Hoài Linh thú nhận sợ… không đủ tiền trả cát-xê cho Mr.Đàm

Tuy đây chỉ là lời nói đùa nhưng cũng đủ cho Mr. Đàm phải phân bua ngay rằng mình chưa bao giờ nghĩ đến chuyện lấy tiền đàn anh.

Vào lúc 21 giờ tối chủ nhật 6/12, tập 9 của chương trình Bước nhảy ngàn cân đã lên sóng với nhiều tình tiết thú vị cùng chủ đề Hành trình lột xác. Trong đêm thi, top 5 phải thực hiện hai thể loại vũ đạo được quy định là đương đại và hiphop thay vì chỉ một bài dự thi như những tập phát sóng trước.

Sau phần dự thi đầu tiên của cặp đôi Ngọc Sơn – Phạm Lịch, Mr. Đàm đã có dịp trải lòng và chia sẻ về người ơn là danh hài Hoài Linh sau khi nhận được câu hỏi từ phía MC Trường Giang. Trong lúc nhân vật được nhắc đến trong câu chuyện vẫn ngồi “tỉnh bơ” thì nam MC hồn nhiên “phá bĩnh”: “Người đầu tiên giúp đỡ anh Hưng trong những ngày khó khăn là anh Linh. Và thường những liveshow của anh Linh hiện nay ít thấy anh Hưng. Có một điều hơi lạ…”.

Hoài Linh thú nhận sợ… không đủ tiền trả cát-xê cho Mr.Đàm - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hoài Linh thú nhận sợ… không đủ tiền trả cát-xê cho Mr.Đàm - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Mr Đàm, Hoài Linh và MC Trường Giang đã có màn "khẩu chiến" thú vị ngay trên sân khấu Bước nhảy ngàn cân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mr Đàm, Hoài Linh và MC Trường Giang đã có màn "khẩu chiến" thú vị ngay trên sân khấu Bước nhảy ngàn cân.

Cây cười Hoài Linh được dịp tiếp lời: “Tại liveshow của tôi bình dân. Tôi phải lượng sức, có đủ tiền trả thì tôi mới dám mời”. E ngại người xem truyền hình sẽ hiểu lầm, Mr. Đàm vội vàng đính chính: “Không có một show nào của anh Linh mà tôi dám nghĩ đến chuyện lấy tiền dù chỉ một giây, một phút”. Tiếp đó, ba nhân vật thích “đùa nhây” này còn phục vụ khán giả bằng màn “đấu khẩu” bất phân thắng bại, phải một lúc lâu sau mới chịu ngưng, khiến cho mọi người đều không thể nhịn cười.

Hoài Linh thú nhận sợ… không đủ tiền trả cát-xê cho Mr.Đàm - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Ngọc Sơn – Phạm Lịch dự thi với hai tiết mục Trắng đen và Happy together, đạt tổng điểm 11,5. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Sơn – Phạm Lịch dự thi với hai tiết mục Trắng đenHappy together, đạt tổng điểm 11,5.

Trong bài dự thi thực hiện ở đêm tranh tài thứ 9, trên nền bản hit của nữ ca sĩ Mỹ Tâm My friend, Thủy TiênSơn Lâm đã có màn trình diễn nhập tâm, mang đến cho người xem những cảm xúc chân thật nhất. “Hot girl trăm kí” khiến khán giả bất ngờ khi chia sẻ cảm giác lo sợ nếu phải chia tay chương trình: “Nghĩ về 9 tuần vừa qua, em không muốn phải xa Lâm, anh Tân và anh Quý. Em nghĩ mình nên trân trọng hơn tình cảm mà mọi người dành cho em cũng như phải nắm giữ, cố gắng hơn nữa”.

Hoài Linh thú nhận sợ… không đủ tiền trả cát-xê cho Mr.Đàm - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Thủy Tiên – Sơn Lâm mang lên sân khấu hai bài biểu diễn My friend và Tập thể dục. Cặp đôi nhận được 11,9 điểm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên – Sơn Lâm mang lên sân khấu hai bài biểu diễn My friendTập thể dục. Cặp đôi nhận được 11,9 điểm.

Hoài Linh thú nhận sợ… không đủ tiền trả cát-xê cho Mr.Đàm - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Huyền Thanh – Quang Đăng “cháy hết mình” với Sarajevo và Xinh, nhận được tổng điểm 12,9. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huyền Thanh – Quang Đăng “cháy hết mình” với SarajevoXinh, nhận được tổng điểm 12,9.

Hoài Linh thú nhận sợ… không đủ tiền trả cát-xê cho Mr.Đàm - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Minh Thảo – Lâm Vinh Hải như hòa vào nhau với những vũ điệu của Glass vase và Đừng bối rối. Cặp đôi mang về cho đội nhà12 điểm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Thảo – Lâm Vinh Hải như hòa vào nhau với những vũ điệu của Glass vaseĐừng bối rối. Cặp đôi mang về cho đội nhà12 điểm.

Về thí sinh nam Nguyễn Thắng, trong lúc thực hiện bài dự thi thứ hai thể loại hip hop anh và bạn nhảy Ngọc Anh đã không may khi liên tục gặp sự cố trên sân khấu. Đoán trước kết quả dành cho bản thân, chàng trai với sở trường dancesport chia sẻ: “Tính nhẩm bằng miệng nếu bài thi thứ 2 em được 3 điểm 10 thì em vẫn thấp điểm hơn Sơn. Em buồn vì phải chia tay với mọi người”. Lời tâm sự nghẹn ngào của Thắng khiến giám khảo John Huy Trần rất cảm động và hết lời động viên: “Em mới 20 tuổi thì em có quyền được buồn 20 phút mỗi ngày. Thời gian còn lại em phải hạnh phúc, tự hào về tất cả những gì mình đang có”.

