Hoàng Bách, Phan Anh nghẹn ngào chia tay "Bố ơi! Mình đi đâu thế?"

Cả 4 ông bố Hoàng Bách, Phan Anh, Trần Lực và Minh Khang đều không giấu nổi cảm xúc khi phải kết thúc hành trình "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" trong nhiều tháng qua.

Chương trình truyền hình thực tế "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" đang thu hút rất đông sự yêu mến của khán giả truyền hình với sự tham gia của 4 cặp bố con: Hoàng Bách - Tê Giác, Phan Anh - Bo, Trần Lực - BờmMinh Khang - Suti. Qua mỗi hành trình, các bố con sẽ được trải nghiệm cùng nhau mà không có sự xuất hiện của những bà vợ. Nếu các ông bố phải vất vả chăm con, chuẩn bị những bữa ăn cho con thì 4 bé Suti, Bo, Bờm, Tê Giác lại được khám phá thế giới bên ngoài với nhiều bài học thú vị, ngày càng trưởng thành hơn.

Hiện tại, "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" vẫn đang tiếp tục phát sóng trên kênh VTV3 vào 12 giờ trưa thứ 7 hàng tuần. Tuy nhiên, những tập cuối cùng của chương trình đã được ekip ghi hình xong cách đây ít ngày. Chia tay chương trình, các cặp bố con lại trở về với cuộc sống đời thường với công việc bận rộn nhưng những kỷ niệm cùng "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" thật khó có thể quên.


	
	Tiệc chia tay ấm cúng, nhiều cảm xúc của 'Bố ơi! Mình đi đâu thế?' - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiệc chia tay ấm cúng, nhiều cảm xúc của "Bố ơi! Mình đi đâu thế?"


	
	4 bé Bo, Bờm, Tê Giác và Suti - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
4 bé Bo, Bờm, Tê Giác và Suti


Các ông bố Phan Anh, Hoàng Bách, Trần Lực và Minh Khang chụp hình kỷ niệm với đạo diễn Đỗ Thanh Hải

Và mới đây, trên trang cá nhân của 4 ông bố: Hoàng Bách, Phan Anh, Trần LựcMinh Khang đã bất ngờ chia sẻ những dòng cảm xúc nghẹn ngào khi phải nói lời chia tay hành trình "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" sau nhiều tháng gắn bó. "Tôi hay chảy máu cam khi mệt nhưng chảy đến mức dùng hơn chục cái khăn giấy mới thấm đủ như ngày hôm qua thì chưa bao giờ... Tôi biết, các ông bố khác cũng như tôi, chưa về đến nhà đã phải cắm đầu vào công việc và ai cũng đang rất mệt. Những ngày quay cuối cùng, cả ekip gần trăm người ai nấy đều xuống sức thấy rõ. Tôi và Phan Anh là 2 người cuối cùng trong các ông bố có vấn đề về sức khoẻ. Tê Giác là em bé duy nhất không đổ bệnh trong quá trình quay, nhưng trước lượt quay cuối cùng thì cũng đã ho sù sụ ở nhà. Thật sự, tôi luôn muốn khán giả hiểu rằng, sự vất vả mà chúng tôi, 4 ông bố và 4 đứa con, những người xuất hiện trên TV nhà các bạn phải trải qua có lẽ chưa bằng 1 nửa so với những thành viên còn lại trong ekip sản xuất "Bố ơi! Mình đi đâu thế?". Bao nhiêu gian khổ với mưa, với nắng, với lạnh và cả bão, tất cả đều đã được vượt qua an toàn!" - Hoàng Bách viết.


	
	Hoàng Bách bật khóc viết về 'Bố ơi! Mình đi đâu thế?' - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Bách bật khóc viết về "Bố ơi! Mình đi đâu thế?"

Nam ca sĩ Hoàng Bách đã bật khóc khi viết những dòng tâm sự về chương trình. Anh thổ lộ không nhớ lần cuối cùng mình khóc trước khi tham gia "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" là lúc nào, nhưng đây là lần thứ 3, Hoàng Bách bật khóc trong vòng nửa năm qua. Hoàng Bách cảm thấy may mắn khi có thêm những người bạn, những đứa con tuyệt vời trong cuộc đời mình.

