Hoài Linh “đắt show” sau khi mở “văn phòng thám tử”

Ngay khi hay tin Hoài Linh mở “dịch vụ thám tử”, lại được chính các sao xác thực thông tin đã có rất đông người hâm mộ cùng lên tiếng nhờ anh trợ giúp.

Chuyện đi lạc của đông đảo sao Việt những ngày qua cuối cùng đã hé lộ thêm tình tiết mới: danh hài Hoài Linh mở “dịch vụ thám tử”. Dù câu trả lời thật sự đằng sau diễn tiến mới này là như thế nào vẫn còn là ẩn số nhưng, cư dân mạng lại được dịp xôn xao theo cách khác. Có vẻ như, họ đang rất hào hứng và rất nhiều người đã ngỏ lời nhờ sự trợ giúp từ thám tử Hoài Linh


Các nghệ sĩ hé lộ dịch vụ thám tử Hoài Linh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các nghệ sĩ hé lộ dịch vụ thám tử Hoài Linh


Poster Hoài Linh làm thám tử - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Poster Hoài Linh làm thám tử

Có lẽ bởi thương hiệu Hoài Linh đã là một “tượng đài” trong làng giải trí Việt nên khi hay tin anh mở dịch vụ thám tử đã có rất người hâm mộ lập tức tin cẩn.

Mới đây trên facebook của mình, diễn viên Việt Anh (Người Phán Xử) cũng đã lên tiếng: “Bây giờ ‘Tìm Người Lạc’ là thứ tồn tại duy nhất. Tất cả những cái khác, có hay không, không quan trọng! Đã có dịch vụ Thám tử Hoài Linh, lạc gì, mất gì, không phải lo! Comment ngay tại đây!” . Lời khẳng định chắc như đinh đóng cột của diễn viên Việt Anh khiến các fan thêm bội phần yên tâm.


Việt Anh tin tưởng dịch vụ thám tử Hoài Linh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Anh tin tưởng dịch vụ thám tử Hoài Linh

Cư dân mạng cũng không đứng ngoài cuộc, trên facebook có tên Ngân Ngân, cô trình bày về hoàn cảnh của mình: “Sinh nhật mình sắp đến rồi mà anh trai mưa của mình bị lạc. Gọi điện thoại thì đổ chuông nhưng không nghe máy, nhắn tin thì đọc rồi mà không trả lời, không biết ảnh đi mô với cô nào. Lý do là hôm bữa mình đòi quà sinh nhật sớm thế là từ dạo ấy ảnh mất tích luôn”.Bạn Ngân Ngân muốn nhờ chú Hoài Linh tìm “anh trai mưa” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Bạn Ngân Ngân muốn nhờ chú Hoài Linh tìm “anh trai mưa”

Cuối cùng cô ngỏ ý: “Nghe nói Hoài Linh từ bỏ sân khấu hài để chuyển nghề làm thám tử, không lẽ mình nhờ chú Linh đi tìm ảnh của mình về dùm...”.

Trong khi đó, câu chuyện tìm “em trai mưa” có ít nhất 2 người cùng nhờ Hoài Linh trợ giúp. “Mấy ngày hôm nay không thấy mặt mũi đâu hết, nhắn tin, gọi điện cũng không thấy hồi âm. Lo dễ sợ... Thám tử Hoài Linh cũng đang truy lùng tung tích nhiều người mấy ngày qua, nhờ thám tử ra tay cứu giúp, tìm hộ cho em với” – tài khoản Khoa Le Anh viết.


Tài khoản Khoa Le Anh muốn tìm “em trai mưa” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tài khoản Khoa Le Anh muốn tìm “em trai mưa”

Tài khoản Hồ Thế cũng tìm “em trai mưa” nhưng nêu ra thực tế hiện đang có rất nhiều xu hướng mất tích thời gian qua: nào là đi phượt mất tích, đi hẹn hò mất tích, đi thuê nhà mất tích. Riêng trường hợp của anh là “thằng em hẹn đi nhậu mãi vẫn chưa thấy nó rủ”. “Nghe nói Hoài Linh từ bỏ sân khấu chuyển sang làm thám tử hổng lẽ book ổng đi kiếm hộ thằng em đánh rơi của mình nhỉ”.


