay từ loạt bắn đầu tiên. Với nỗi sợ tiếng nổ bị "bại lộ" từ tập 6, liệu rằng Hoàng Tôn sẽ ra sao khi tham gia vào bài huấn luyện này? Câu trả lời sẽ có trong tập 8 sắp tới.

Không còn khóc vì vất vả trong quân ngũ, giờ đây Hoàng Tôn còn vui vẻ hỏi lợn: Mày hóng hớt cái gì

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Gin Tuấn Kiệt, Hoàng Tôn và Bảo Kun “đuối sức” ngay trong ngày đầu nhập ngũ

Hình phạt nghiêm khắc đầu tiên cho Hoàng Tôn - Gin Tuấn Kiệt ngày đầu trong quân ngũ

Trồng rau, bón phân khổ trăm bề vẫn khiến Hoàng Tôn, Gin Tuấn Kiệt hào hứng còn hơn được đi hát

Hoàng Tôn

Tuấn Kiệt

Bảo Kun

Bài viết Cuộc sống 1 giờ trước

Bạn sẽ chẳng bao giờ biết được mình đã từng sống vô dụng đến nhường nào cho đến khi nhận ra chẳng còn bao nhiêu thời gian. Hãy sống ý nghĩa hơn từ bây giờ.

Khám phá Ngắm nhà đẹp 2 giờ trước

Không chỉ thu hút người khác bởi mặt tiền gạch hoa khá lạ mắt mà còn bởi chi phí xây dựng hết sức hạt dẻ so với ngôi nhà 3 tầng thế này.

Phương pháp dọn dẹp nhà cửa của cô gái xinh đẹp có tên KonMari, trong đó đề cao sự tối giản - đúng như phương châm mà người Nhật vẫn theo đuổi từ trước tới nay.

Thời trang Thời trang sao 2 giờ trước

Trong bộ phim điện ảnh đầu tiên "Chị Trợ Lý Của Anh", Mỹ Tâm đã sử dụng ngót nghét 60 bộ trang phục khiến người hâm mộ mãn nhãn.

Xã hội xe máy 3 giờ trước

Gần đây việc xe máy tự bốc cháy khi đang chạy trên đường xảy ra rất nhiều. Vụ việc lại 1 lần nữa xảy ra giữa giao lộ vào giờ tan tầm khiến người dân lo lắng.

Lợi dụng ngày đội tuyển Việt Nam thi đấu và thời tiết giá rét để thực hiện hành vi phá hoại nghiêm trọng này.

Khám phá Trắc nghiệm 3 giờ trước

Chỉ với một chút cử chỉ của bàn tay, chúng ta đã có thể khám phá ra được những tính cách tiềm ẩn trong người. Vậy thì cách nắm tay của bạn thể hiện điều gì?

Cộng đồng mạng Độc thân vui Tánh Tài trợ 3 giờ trước

Ế hiện nay được xem là một xu hướng cực kỳ thịnh hành trong giới trẻ. Vì thế sẽ thật thiếu sót nếu không có một sản phẩm đặc biệt tôn vinh tình trạng FA lâu năm

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Sau phim trường thì hai cặp đôi này còn có những buổi hẹn hò ăn uống khá thân mật, trước khi những ồn ào về thông tin bầu bí xuất hiện.

Chi Pu đã chỉ Lan Ngọc trong phim "Mối tình đầu của tôi" cách săn trai để biết là thẳng hay cong trong tập 2 "Mối tình đầu của tôi".

Sao Đông Hóng Hớt K-BIZ 4 giờ trước

Trạng thái của các thành viên BLACKPINK khá ổn, chỉ riêng Jennie liên tiếp cúi gằm mặt, thái độ bình lặng khi xuất hiện tại sân bay.

Khám phá Thử thách 10 năm 4 giờ trước

Người ta hào hứng với trò chơi #10yearschallenge và nhận thấy mình gặt hái rất nhiều thành tựu. Còn thiên nhiên môi trường, sau 10 năm, chỉ nhận toàn niềm đau.

Nhân vật Tiến Dũng 4 giờ trước

Mới đây, trên mạng xã hội cặp đôi Tư Dũng và Văn Đức lại công khai bình luận “thả thính” nhau khiến fans của cặp đôi "4-21" xôn xao vào nhắc nhở.

Xếp loại về các ngôi sao nổi tiếng nhất trên các mạng xã hội Trung Quốc 2018. Phạm Băng Băng, Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh lại xếp sau Địch Lệ Nhiệt Ba.

X Ðóng