Hoảng hốt với sự cố thang máy rơi từ tầng 18 xuống tầng 1 tại Hà Nội

| 07:00 - 15/07/2016

Ngày 13/7, nhiều người không khỏi hốt hoảng khi thang máy tại tòa nhà Geleximco, đường Hoàng Cầu, quận Đống Đa, Hà Nội bỗng nhiên rơi từ tầng 18 xuống tầng 1.

Khoảng 9g ngày 13/7, thang máy thuộc tòa nhà Geleximco, Hà Nội khi đang di chuyển thì bỗng nhiên dừng lại và rơi tự do từ tầng 18 xuống tầng 1. Nhiều người mắc kẹt bên trong một bị một phen hoảng loạn vì sự cố đột ngột này.

Ngay lập tức, đội ngũ bảo vệ của tòa nhà đã kịp thời có mặt để giúp đỡ những người này thoát ra ngoài. Nhiều nạn nhân không khỏi bàng hoàng, sợ hãi. Ngay sau khi sự việc xảy ra, ban quản lí tòa nhà đã lập tức treo bảng thông báo thang máy tạm ngưng hoạt động để bảo dưỡng.

thang máy rơi
Nhiều người hoảng loạn sau sự cố đột ngột này. (Ảnh: facebook)

Theo lời xác nhận của một nhân viên thuộc ban quản lí tòa nhà Geleximco: thang máy tòa nhà đã bị kẹt, tuy nhiên vụ việc không quá nguy hiểm. Phía quản lí tòa nhà cũng đã thông báo đến ban cung cấp thang máy để sửa chữa kịp thời.

thang máy rơi

Ban quản lí cũng cho hay, trong thời gian này tòa nhà đang bảo trì, đồng thời có một thang máy được chuyển sang dành cho khách VIP, nên các thang còn lại rơi vào tình trạng quá tải. Theo lời chia sẻ từ những người thường sử dụng thì thang máy của tòa nhà này rất hay xảy ra sự cố, và đây cũng không phải là lần đầu tiên tình trạng này diễn ra.