Hoài Linh thú nhận sợ… không đủ tiền trả cát-xê cho Mr.Đàm - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Nguyễn Thắng – Ngọc Anh khiến cho khán phòng phải im lặng và “phiêu” theo những giai điệu du dương cho đến sôi động từ Giá có thể ôm ai và khóc và Turn down for what. Cặp đôi đạt được tổng điểm 10,3 và ra đi trong sự tiếc nuối của nhiều khán giả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyễn Thắng – Ngọc Anh khiến cho khán phòng phải im lặng và “phiêu” theo những giai điệu du dương cho đến sôi động từ Giá có thể ôm ai và khócTurn down for what. Cặp đôi đạt được tổng điểm 10,3 và ra đi trong sự tiếc nuối của nhiều khán giả.

NGHỆ SĨ HOÀI LINH >>

Hoài Linh là cây hài ăn khách nhất của Sân khấu Nụ Cười Mới. Là một nghệ sĩ lớn trong làng nghệ thuật Việt Nam và hải ngoại, anh được đông đảo người hâm mộ biết đến và như một “quy luật tự nhiên”, nhiều fan club (hội những người hâm mộ) của Hoài Linh lần lượt xuất hiện bằng sự yêu thương chân thành mà khán giả dành cho một người con đất Việt.

Hoài Linh từng thổ lộ, phần lớn những vai nữ trên sân khấu của anh đều được “mô phỏng” từ hình ảnh của mẹ, của bà nội, của bà ngoại anh. Có lẽ vì thái độ làm việc rất chuyên nghiệp và có trách nhiệm như thế nên gần như tất cả những lần anh giả gái đều lấy được tiếng cười của khán giả, đều được khán giả yêu thích.

Ngày 10/01/2016, Hoài Linh được phong tặng Nghệ Sĩ Ưu Tú. Anh là nghệ sĩ hải ngoại đầu tiên được vinh danh NSƯT ở Việt Nam.

Sau khi hoàn thành tâm nguyện xây nhà thờ tổ, hiện tại Hoài Linh chỉ tham gia các chương trình quan trọng và anh thật sự yêu thích.

Thông tin tiểu sử NSƯT Hoài Linh:

  • Tên đầy đủ: Võ Nguyễn Hoài Linh
  • Ngày sinh: 18/12/1969 tại Khánh Hòa
  • Chiều cao: 1m70
  • Quê quán: Đại Lộc, Quảng Nam
  • Nghề nghiệp: Diễn viên điện ảnh, diễn viên hài, nghệ sĩ ưu tú
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Hoài Linh – Mr.Đàm hóa giải bất hòa, Kỳ Hân "đổi tình lấy vai"?

Hoài Linh "giận lẫy" Mr.Đàm, Trường Giang chia sẻ ước mơ làm người mẫu

Hoài Linh và Mr. Đàm “cạnh tranh” khốc liệt trên… sàn catwalk

Hoài Linh

Đàm Vĩnh Hưng

John Huy Trần

Trường Giang

Sao Việt Sao Việt 24h 50 phút trước

Nữ ca sĩ chuyển giới đã chia sẻ suy nghĩ của mình trước vụ việc của Trường Giang và Nhã Phương đã gây ồn ào trong dư luận và nghệ sĩ.

Thời trang Thời trang sao 50 phút trước

Không hiểu vì lý do gì mà những mỹ nhân Việt này lại xuất hiện tại các sự kiện hay trước công chúng với trang phục nhăn nhúm, không mấy tinh tế thế này.

Khám phá Vòng một 1 giờ trước

Dù các chị em có xinh đẹp đến mấy thì sau khi đảo mắt nghía nhan sắc, đôi mắt các anh sẽ vẫn đi "du lịch" về vòng một các chị thôi. Tại sao lại thế nhỉ?

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Anh chàng Mai Tài Phến xuất hiện tại Ơn giời cậu đây rồi khiến trưởng phòng Trấn Thành nhiều lần thoát mồ hôi hột.

Dưới đây là chùm ảnh "huyền thoại" về những hành động mà chỉ có thể là CĐV chân chính của U23 Việt Nam mới làm được:

Người hâm mộ nước nhà đã thực sự có một niềm tin rằng, U23 Việt Nam nay đã giải quyết được "bài toán thể lực" để bước tiếp trên những chặng đường sắp tới.

Bài viết Bí kíp yêu 1 giờ trước

Liệu bạn là cô gái thông minh hay dại khờ trong tình yêu? Vậy thì hãy nhanh nhanh đọc bài viết này vì nó sẽ không khiến bạn cảm thấy mất thời gian đâu!

Sao Đông Sao Hàn 1 giờ trước

Hình ảnh mới nhất của Song Joong Ki tại Paris khiến người hâm mộ há hốc mồm vì độ điển trai nam thần "gây bão" của anh chàng.

Người đẹp Sao Việt 24h 1 giờ trước

Hồng Xuân đăng tải một bài viết tố BTC Vietnam's Next Top Model không trả tiền đúng hạn và có dấu hiệu quỵt tiền.

Xã hội U23 Việt Nam 2 giờ trước

Hình ảnh các cô gái "cởi áo khoe thân" để ăn mừng chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam đang bị nhiều người cho là lố bịch và quá phản cảm.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Đây cũng là những hình ảnh hiếm hoi của nữ diễn viên và Trường Giang sau hơn hai ngày "gây bão" với màn cầu hôn trên sóng trực tiếp.

Bóng đá U23 châu Á 2018 2 giờ trước

Vượt qua Iraq trong trận cầu mang tính lịch sử, U23 Việt Nam nhận cơn mưa lời ca tụng từ truyền thông quốc tế, xứng danh "ông vua của Đông Nam Á"

X Ðóng