Hoàng Bách gây sốt cộng đồng mạng khi viết "tâm thư" xin lỗi vợ

| 19:00 - 18/03/2017

Hoàng Bách thừa nhận hát banh cổ họng, vẫn không đủ tiền mua được túi tiền tỷ như của Ngọc Trinh cho vợ.

Mấy ngày gần đây, showbiz được phen “dậy sóng” khi trong một sự kiện các sao Việt như: Ngọc Trinh, Lê Hà, Á hậu Phương Lê, Hoa hậu Hải Dương,… đồng loạt xuất hiện với 4 chiếc túi xách hàng hiệu có giá hơn 2 tỷ đồng.

Khi sự việc vẫn còn đang ầm ĩ và chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt" thì cựu thành viên nhóm AC&M đã khiến cộng đồng mạng thích thú vì lời xin lỗi hài hước của anh gửi đến bà xã. Trên trang cá nhân của mình, Hoàng Bách viết một tâm thư dài gửi "bạn đời" Đoàn Thanh Thảo và thú nhận anh không đủ khả năng mua túi đắt đỏ tặng vợ.

Hoàng Bách gây sốt cộng đồng mạng khi viết tâm thư xin lỗi vợ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hoàng Bách thú nhận, làm nghề gần 20 năm, lặn lộn đủ nghề nhưng không cho vợ được cuộc sống giàu sang: “Mang danh là một nghệ sĩ, may mắn được khán giả yêu thương, đã có ngót 20 năm lăn lộn nghệ trường, kinh qua cả vài trăm sân khấu lớn nhỏ khắp mấy châu lục, phát hành mấy cái album, với cả ngàn show diễn. Không chỉ hát, anh còn nhận quay gameshow, đóng phim, diễn kịch... Nói chung, vì yêu nghề, yêu em, yêu các con, nhạc nào anh cũng nhảy, show nào anh cũng nhận, miễn sao không vi phạm pháp luật để tối về chân vắt lên trán, tay ôm em và ngáy vẫn đều...”.

Hoàng Bách gây sốt cộng đồng mạng khi viết tâm thư xin lỗi vợ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trong thư xin lỗi vợ, nam ca sĩ cũng đề cập đến chiếc túi hàng hiệu của Ngọc Trinh sử dụng trong sự kiện đã gây tranh cãi: “Cái túi xách thần thánh ấy, cái túi xách mang tên rặng núi Hi mã lạp sơn ấy, đắt quá, đắt quá em ơi! Nó đã làm điên đảo mọi suy nghĩ trong anh mất rồi! Anh biết rằng, dù anh có cố gắng đến mấy, có hát banh cổ họng ra, có lăn lộn trườn bò trên sàn diễn cả chục năm nữa, sau khi trừ chi phí nhà, xe, gạo, sữa, internet, học hành, đá bóng, mát xa, spa và để dành dưỡng già... vẫn không đủ để mua túi”.

Hoàng Bách gây sốt cộng đồng mạng khi viết tâm thư xin lỗi vợ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cuối thư, Hoàng Bách hứa sẽ siêng năng lao động nghệ thuật hơn để có tiền mua túi tặng vợ khi hạ giá. Anh cũng hóm hỉnh xin tặng vợ khăn quàng cổ bằng... da trăn bạch tạng để đền bù túi da cá sấu. Đáp lại tâm thư xin lỗi của Hoàng Bách, bà xã anh phản ứng: “Trời ơi, sao nói đi chạy chương trình mà quỡn vậy chớ... phá tui hoài nha”.

Tâm thư của “Ông bố hai con” đang thu hút nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Dù không ám chỉ ai nhưng không ít cư dân mạng cho rằng anh "than nghèo kể khổ" để "đá xéo" vụ lời qua tiếng lại xoay quanh chiếc túi 2 tỷ đang ầm ĩ nhiều ngày nay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tâm thư của “Ông bố hai con” đang thu hút nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Dù không ám chỉ ai nhưng không ít cư dân mạng cho rằng anh "than nghèo kể khổ" để "đá xéo" vụ lời qua tiếng lại xoay quanh chiếc túi 2 tỷ đang ầm ĩ nhiều ngày nay.

Nguyên văn tâm thư của Hoàng Bách gửi vợ:

“Vợ kính yêu!

