Hoàng Tôn khiến FB Boiz dính tin đồn nội bộ bất hòa

Xuất hiện cùng cả nhóm 6 người nhưng á quân The Voice lại giữ khoảng cách với các thành viên, dẫn đến nghi vấn FB Boiz đang có sự bất đồng.

Chiều nay, nhóm FB Boiz tham gia buổi tổng duyệt ở chương trình Bài hát Việt. Điều đặc biệt, đây là lần đầu tiên nhóm xuất hiện với phiên bản mới - 6 thành viên. Trưởng nhóm Phúc Bồ cho biết, sau một thời gian hoạt động thường xuyên với 3 thành viên là Hoàng Tôn, JC Hưng, Phúc Bồ, nay nhóm có sự góp mặt  thành viên mới là Bảo Kun, Kay TrầnQuân Nguyễn. Tuy nhiên, đội hình mới vừa ra đời đã vấp nghi vấn không đoàn kết khi thành viên trụ cột Hoàng Tôn có hành động "lạ". Trong những bức ảnh được chụp mới đây, Hoàng Tôn không có hành động nào thân mật với các thành viên mới. Anh thậm chí còn tạo khoảng cách rõ rệt với những người này.


	
	Ở sân khấu tổng duyệt Bài hát Việt chiều 26/9, Hoàng Tôn ngồi một mình...
Ở sân khấu tổng duyệt Bài hát Việt chiều 26/9, Hoàng Tôn ngồi một mình...


	
	Trong khi các thành viên còn lại tụ tập cùng nhau.
Trong khi các thành viên còn lại tụ tập cùng nhau.


	
	Ngay cả trong buổi tập tại phòng thu...
Ngay cả trong buổi tập tại phòng thu...


	
	Hoàng Tôn cũng giữ khoảng cách với đồng đội.
Hoàng Tôn cũng giữ khoảng cách với đồng đội.

Chia sẻ về nghi án rạn nứt giữa các thành viên cũ và mới, trưởng nhóm Phúc Bồ cho biết, đây chỉ là cách suy diễn của mọi người, anh không nghĩ các thành viên có sự mâu thuẫn. Trong khi đó, Hoàng Tôn không muốn bình luận về sự việc.

FB Boiz là một trong những nhóm nhạc underground tạo được sự chú ý với cộng đồng nhạc Việt. Nhóm vừa tham gia cuộc thi Nhân tố bí ẩn và dừng lại ở top 10. Sau khi rời chương trình, nhóm nhạc hiphop toàn các thành viên nam đã gây được sự chú ý rất lớn với 2 dự án âm nhạc cộng đồng là “Tên tôi Việt Nam” và “Tùng dinh dinh”. Hoàng Tôn là thành viên nổi trội nhất của FB Boiz. Không chỉ là á quân Giọng hát Việt mùa 2, anh còn là chủ nhân của nhiều sáng tác hit cho các ca sĩ V-pop.

FB Boiz

Hoàng Tôn

Bóng đá Champions League 19 phút trước

Tâm điểm của lượt thi đấu thứ 3 vòng bảng Champions League sẽ là màn trở về mái nhà xưa đầy cảm xúc của Ronaldo trong màu áo Juventus.

Khám phá Grand Canyon 24 phút trước

Khi mà thời đại công nghệ ngày càng phát triển thì dĩ nhiên có nhiều sở đoản cũng vì thế được khắc phục. Một trong những sở đoản lớn nhất đó là mù đường

Cộng đồng mạng Google 24 phút trước

Ai mà ngờ được có một ngày, chính Google Maps lại vô tình giúp người chồng phát hiện vợ mình ngoại tình cơ chứ!

Yêu Nên duyên vợ chồng 49 phút trước

Một cặp đôi thường xuyên trả lời bình luận “dạo” của nhau nên duyên vợ chồng thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Thời gian này, nam diễn viên trẻ của Việt Nam thường xuyên bị đặt lên bàn cân và so sánh với Đại uý của Hậu duệ Mặt trời phiên bản gốc.

Phim Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Quản lý của Khả Ngân cho biết, hiện Khả Ngân đang ở lại bệnh viện để nghỉ ngơi sau khi xuất viện sẽ nhanh chóng quay lại phim trường.

Khám phá con khỉ 1 giờ trước

Thật bất ngờ khi có thể chứng kiến khoảnh khắc trùng hợp lạ lùng này ở ngoài nơi thiên nhiên hoang dã như thế này.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Dù khả năng ăn nói của nam diễn viên cũng khá dữ dội nhưng đến khi gặp một tài xế "duyên dáng" như thế này thì anh cũng chào thua.

X Ðóng