Tài khoàn Hồ Thế cũng tìm “em trai mưa” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tài khoàn Hồ Thế cũng tìm “em trai mưa”

Câu chuyện của bạn Lê Thanh Vũ cũng nhận được rất nhiều chú ý bởi sau khi nảy ra ý định muốn rủ bạn bè đi đâu đó cho đỡ nắng nóng nhưng “gọi điện không bốc máy, nhắn tin không trả lời. “Mà dạo này chả hiểu sao thấy nhiều người mất tích kiểu có gì đó rất lạ lẫm. Thấy mấy hôm nay thám tử Hoài Linh tái xuất, trăm sự nhờ bác tìm giúp em với ạ” – anh khẩn khoản.


Bạn Le Thanh Vu thì tìm... bạn nhậu - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bạn Le Thanh Vu thì tìm... bạn nhậu

Sở dĩ cư dân mạng đặt niềm tin rất nhiều vào “thám tử” Hoài Linh bởi trước đó có không ít sao Việt cũng ngỏ lời nhờ đàn anh giúp đỡ.

Đó là trường hợp của ca sĩ Đại Nhân nhờ tìm giúp bạn bè facebook thất lạc. “Từ khi ra bài ‘Muốn đi đâu xa gặp ai đó lạ’ xong là bị vận vào người. Bị hack facebook mất tích hơn 10 ngày quay lại thấy sao mà xa lạ quá, cứ như đi lạc nơi nào. Facebook đây, follow đó mà bạn cũ block hết rồi. Chú Hoài Linh ơi, giúp con tìm lại bạn cũ thất lạc đi nào!”.Đại Nhân thì muốn nhờ thám tử Hoài Linh tìm lại bạn cũ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đại Nhân thì muốn nhờ thám tử Hoài Linh tìm lại bạn cũ

Ca sĩ Đức Phúc thì nhờ chú Hoài Linh tìm chú cún với câu chuyện: “Trước đây khi gia đình mình còn khó khăn, đã phải bán một chú cún dễ thương. Nếu được Phúc sẽ nhờ dịch vụ thám tử Hoài Linh tìm giúp. Đó là em cún có tên Tun, giống chó Phú Quốc, người nhỏ vừa và có bờm trên lưng”.


Đức Phúc muốn nhờ thám tử Hoài Linh tìm giúp chú cún của mình - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đức Phúc muốn nhờ thám tử Hoài Linh tìm giúp chú cún của mình

Diễn viên BB Trần và MC Minh Xù thậm chí còn đặt hàng trước: “Nghe đồn chú Hoài Linh đang chuyển nghề thám tử, cháu có đi lạc nhờ chú tìm về giúp nha!”.


BB Trần nhắn gửi Fan nhờ Dịch vụ thám tử Hoài Linh tìm mình nếu bị mất tích - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
BB Trần nhắn gửi Fan nhờ Dịch vụ thám tử Hoài Linh tìm mình nếu bị mất tích

Chưa biết câu chuyện cư dân mạng nhờ Hoài Linh tìm người lạc thật đến đâu và họ tin tưởng bao nhiêu % vào “dịch vụ thám tử Hoài Linh” nhưng có thể thấy, sức nóng của trend #timnguoilac đã phát sinh thêm những tình tiết li kì. Thôi đành “muốn biết hồi sau thế nào, xin mời hạ hồi phân giải”.

NGHỆ SĨ HOÀI LINH >>

Hoài Linh là cây hài ăn khách nhất của Sân khấu Nụ Cười Mới. Là một nghệ sĩ lớn trong làng nghệ thuật Việt Nam và hải ngoại, anh được đông đảo người hâm mộ biết đến và như một “quy luật tự nhiên”, nhiều fan club (hội những người hâm mộ) của Hoài Linh lần lượt xuất hiện bằng sự yêu thương chân thành mà khán giả dành cho một người con đất Việt.