Mấy ngày hôm nay, anh đang trong tâm trạng rối bời, phần vì tình cảm yêu thương, tôn kính mà anh dành cho em là quá lớn, phần vì anh cảm giác có lỗi vì chưa làm tròn bổn phận của một người đàn ông đối với người yêu thương của mình.

Em ạ, anh đây, mang danh là một nghệ sĩ, may mắn được khán giả yêu thương, đã có quy trình ngót 20 năm lăn lộn nghệ trường, kinh qua cả vài trăm sân khấu lớn nhỏ khắp mấy châu lục, phát hành mấy cái album, với cả ngàn show diễn. Không chỉ hát, anh còn nhận quay gameshow, đóng phim, diễn kịch...

Nói chung, vì yêu nghề, yêu em, yêu các con, nhạc nào anh cũng nhảy, show nào anh cũng nhận, miễn sao không vi phạm pháp luật để tối về chân vắt lên trán, tay ôm em và ngáy vẫn đều. Với quy trình phấn đấu không mệt mỏi, không ngày nghỉ của mình, đôi lúc, anh thật tự hào khi nhìn em và các con đủ đầy, hạnh phúc. Nhưng em ạ, cuộc đời vốn luôn có chữ ngờ.

Đủ đầy không có nghĩa là đã đầy đủ. Bỗng một ngày đẹp trời nọ, anh thấy cư dân mạng xôn xao, và khi nhìn vào câu chuyện ấy, anh thấy mình sai, quá sai rồi em ạ. Anh đã sai khi chọn nhầm nghề. Và anh đã sai khi khiến em yêu và cưới anh. Em ạ, nghề của anh vốn được coi là nghề dễ kiếm nhiều tiền, và dù đôi lúc, anh cũng thấy mình kiếm nhiều thật, nhưng anh vẫn sai. Em ạ, khiến em yêu anh rồi cưới anh, anh cũng sai rồi.

Cái túi xách thần thánh ấy, cái túi xách mang tên rặng núi Hi Mã Lạp Sơn ấy, đắt quá, đắt quá em ơi. Nó đã làm điên đảo mọi suy nghĩ trong anh mất rồi. Anh biết rằng, dù anh có cố gắng đến mấy, có hát banh cổ họng ra, có lăn lộn trườn bò trên sàn diễn cả chục năm nữa, sau khi trừ chi phí nhà, xe, gạo, sữa, internet, học hành, đá bóng, mát xa, spa và để dành dưỡng già… vẫn không đủ để mua túi, em ạ. Vì anh chợt nhận ra rằng, giá trị và đẳng cấp của một người con gái là phải phụ thuộc vào cái túi ấy, không thể khác được.

Vì yêu em nên anh biết rằng, nếu em không chọn anh, mà chọn một anh hay chú, bác nào khác, em đã có thể dễ dàng có được nó, cái túi được lột tươi từ da con cá sấu bạch tạng còn đang sống ấy, và đẳng cấp của em giờ này đã thật khác, đã cao ngút trời.

Nhưng thôi, em ạ. Dù sao thì ván đã đóng thuyền. Anh đã thuộc về nghề và em đã thuộc về anh. Anh đã quá say nghề mà em lại quá say anh. Anh đã có chút tuổi mà em đã là gái 2 con. Dù có muốn làm lại từ đầu, chắc cũng khó thay đổi số phận. Nên mình cứ chọn yêu nhau tiếp thôi.

Còn về chuyện cái túi, anh chưa đủ tiền mua túi. Nhưng nếu em yêu con cá sấu ấy quá, anh xin đền em bằng con bò sát bạch tạng này, bạn của nó, trắng hơn, tươi hơn, em dùng làm khăn quàng cổ là hết sảy, đặc biệt, khi em đói lại có thể làm món lẩu nữa. Nhưng em nhớ đừng để nó đói nhé, em sẽ là món lẩu của nó đó.

Vậy thôi, thư anh đã dài, muôn vàn lần cảm tạ vì em đã chọn anh thay vì chọn túi. Em nhận đỡ quà cho anh vui. Và anh hứa sẽ tiếp tục cố gắng hát, diễn siêng năng hơn nữa. Show ban ngày, ban tối chưa đủ, anh sẽ diễn thêm show ban đêm. Cộng thêm chút may mắn, hoặc biết đâu được vào một ngày đẹp trời nó đại hạ giá, anh sẽ mua được túi cho em.

Kính thư,

Hoàng Bách”.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News.