"Tôi nhớ đến cái chuông của bác Leng Keng, tiếng của nó phát ra là có nhiệm vụ mới, lũ trẻ thì hào hứng nhưng các bố thì rất sợ. Và nụ cười hiền lành của bác ấy khi giao nhiệm vụ cho các con nhưng thật nham hiểm và đáng ghét khi quay qua nhìn các bố. Tôi nhớ sự mũm mĩm, hiền lành nhưng láu cá của bố Minh Khang, làm sao mà có lúc tôi phát cáu được với người đàn ông này nhỉ? Tôi nhớ đến cái dáng cao gầy, khoan thai và sự từng trải của bố Trần Lực. Nếu nói về độ láu cá thì bố này mới là thiên tài nhưng thực sự, tôi rất quý và phục ông bố này! Tôi nhớ đến Mr Perfect Phan Anh, tôi nể người đàn ông nhỏ hơn tôi 1 tuổi này, tôi nể bộ óc của cậu ta và ước mình thông minh được bằng 70% cậu ấy! Và tôi nhớ đến tôi, chỉ biết cố gắng, cố gắng để con nhìn thấy bố như 1 tấm gương tích cực, nhưng đôi lúc bố thật đáng chán vì sự kém cỏi của mình. Hoá ra tôi không hoàn toàn là 1 ông bố hay ho như tôi từng nghĩ, tôi chỉ luôn cố gắng trở thành như vậy thôi!

Tôi lại nhớ đến các con tôi! Bé Bo xinh đẹp, duyên dáng và bản lĩnh giống bố! Bé Suti xinh đẹp, đáng yêu và ngây thơ, mũm mĩm giống bố! Bé Bờm siêu hài, cực duyên giống bố! Còn Tê Giác qua hành trình này, tôi mới hiểu thêm về con mình và về mình nữa. Tôi hiểu thêm cái cá tính hiền lành nhưng hiếu thắng, tình cảm nhưng nóng nảy của con mình từ đâu ra, giống bố!" - Hoàng Bách nghẹn ngào.

Cùng cảm xúc với Hoàng Bách, MC Phan Anh và nhạc sĩ Minh Khang hay đạo diễn Trần Lực cũng rơi vào tâm trạng trống trải, hụt hẫng khi không còn được tham gia "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" nữa. "Nhớ lắm những hôm trời nắng cháy da mà các ông bố tự vất vả để kiếm tiền nuôi con... Nhớ những lúc nấu cơm tắm rửa chăm con trong điều kiện thiếu thốn đủ thứ... Hình ảnh miền quê sông nước làm nhớ lại tuổi thơ hồn nhiên để rồi vô tư nô đùa chơi với con. Có lúc đêm khuya, trời thì lạnh buốt phải dậy đốt lửa sưởi ấm cho con... Lúc thì trời mưa bão khiến các bố con chẳng có gì ăn lót bụng..." - Minh Khang viết.


	
	Nhạc sĩ Minh Khang không giấu nổi nỗi buồn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhạc sĩ Minh Khang không giấu nổi nỗi buồn

"Chia tay! Cảm giác hụt hẫng, kèm theo nỗi buồn vì phải chia tay các cô chú, các ông bố và các anh chị em trong "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" sáng nay mới ập đến. Nỗi nhớ, nỗi buồn không hề nhỏ đang dâng trào trong Bờm. Nghe Bờm hỏi "bao giờ lại đi chương trình "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" hả bố???" mà mình cũng buồn lây. Bố rất trân trọng tình cảm và cảm xúc của con lúc này Bờm à! Cám ơn mọi người về chuyến đi với nhiều trải nghiệm của 2 bố con tôi..." - Đạo diễn Trần Lực chia sẻ.


