Hoài Linh “đắt show” sau khi mở “văn phòng thám tử”

Ngay khi hay tin Hoài Linh mở “dịch vụ thám tử”, lại được chính các sao xác thực thông tin đã có rất đông người hâm mộ cùng lên tiếng nhờ anh trợ giúp.

Chuyện đi lạc của đông đảo sao Việt những ngày qua cuối cùng đã hé lộ thêm tình tiết mới: danh hài Hoài Linh mở “dịch vụ thám tử”. Dù câu trả lời thật sự đằng sau diễn tiến mới này là như thế nào vẫn còn là ẩn số nhưng, cư dân mạng lại được dịp xôn xao theo cách khác. Có vẻ như, họ đang rất hào hứng và rất nhiều người đã ngỏ lời nhờ sự trợ giúp từ thám tử Hoài Linh


Các nghệ sĩ hé lộ dịch vụ thám tử Hoài Linh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các nghệ sĩ hé lộ dịch vụ thám tử Hoài Linh


Poster Hoài Linh làm thám tử - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Poster Hoài Linh làm thám tử

Có lẽ bởi thương hiệu Hoài Linh đã là một “tượng đài” trong làng giải trí Việt nên khi hay tin anh mở dịch vụ thám tử đã có rất người hâm mộ lập tức tin cẩn.

Mới đây trên facebook của mình, diễn viên Việt Anh (Người Phán Xử) cũng đã lên tiếng: “Bây giờ ‘Tìm Người Lạc’ là thứ tồn tại duy nhất. Tất cả những cái khác, có hay không, không quan trọng! Đã có dịch vụ Thám tử Hoài Linh, lạc gì, mất gì, không phải lo! Comment ngay tại đây!” . Lời khẳng định chắc như đinh đóng cột của diễn viên Việt Anh khiến các fan thêm bội phần yên tâm.


Việt Anh tin tưởng dịch vụ thám tử Hoài Linh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Anh tin tưởng dịch vụ thám tử Hoài Linh

Cư dân mạng cũng không đứng ngoài cuộc, trên facebook có tên Ngân Ngân, cô trình bày về hoàn cảnh của mình: “Sinh nhật mình sắp đến rồi mà anh trai mưa của mình bị lạc. Gọi điện thoại thì đổ chuông nhưng không nghe máy, nhắn tin thì đọc rồi mà không trả lời, không biết ảnh đi mô với cô nào. Lý do là hôm bữa mình đòi quà sinh nhật sớm thế là từ dạo ấy ảnh mất tích luôn”.Bạn Ngân Ngân muốn nhờ chú Hoài Linh tìm “anh trai mưa” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Bạn Ngân Ngân muốn nhờ chú Hoài Linh tìm “anh trai mưa”

Cuối cùng cô ngỏ ý: “Nghe nói Hoài Linh từ bỏ sân khấu hài để chuyển nghề làm thám tử, không lẽ mình nhờ chú Linh đi tìm ảnh của mình về dùm...”.

Trong khi đó, câu chuyện tìm “em trai mưa” có ít nhất 2 người cùng nhờ Hoài Linh trợ giúp. “Mấy ngày hôm nay không thấy mặt mũi đâu hết, nhắn tin, gọi điện cũng không thấy hồi âm. Lo dễ sợ... Thám tử Hoài Linh cũng đang truy lùng tung tích nhiều người mấy ngày qua, nhờ thám tử ra tay cứu giúp, tìm hộ cho em với” – tài khoản Khoa Le Anh viết.


Tài khoản Khoa Le Anh muốn tìm “em trai mưa” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tài khoản Khoa Le Anh muốn tìm “em trai mưa”

Tài khoản Hồ Thế cũng tìm “em trai mưa” nhưng nêu ra thực tế hiện đang có rất nhiều xu hướng mất tích thời gian qua: nào là đi phượt mất tích, đi hẹn hò mất tích, đi thuê nhà mất tích. Riêng trường hợp của anh là “thằng em hẹn đi nhậu mãi vẫn chưa thấy nó rủ”. “Nghe nói Hoài Linh từ bỏ sân khấu chuyển sang làm thám tử hổng lẽ book ổng đi kiếm hộ thằng em đánh rơi của mình nhỉ”.


