Hoài Linh và Mr. Đàm “cạnh tranh” khốc liệt trên… sàn catwalk

| 16:25 - 30/11/2015

Cặp anh em thân thiết này cùng giám khảo John Huy Trần đã khiến cho khán giả có một trận cười no nê trên sân khấu Bước nhảy ngàn cân.

Vào lúc 21 giờ ngày 29/11, tập 8 của chương trình Bước nhảy ngàn cân đã lên sóng phục vụ khán giả bằng những tình tiết hết sức thú vị. Ở tập này, các thí sinh phải biểu diễn theo thể loại được quy định là Jazz và Burlesque.

Trước phần trình diễn của cặp đôi Huyền Thanh – Quang Đăng, MC Đinh Ngọc Diệp đã mời giám khảo Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn catwalk mẫu trên sân khấu. Lí do cô nàng đưa ra là vì nam ca sĩ thường xuyên được các nhà thiết kế mời làm vedette trong những buổi trình diễn thời trang. Quá bất ngờ, anh vội vàng đẩy sang cho người anh đồng nghiệp: “Em ơi, nói về catwalk thì làm gì có ai qua “hoa hậu ba miền” Hoài Linh?”.

Huyền Thanh - Quang Đăng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huyền Thanh - Quang Đăng

Màn catwalk đầy ngẫu hứng của bộ ba giám khảo. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Màn catwalk đầy ngẫu hứng của bộ ba giám khảo.

Trước lời đề nghị đầy thú vị, bộ ba giám khảo đã nhanh chóng thực hiện yêu cầu cùng sự góp mặt của hai MC ham vui. Trong khi biên đạo John Huy Trần tạo dáng khoe vòng ba vô cùng… “khó đỡ” thì Mr. Đàm vẫn giữ đẳng cấp của một vedette trên sàn catwalk. Riêng “hoa hậu ba miền” Hoài Linh một lần nữa khiến người hâm mộ “mất ăn mất ngủ” vì thần thái và biểu cảm hút hồn như ngày xưa.

Mr. Đàm - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mr. Đàm

Hoài Linh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Linh

John Huy Trần - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
John Huy Trần

MC Trường Giang - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC Trường Giang

Vũ công Phạm Lịch đặc biệt nhận được nhiều lời khen ngợi từ giám khảo Đàm Vĩnh Hưng khi anh đích thân mời cô nàng này và thí sinh Ngọc Sơn cộng tác cùng mình trong liveshow sắp tới. Tuy nhiên, MC Trường Giang nhanh chóng ngăn cản: “Hồi trước ảnh cũng hứa cho anh tham gia show mà tới giờ chưa thấy luôn” và đàn anh Hoài Linh cũng nhiệt tình “đổ dầu vào lửa”: “Đúng rồi đó! Hình như cũng 6-7 năm gì rồi”. Ngay lập tức, Mr. Đàm phản pháo: “Sau khi Mười Khó nổi lên, mời show rất khó. Lương tuốt trên trời vầy nè. Hẹn giờ khó khăn lắm”, khiến cho cả hội trường đồng loạt phì cười.

Ngọc Sơn - Phạm Lịch - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Sơn - Phạm Lịch

Giữa nhiều luồng ý kiến trái chiều, tuần này Minh Thảo đã thật sự tỏa sáng khi nhận được đồng loạt ba điểm 10 từ ban giám khảo. Danh hài Hoài Linh không tiếc lời khen cho sự tiến bộ của cô: “Hai bạn kết hợp với nhau trong bài này rất đẹp đôi. Mấy tuần trước, tôi thấy phần của Hải nhỉn hơn nhưng đến nay tôi lại thấy Thảo bắt đầu có sự cố gắng. Bài này có chừng mực và tạo được cảm xúc cho người xem”.

Minh Thảo - Lâm Vinh Hải - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Thảo - Lâm Vinh Hải

Thí sinh Anh Khoa – bạn nhảy của Ốc Thanh Vân – là người tiếp theo phải nói lời chia tay cuộc chơi sau khi thua “bà mẹ đơn thân” Huyền Thanh với mức chênh lệch “nghẹt thở” 0,1 điểm. Anh Khoa chia sẻ: “Em đến với chương trình vì mục đích giảm cân và thể hiện bản thân qua từng bước nhảy. Em cảm ơn chương trình đã cho em một cuộc sống mới, những trải nghiệm mà em không thể nào quên”.

Anh Khoa - Ốc Thanh Vân - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh Khoa - Ốc Thanh Vân

Nguyễn Thắng - Ngọc Anh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyễn Thắng - Ngọc Anh

Thủy Tiên - Sơn Lâm - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên - Sơn Lâm