Hoàng Thùy lên tiếng đáp trả anti-fan gay gắt khi bị so sánh với Mâu Thuỷ

Không ngần ngại việc phải giữ hình ảnh, Hoàng Thuỳ sẵn sàng đáp trả những bình luận mang tính tiêu cực trên mạng xã hội.

Kể từ lúc đăng kí tham gia chương trình truyền hình thực tế Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 hai "chân dài" Hoàng ThuỳMâu Thuỷ là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất của cuộc thi. Đúng như dự đoán, cả hai giành được danh hiêu Á hậu 1 và Á hậu 2 trong sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

Hoàng Thùy lên tiếng đáp trả anti-fan gay gắt khi bị so sánh với Mâu Thuỷ

Cùng xuất phát từ nghề người mẫu và có những thành tích đáng nể, khi tham gia cuộc thi này đến lúc kết thúc cả Hoàng Thuỳ Mâu Thuỷ liên tiếp bị khán giả đặt lên bàn cân để so sánh. Đặc biệt, có rất nhiều ý kiến, sự tranh cãi xoay quanh những thông tin về hai Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Hoàng Thùy lên tiếng đáp trả anti-fan gay gắt khi bị so sánh với Mâu Thuỷ

Mới đây, một tài khoản mạng đã chia sẻ nhận xét của mình về Hoàng Thuỳ trên mạng xã hội. Điều đáng nói ở đây, chủ nhân của bình luận này cho còn cố tình so sánh Á hậu 1 với Á hậu 2. Khi đó, Hoàng Thuỳ cũng nhanh chóng đáp trả, khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Hoàng Thùy lên tiếng: "Trên đời này chẳng có phân định vẻ đẹp ác và thánh thiện em à. Chỉ có hành động ác ý hay hành động thánh thiện, văn minh thôi. Hãy sống văn minh dù chị chẳng biết em là ai nhé".


Cụ thể, bình luận khá khéo léo mà Hoàng Thuỳ dành cho anti-fan.
Cụ thể, bình luận khá khéo léo mà Hoàng Thuỳ dành cho anti-fan.


Đôi khi, mối quan hệ của các nhân vật chính sẽ bị ảnh hưởng bởi những bình luận tiêu cực. Vì thế, họ lên tiếng để chấm dứt mọi việc sớm hơn.
Đôi khi, mối quan hệ của các nhân vật chính sẽ bị ảnh hưởng bởi những bình luận tiêu cực. Vì thế, họ lên tiếng để chấm dứt mọi việc sớm hơn.

Kết thúc cuộc thi, ba cô gái: H'Hen Niê - Hoàng Thuỳ - Mâu Thuỷ đều bận rộn với những lịch trình riêng. Đặc biệt, là các chuyến từ thiện, hoàn thành sứ mệnh của một người đẹp. Rất hiếm có một trận chiến nào mà Á hậu 1, Á hậu 2 liên tiếp gửi lời chúc mừng và ủng hộ đối với tân Hoa hậu như cuộc thi năm nay. Đó là một điều rất đẹp trong mắt khán giả.

Hoàng Thùy lên tiếng đáp trả anti-fan gay gắt khi bị so sánh với Mâu Thuỷ

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

HOÀNG THÙY >>

Hoàng Thuỳ sở hữu số đo 3 vòng: 81-58-90, nổi tiếng với thân hình mảnh mai, Hoàng Thùy có nhiều hoạt động thời trang quốc tế thành công. Giờ đây, Hoàng Thùy không chỉ chiếm lĩnh vị trí vedette ở các sàn diễn trong nước mà còn sải bước tự tin ở các sàn diễn hàng đầu thế giới như London, New York.

Hoàng Thùy bắt đầu được chú ý nhờ đạt giải quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011. Năm 2013, cô tiếp tục đạt giải "Best Model" tại lễ trao giải Best People Awards. Năm 2017, cô trở thành huấn luyện viên của chương trình Gương mặt thương hiệu - The Face (mùa 2). Cô đã giành ngôi vị Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017.

Thông tin tiểu sử Hoàng Thùy:

  • Tên thật: Hoàng Thị Thuỳ
  • Ngày sinh: 15/03/1992
  • Chiều cao: 1m79
  • Quê quán: Thanh Hoá
  • Cung hoàng đạo: Song Ngư
  • Vai trò: Người mẫu, Huấn luận viên, Á hậu 1 - Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017

Á hậu Hoàng Thuỳ: "Hình ảnh của H'Hen Niê và gia đình làm tôi nhớ lại 6 năm về trước"

Không chỉ H'Hen Niê, căn nhà ở quê của Á hậu Hoàng Thùy cũng giản dị thế này

Á hậu Hoàng Thùy vượt mặt Hoa hậu H'Hen Niê về kỷ lục ''đụng hàng'' sau đăng quang

Hoàng thuỳ

Mâu Thuỷ

Sao Đông Dương Mịch 8 giờ trước

Những Hoa đáng này rất nổi tiếng, nhưng vấn đề của họ chính là lượng anti-fan cũng ngang bằng cả lượng fan luôn!

Quốc tế phim ảnh 10 giờ trước

Thế giới điện ảnh vốn là nơi biến những điều không thể thành có thể. Vậy thì bạn có biết, ở phía sau hậu trường họ đã làm điều đó như thế nào?

Được biết, các đầu bếp thành viên của Hội đầu bếp chuyên nghiệp SG cùng với các đơn vị sẽ tham gia chế biến 182 món chay để xác lập kỷ lục Việt Nam.

Xã hội vụ án 11 giờ trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Khám phá Sát nhân 11 giờ trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Theo chia sẻ của một diễn viên thì công ty của Hải Quân đã đóng cửa, mọi thứ được thu dọn sạch sẽ một cách đột ngột mà không có lấy một lời thông báo.

X Ðóng