	
	Đạo diễn Trần Lực hụt hẫng vì phải chia tay chương trình - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đạo diễn Trần Lực hụt hẫng vì phải chia tay chương trình


	
	MC Phan Anh cùng tâm trạng với các ông bố - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC Phan Anh cùng tâm trạng với các ông bố


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Căn phòng của Phan Anh và con gái Bo ở tập cuối - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Căn phòng của Phan Anh và con gái Bo ở tập cuối


	
	Bé Bo nhà Phan Anh ngày càng xinh đẹp, nữ tính - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bé Bo nhà Phan Anh ngày càng xinh đẹp, nữ tính


	
	Bé Bờm tạo dáng trước cửa phòng của mình - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bé Bờm tạo dáng trước cửa phòng của mình


	
	Đạo diễn Trần Lực và con trai Bờm - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đạo diễn Trần Lực và con trai Bờm


	
	Hoàng Bách và con trai Tê Giác - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Bách và con trai Tê Giác


	
	Nhạc sĩ Minh Khang và con gái Suti có những kỷ niệm đẹp cùng với ekip 'Bố ơi! Mình đi đâu thế?' - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhạc sĩ Minh Khang và con gái Suti có những kỷ niệm đẹp cùng với ekip "Bố ơi! Mình đi đâu thế?'


				 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


								 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


												 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Những cảnh quay cuối cùng của "Bố ơi! Mình đi đâu thế?"

 

Sao Việt "khổ vì con" trong "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" phiên bản Việt

Hoàng Bách muốn con trai dừng cuộc chơi "Bố ơi! Mình đi đâu thế?"

Con trai Hoàng Bách liên tục òa khóc vì thua cuộc

Hoàng Bách

Trần Lực

Quyết định hậu đãi "khủng" cho Eden Hazard, Chelsea gần như sẽ có được sự phục vụ của siêu sao người Bỉ trong những năm tiếp theo với bản hợp đồng mới.

Dinh dưỡng Dầu ăn 4 phút trước

Dầu ăn có lẽ là một trong những phụ gia được sử dụng nhiều nhất trong bất kì căn bếp nào trên thế giới.

Sao Việt Sao Việt 24h 34 phút trước

Những hình ảnh hiếm hoi ghi lại những khoảnh khắc thân mật giữa hai bên gia đình với Trường Giang và Nhã Phương.

Châu Á Black Pink 34 phút trước

Lộ thông tin về idol Kpop sẽ tham gia SBS Inkigayo, fan hâm mộ vui mừng khi có sự xuất hiện của EXO, Black Pink, Red Velvet và những nhóm nhạc đình đám khác.

Khỏe đẹp Giảm cân detox 34 phút trước

Các chuyên gia cho rằng "detox thanh lọc cơ thể" trong ngắn hạn hiếm khi có tác dụng lâu dài và có thể khiến sức khỏe trở nên kém hơn lúc mới bắt đầu.

Nhân vật Hot girl Việt 34 phút trước

Chỉ trong mấy ngày thôi mà lướt newsfeed đã thấy các "cô gái nhà ta" khoe dáng vóc nuột nà ở khắp nơi.

Khỏe đẹp Ung thư máu 34 phút trước

Ung thư máu là căn bệnh kinh hoàng mà không một ai muốn mình sẽ phải đối diện nó vào một ngày đẹp trời nào đó.

Châu Á Winner 49 phút trước

Trong buổi concert "Winner 2018 EveryWhere Tour" diễn ra tại Seoul, Jinu đã có màn cover đầy cảm xúc bản hit "Untitled, 2014" của đàn anh G-Dragon.

Châu Á Diên Hi Công Lược 1 giờ trước

Vượt qua mọi sóng gió, Lệnh Phi và Hoàng thượng có 10 năm bên nhau êm đẹp. Nhưng dù thời gian trôi đi, Anh Lạc vẫn quá mức trẻ con khiến người xem khó hiểu.

Nhạc Việt Hòa Minzy 1 giờ trước

Khoe chữ ký của BTS trên trang cá nhân, Hòa Minzy chấp nhận bị cộng đồng mạng "ném đá" và đáp trả một cách quyết liệt.

X Ðóng