Tài khoàn Hồ Thế cũng tìm “em trai mưa” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tài khoàn Hồ Thế cũng tìm “em trai mưa”

Câu chuyện của bạn Lê Thanh Vũ cũng nhận được rất nhiều chú ý bởi sau khi nảy ra ý định muốn rủ bạn bè đi đâu đó cho đỡ nắng nóng nhưng “gọi điện không bốc máy, nhắn tin không trả lời. “Mà dạo này chả hiểu sao thấy nhiều người mất tích kiểu có gì đó rất lạ lẫm. Thấy mấy hôm nay thám tử Hoài Linh tái xuất, trăm sự nhờ bác tìm giúp em với ạ” – anh khẩn khoản.


Bạn Le Thanh Vu thì tìm... bạn nhậu - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bạn Le Thanh Vu thì tìm... bạn nhậu

Sở dĩ cư dân mạng đặt niềm tin rất nhiều vào “thám tử” Hoài Linh bởi trước đó có không ít sao Việt cũng ngỏ lời nhờ đàn anh giúp đỡ.

Đó là trường hợp của ca sĩ Đại Nhân nhờ tìm giúp bạn bè facebook thất lạc. “Từ khi ra bài ‘Muốn đi đâu xa gặp ai đó lạ’ xong là bị vận vào người. Bị hack facebook mất tích hơn 10 ngày quay lại thấy sao mà xa lạ quá, cứ như đi lạc nơi nào. Facebook đây, follow đó mà bạn cũ block hết rồi. Chú Hoài Linh ơi, giúp con tìm lại bạn cũ thất lạc đi nào!”.Đại Nhân thì muốn nhờ thám tử Hoài Linh tìm lại bạn cũ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đại Nhân thì muốn nhờ thám tử Hoài Linh tìm lại bạn cũ

Ca sĩ Đức Phúc thì nhờ chú Hoài Linh tìm chú cún với câu chuyện: “Trước đây khi gia đình mình còn khó khăn, đã phải bán một chú cún dễ thương. Nếu được Phúc sẽ nhờ dịch vụ thám tử Hoài Linh tìm giúp. Đó là em cún có tên Tun, giống chó Phú Quốc, người nhỏ vừa và có bờm trên lưng”.


Đức Phúc muốn nhờ thám tử Hoài Linh tìm giúp chú cún của mình - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đức Phúc muốn nhờ thám tử Hoài Linh tìm giúp chú cún của mình

Diễn viên BB Trần và MC Minh Xù thậm chí còn đặt hàng trước: “Nghe đồn chú Hoài Linh đang chuyển nghề thám tử, cháu có đi lạc nhờ chú tìm về giúp nha!”.


BB Trần nhắn gửi Fan nhờ Dịch vụ thám tử Hoài Linh tìm mình nếu bị mất tích - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
BB Trần nhắn gửi Fan nhờ Dịch vụ thám tử Hoài Linh tìm mình nếu bị mất tích

Chưa biết câu chuyện cư dân mạng nhờ Hoài Linh tìm người lạc thật đến đâu và họ tin tưởng bao nhiêu % vào “dịch vụ thám tử Hoài Linh” nhưng có thể thấy, sức nóng của trend #timnguoilac đã phát sinh thêm những tình tiết li kì. Thôi đành “muốn biết hồi sau thế nào, xin mời hạ hồi phân giải”.

NGHỆ SĨ HOÀI LINH >>

Hoài Linh là cây hài ăn khách nhất của Sân khấu Nụ Cười Mới. Là một nghệ sĩ lớn trong làng nghệ thuật Việt Nam và hải ngoại, anh được đông đảo người hâm mộ biết đến và như một “quy luật tự nhiên”, nhiều fan club (hội những người hâm mộ) của Hoài Linh lần lượt xuất hiện bằng sự yêu thương chân thành mà khán giả dành cho một người con đất Việt.