Hoài Linh từng thổ lộ, phần lớn những vai nữ trên sân khấu của anh đều được “mô phỏng” từ hình ảnh của mẹ, của bà nội, của bà ngoại anh. Có lẽ vì thái độ làm việc rất chuyên nghiệp và có trách nhiệm như thế nên gần như tất cả những lần anh giả gái đều lấy được tiếng cười của khán giả, đều được khán giả yêu thích.

Ngày 10/01/2016, Hoài Linh được phong tặng Nghệ Sĩ Ưu Tú. Anh là nghệ sĩ hải ngoại đầu tiên được vinh danh NSƯT ở Việt Nam.

Sau khi hoàn thành tâm nguyện xây nhà thờ tổ, hiện tại Hoài Linh chỉ tham gia các chương trình quan trọng và anh thật sự yêu thích.

Thông tin tiểu sử NSƯT Hoài Linh:

  • Tên đầy đủ: Võ Nguyễn Hoài Linh
  • Ngày sinh: 18/12/1969 tại Khánh Hòa
  • Chiều cao: 1m70
  • Quê quán: Đại Lộc, Quảng Nam
  • Nghề nghiệp: Diễn viên điện ảnh, diễn viên hài, nghệ sĩ ưu tú

Giữa tâm bão #timnguoilac trên mạng xã hội, lộ tin Hoài Linh làm thám tử

Hứa Minh Đạt hé lộ hình ảnh đi chân đất ghi hình gameshow của Hoài Linh

Không chỉ có cầu thủ, nhân vật này trong tuyển Olympic Việt Nam cũng khiến sao Việt "phát cuồng"

Hoài Linh

Thông tin hữu ích

Không như dư luận trái chiều ngày qua, báo chí Trung Quốc lại dùng vô vàn "lời vàng ý ngọc" để khen ngợi sắc vóc tân Hoa hậu Việt Nam 2018.

Đến nay, cơ quan chức năng xác định có 7 người tử vong và 5 người khác nhập viện trong tình trạng hôn mê.

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Trước những lùm xùm không đáng có mới đây của tân Hoa hậu Việt Nam 2018 – Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Thùy Dung đã có những lời nhắn rất chân thành.

Phim Việt Mai Phương 5 giờ trước

Dù cơ thể không hoàn toàn khỏe mạnh nhưng Mai Phương vẫn miệt mài trên phim trường để cống hiến cho nghệ thuật, cũng như mưu sinh cuộc sống của hai mẹ con.

Sao Đông Lưu Khải Uy 5 giờ trước

Nghi vấn Dương Mịch và Đường Yên tan vỡ tình chị em ngày càng có cơ sở để tin tưởng đó là sự thật khi họ không còn bất cứ sự liên hệ nào từ lâu

Quốc tế Breaking bad 5 giờ trước

Đây đều là những bộ phim được đánh giá là đầu tư về nội dung và tạo được sức hút đáng nể cho người hâm mộ.

Nếu đang muốn đầu tư một chiếc laptop sử dụng lâu dài cho học tập lẫn làm việc sau này, các bạn sinh viên có thể tham khảo 3 chiếc laptop đáng đồng tiền bát gạo

Bóng đá V-League 2018 6 giờ trước

Nếu cứ tiếp tục thi đấu rực sáng như những vòng đấu vừa qua, Nguyễn Công Phượng hoàn toàn có cơ hội giành danh hiệu Vua phá lưới V-League 2018.

Xuất hiện giữa dàn người mẫu quốc tế, những nàng mẫu Việt hiếm hoi tỏa sáng trên các sàn diễn thời trang của sự kiện London Fashion Week 2018.

Sao Việt Sao Việt 24h 6 giờ trước

Tại ngày tổ chức tiệc cưới 25/9 sắp tới đây của Trường Giang và Nhã Phương, các khách mời đến buổi tiệc đều phải tuân thủ các quy định khắt khe.

Mặc "đụng hàng" với mỹ nhân Vbiz, Đỗ Mỹ Linh vẫn thần thái ngời ngời, khoe vẻ xinh đẹp hết nấc với mái tóc dài thướt tha.

X Ðóng