Hoảng loạn, sao Man Utd liên tục chửi thề khi xe buýt bị tấn công bằng chai lọ

|

Dù hoảng sợ, nhưng những Phil Jones, Carrick hay Lingard đều cảm thấy có đôi chút phấn khích khi lần đầu tiên biết thế nào là hooligan.

Chỉ ngay trước khi trận West Ham - Man Utd trong khuôn khổ vòng 35 giải NHA bắt đầu, xe buýt chở các cầu thủ đội khách đã bị tấn công bằng chai lọ. Vụ việc do các CĐV quá khích của West Ham gây ra đã khiến góc phố Green Street náo loạn. Trận đấu thậm chí đã phải dời lại muộn 45 phút.

Kính xe buýt chở cầu thủ Man Utd vỡ nát.Kính xe buýt chở cầu thủ Man Utd vỡ nát.
Kính xe buýt chở cầu thủ Man Utd vỡ nát.

Kính xe buýt của Man Utd vỡ tan trước sức công phá của những vật thể lạ do các fan cuồng West Ham ném tới. Dù không hề hấn gì, nhưng các cầu thủ khách đã thực sự có một phen hú hồn.

Trong đoạn video do một thành viên Man Utd tung lên mạng, không khí trong xe lúc đó thực sự khá hoảng loạn. Các cầu thủ nằm rạp giữa 2 hàng ghế, miệng thì liên tục chửi thề vì quá sợ hãi. Một lúc sau, khi biết chắc những tấm kính cường lực đủ khỏe để "đứng vững" trước những đợt tấn công của CĐV West Ham, họ mới bò dậy để ghi hình lại khoảnh khắc đáng nhớ này.

Hoảng loạn, sao Man Utd liên tục chửi thề khi xe buýt bị tấn công bằng chai lọ

Việc bị "tập kích" bất ngờ đã ít nhiều khiến tâm lí của Rooney và các đồng đội bị ảnh hưởng. Trên sân Upton Park, Man Utd bị đội chủ nhà đánh bại 3-2 dù đã có lúc vươn lên dẫn 2-1. Kết quả này khiến cơ hội giành vé dự Champions League của Quỷ đỏ gần như đã đóng lại.

Man Utd thua bạc nhược trên sân Upton Park.
Man Utd thua bạc nhược trên sân Upton Park.

Game bắn tank số 1 Việt Nam

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...