Hoài Linh từng thổ lộ, phần lớn những vai nữ trên sân khấu của anh đều được “mô phỏng” từ hình ảnh của mẹ, của bà nội, của bà ngoại anh. Có lẽ vì thái độ làm việc rất chuyên nghiệp và có trách nhiệm như thế nên gần như tất cả những lần anh giả gái đều lấy được tiếng cười của khán giả, đều được khán giả yêu thích.

Ngày 10/01/2016, Hoài Linh được phong tặng Nghệ Sĩ Ưu Tú. Anh là nghệ sĩ hải ngoại đầu tiên được vinh danh NSƯT ở Việt Nam.

Sau khi hoàn thành tâm nguyện xây nhà thờ tổ, hiện tại Hoài Linh chỉ tham gia các chương trình quan trọng và anh thật sự yêu thích.

Thông tin tiểu sử NSƯT Hoài Linh:

  • Tên đầy đủ: Võ Nguyễn Hoài Linh
  • Ngày sinh: 18/12/1969 tại Khánh Hòa
  • Chiều cao: 1m70
  • Quê quán: Đại Lộc, Quảng Nam
  • Nghề nghiệp: Ngôi sao, diễn viên điện ảnh, diễn viên hài, nghệ sĩ ưu tú

Giữa tâm bão #timnguoilac trên mạng xã hội, lộ tin Hoài Linh làm thám tử

Đâu chỉ có Hoài Lâm, nhiều sao Việt cũng bị bố mẹ từ mặt

Tập 1 đạt gần 2 triệu xem sau 3 ngày ra mắt, Võ Đăng Khoa tung MV nhạc phim tặng khán giả

Hoài Linh

Thông tin hữu ích

Bóng đá AFF Cup 2018 19 phút trước

Trong lần được điền tên trở lại đội hình chính, Văn Quyết thi đấu khá nhạt nhoà. Trong khi đó, Công Phượng và Văn Đức lại kém may mắn trước khung thành Myanmar.

Bóng đá AFF Cup 2018 44 phút trước

Mặc dù đã tạo ra hàng loạt cơ hội cực kỳ ngon ăn nhưng các học trò của HLV Park Hang-seo đành phải trở về Việt Nam với một điểm đáng tiếc.

Bóng đá AFF Cup 2018 46 phút trước

Thầy trò HLV Park chắc chắn hiểu được 3 điểm trước đội tuyển Myanmar ý nghĩa như thế nào. Vì thế 1 trận thắng sẽ là mục tiêu tối thượng của đoàn quân đất Việt.

Nhạc Việt Hòa Minzy 1 giờ trước

Khi sao Vpop cùng cover "Anh đang ở đâu đấy anh?", ai mới là người sở hữu màn cover được khán giả yêu thích nhất?

TV Show The Face 2018 1 giờ trước

Khoảnh khắc Mạc Trung Kiên dành cho Tuấn Kiệt ánh mắt chứa chan tình cảm khi nghe anh chàng nói về mình đang làm cộng đồng mạng “điên đảo”.

Nhạc Việt Trọng Hiếu 2 giờ trước

Trọng Hiếu đã xuất sắc giành vị trí thứ 16 chung cuộc nam nữ và vị trí thứ 14 với thí sinh nam, lọt TOP 6% có thành tích cao nhất ở nội dung Triathlon Sprint.

Công nghệ IPHONE 2 giờ trước

Trong một số trường hợp hiếm gặp, lỗi phần mềm không những không mang lại phiền toái mà còn giúp người dùng có trải nghiệm thú vị hơn.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Nam diễn viên Trương Nam Thành và người yêu vừa tổ chức hôn lễ hoành tráng tại Hà Nội và bắt đầu cuộc sống mới đầy hạnh phúc.

Thời trang Thời trang sao 2 giờ trước

Trước phần thi trang phục dạ hội, Tiểu Vy đã quyết định nhờ người hâm mộ chọn cho 1 bộ váy xuất sắc nhất. Thế nhưng, người đẹp lại nhận được 1 cái kết bất ngờ.

X Ðóng