Hoài Linh giải thích lý do vì sao gầy còm dù uống nhiều thuốc bổ

| 15:00 - 28/09/2016

Cười trên sân khấu là thế, nhưng mỗi khi về tới ngôi nhà vắng vẻ, người nghệ sĩ của dân lại không thoát khỏi cảm giác cô độc.

Rất ít khi trả lời phỏng vấn báo chí, nhưng mọi sự kiện liên quan tới nghệ sĩ Hoài Linh, dù nhỏ nhất cũng được người hâm mộ theo dõi và cập nhật đầy đủ. Khẳng định không né tránh báo chí, Hoài Linh bảo cuộc sống của anh cũng như mọi người bình thường khác, làm việc và hưởng thụ theo cách mình muốn.

Kiếm tiền tỷ, sống ung dung và hưởng thụ theo cách riêng của mình là quan điểm sống của nghệ sĩ nông dân Hoài Linh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kiếm tiền tỷ, sống ung dung và hưởng thụ theo cách riêng của mình là quan điểm sống của nghệ sĩ nông dân Hoài Linh.

Quan niệm về sự kiện nhà thờ tổ trăm tỷ với mình là cái duyên trần ai, với Hoài Linh, nếu duyên chưa trọn thì dù có cố gắng bao nhiêu, anh cũng chẳng thể đạt được ước nguyện. May mắn thay trong tâm nguyện lần này, dù có trải qua khá nhiều thử thách, cuối cùng mơ ước cả đời của anh cũng đã đâu vào đấy.

Trong sự kiện nhà thờ tổ bị tạm dừng xây dựng thu hút sự chú ý lớn của truyền thông, Hoài Linh chia sẻ đó là vì anh chưa hiểu rõ thủ tục hành chính theo quy định pháp luật hiện hành. Tuy nhiên đứng giữa tâm bão, thay vì cứ để đầu óc phải suy nghĩ về vấn đề khúc mắc, cách lựa chọn của Hoài Linh là dồn hết sức để hoàn thành công việc mà anh theo đuổi.

Tiếp tục đi diễn, bận rộn show truyền hình và thực hiện nghĩa vụ công dân với phần sai sót… mà không màng tới thị phi bủa vây, cuối cùng thì quả duyên cũng tròn, và Hoài Linh đã có thể cười thỏa nguyện trong ngày khai trương nhà thờ tổ hoành tráng.

Nhỏ body chứ không nhỏ ý chí, đó là Hoài Linh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhỏ body chứ không nhỏ ý chí, đó là Hoài Linh

Tự nhận mình là người “nhỏ body chứ không nhỏ ý chí”, Hoài Linh bảo trong đời anh chưa bao giờ cất một lời than thở, dù đó là bất kể chuyện gì. “Tôi vốn mạnh mẽ. Trong cuộc sống, khi gặp bất kể điều gì, tôi cũng tự nhủ mình có thể vượt qua. Lắm khi, không chịu đựng được nữa, tôi sẽ khóc. Tuy nhiên, khóc xong, tôi sẽ lau nước mắt và lại bước tiếp. Tôi không bao giờ cất một lời than”, anh chia sẻ.

Nghĩ lại quãng thời gian đổ tâm sức cho nhà thờ tổ, Hoài Linh nhớ lại, khi ấy vì cần tiền nên anh "cày kéo" đủ 30 ngày mỗi tháng. Cơ thể vốn đã gầy còm lại càng thêm èo uột. Đốt sống thoái hóa, thanh quản bị viêm… Hoài Linh bật mí, thỉnh thoảng mọi người thấy giọng anh "như cái loa rè" thì đó là vì lý do bệnh viêm họng hạt tái phát.

Giải thích về thời điểm giảm cân liên tục khiến người hâm mộ lo lắng, nam danh hài nổi tiếng chia sẻ đó là vì anh đã làm việc quá sức, cộng với thói quen ăn cơm mắm khô, uống ít nước… khiến sức khỏe của anh đã yếu lại càng thêm xuống dốc.

Những giấc ngủ vội vàng giữa giờ "cày kéo"... - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những giấc ngủ vội vàng giữa giờ "cày kéo"...

... Bữa cơm của "người nông dân kiếm tiền tỷ" Hoài Linh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao... Bữa cơm của "người nông dân kiếm tiền tỷ" Hoài Linh

Lo lắng cho sức khỏe bản thân, nghệ sĩ Hoài Linh chọn cách uống thuốc bổ nhưng thật buồn khi cơ thể anh không hấp thụ. Tạng người nhỏ con cộng với lịch làm việc quá dày trong một thời gian dài khiến sức khỏe nam danh hài tụt dốc nhanh chóng. Tuy nhiên trấn an người hâm mộ, Hoài Linh cho hay, anh không có bệnh tật gì nặng ngoài viêm họng hạt và thoái hóa đốt sống. Vì lẽ này mà giờ thay vì đi show cả tháng, "nghệ sĩ nông dân" dành ra 4 ngày chủ nhật mỗi tháng để nghỉ ngơi, giúp cơ thể lấy lại số cân đã mất. 

Chưa bao giờ thấy việc đi diễn, dù là bận tối mắt tối mũi, khiến mình mỏi mệt hay chán nghề, Hoài Linh bảo với anh, chạy show dày đặc bao nhiêu cũng là bình thường. Anh chỉ sợ nhất mình bị rảnh rỗi, bởi khi ấy, anh mình không còn có ích.

Cười trên sân khấu là thế nhưng khi trở về ngôi nhà lạnh lẽo, sự cô đơn bủa vây người nghệ sĩ tài danh này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cười trên sân khấu là thế nhưng khi trở về ngôi nhà lạnh lẽo, sự cô đơn bủa vây người nghệ sĩ tài danh này.

Cười trên sân khấu là thế, nhưng mỗi khi về tới ngôi nhà vắng vẻ, "người nghệ sĩ nông dân" lại không thoát khỏi cảm giác cô độc. “Khác với trên sân khấu, ở ngoài đời thực, tôi rất cô độc. Tôi cũng khó tính đối với người thân nên lắm khi buồn hay có tâm sự, tôi chẳng biết chia sẻ cùng ai”.

Ảnh: internet