Hoàng Thùy Linh bị giả trang cá nhân, gây hấn hotgirl

Status mới nhất trên trang cá nhân tên 'Hoàng Thùy Linh' nhắm đến người bạn một thời của cô, hotgirl Vũ Hạnh Nguyên.

Trước đó vào ngày hôm qua (2/12), hotgirl Vũ Hạnh Nguyên đã xuất hiện trên chương trình truyền hình trực tiếp Bài hát yêu thích và biểu diễn ca khúc Đừng tìm lại em. Do yêu cầu của chương trình là phải hát live nên phần trình diễn của cô nàng hotgirl đã vấp phải ý kiến đa chiều từ khán giả.

Tuy nhiên, trên một trang cá nhân có tên 'Hoàng Thùy Linh' đã viết:

Có vẻ như trong cách nhìn của người viết, Vũ Hạnh Nguyên còn phải cố gắng nhiều, nhiều nữa mới có thể đạt được đến tầm "chuyên nghiệp", mà khả năng hiện tại chưa thể nào với tới được.

Ý kiến của người viết đưa ra cũng vấp phải nhiều ý kiến không kém. Đa phần những bình luận đồng ý với ý kiến được đưa ra và cho rằng phần biểu diễn của Vũ Hạnh Nguyên "quá tệ", bên cạnh đó cũng không ít ý kiến cho rằng bản thân Hoàng Thùy Linh cũng không phải là một người có khả năng vượt trội người bạn của mình để có quyền nhận xét, bình phẩm.

Tuy nhiên, chiều nay từ trang cá nhân thật sự của Hoàng Thùy Linh đã lên tiếng đính chính dòng trạng thái trên không phải của cô mà do một trang cá nhân khác mạo nhận. Trên thực tế, Hoàng Thùy Linh không hề đưa ra bất cứ nhận định nào liên quan đến người bạn cũ và cũng tuyệt đối không bình luận, trả lời thêm bất cứ vấn đề nào liên quan đến mối quan hệ của hai người.

status sao

Vũ Hạnh Nguyên

Hoàng Thùy Linh

Sao Đông Dương Quá 8 giờ trước

Bên cạnh Tiểu Long Nữ và Dương Quá thì vai diễn Quách Tương của Thần Điêu Đại Hiệp 2018 cũng được gây chú ý...

Game Game 8 giờ trước

Halloween đang đến gần và game kinh dị là "món ăn" không thể nào thiếu trong dịp này. Những tựa game này sẽ giúp bạn có một mùa lễ hóa trang vô cùng rùng rợn.

Sao Tây Aquaman 8 giờ trước

Ở độ tuổi 39, cuộc sống phóng khoáng, tự do của "Aquaman" Jason Momoa thực sự truyền cảm hứng cho rất nhiều fan hâm mộ.

Công nghệ ĐỒ CÔNG NGHỆ 9 giờ trước

Công nghệ dần đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống con người, ngay cả những khi đi du lịch xa.

Khám phá Ấn Độ 9 giờ trước

Đừng dại dột mà đến thăm những địa điểm mà mọi người đã treo bảng cấm, nếu bạn không muốn tự hại đến tính mạng bản thân

Sao Việt Sao Việt 24h 9 giờ trước

Câu chuyện các mỹ nhân trong showbiz Việt bị nhận phải những tin nhắn với lời mời nhạy cảm như thế này là điều không hiếm thấy.

Khám phá Thí nghiệm lạ 10 giờ trước

Các nhà khoa học Trung Quốc mới đây đã đưa khoa học tiến thêm một bước mới khi khiến hai chuột cái đẻ ra con mà không cần sự hỗ trợ của chuột đực nào.

Quốc tế Phim chuyển thể 10 giờ trước

Khi nhắc đến cụm từ "phim chuyển thể từ truyện tranh", không phải lúc nào chúng cũng bắt nguồn từ những bộ phim siêu anh hùng.

X Ðóng