Hoài Linh “đắt show” sau khi mở “văn phòng thám tử”

Ngay khi hay tin Hoài Linh mở “dịch vụ thám tử”, lại được chính các sao xác thực thông tin đã có rất đông người hâm mộ cùng lên tiếng nhờ anh trợ giúp.

Chuyện đi lạc của đông đảo sao Việt những ngày qua cuối cùng đã hé lộ thêm tình tiết mới: danh hài Hoài Linh mở “dịch vụ thám tử”. Dù câu trả lời thật sự đằng sau diễn tiến mới này là như thế nào vẫn còn là ẩn số nhưng, cư dân mạng lại được dịp xôn xao theo cách khác. Có vẻ như, họ đang rất hào hứng và rất nhiều người đã ngỏ lời nhờ sự trợ giúp từ thám tử Hoài Linh


Các nghệ sĩ hé lộ dịch vụ thám tử Hoài Linh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các nghệ sĩ hé lộ dịch vụ thám tử Hoài Linh


Poster Hoài Linh làm thám tử - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Poster Hoài Linh làm thám tử

Có lẽ bởi thương hiệu Hoài Linh đã là một “tượng đài” trong làng giải trí Việt nên khi hay tin anh mở dịch vụ thám tử đã có rất người hâm mộ lập tức tin cẩn.

Mới đây trên facebook của mình, diễn viên Việt Anh (Người Phán Xử) cũng đã lên tiếng: “Bây giờ ‘Tìm Người Lạc’ là thứ tồn tại duy nhất. Tất cả những cái khác, có hay không, không quan trọng! Đã có dịch vụ Thám tử Hoài Linh, lạc gì, mất gì, không phải lo! Comment ngay tại đây!” . Lời khẳng định chắc như đinh đóng cột của diễn viên Việt Anh khiến các fan thêm bội phần yên tâm.


Việt Anh tin tưởng dịch vụ thám tử Hoài Linh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Anh tin tưởng dịch vụ thám tử Hoài Linh

Cư dân mạng cũng không đứng ngoài cuộc, trên facebook có tên Ngân Ngân, cô trình bày về hoàn cảnh của mình: “Sinh nhật mình sắp đến rồi mà anh trai mưa của mình bị lạc. Gọi điện thoại thì đổ chuông nhưng không nghe máy, nhắn tin thì đọc rồi mà không trả lời, không biết ảnh đi mô với cô nào. Lý do là hôm bữa mình đòi quà sinh nhật sớm thế là từ dạo ấy ảnh mất tích luôn”.Bạn Ngân Ngân muốn nhờ chú Hoài Linh tìm “anh trai mưa” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Bạn Ngân Ngân muốn nhờ chú Hoài Linh tìm “anh trai mưa”

Cuối cùng cô ngỏ ý: “Nghe nói Hoài Linh từ bỏ sân khấu hài để chuyển nghề làm thám tử, không lẽ mình nhờ chú Linh đi tìm ảnh của mình về dùm...”.

Trong khi đó, câu chuyện tìm “em trai mưa” có ít nhất 2 người cùng nhờ Hoài Linh trợ giúp. “Mấy ngày hôm nay không thấy mặt mũi đâu hết, nhắn tin, gọi điện cũng không thấy hồi âm. Lo dễ sợ... Thám tử Hoài Linh cũng đang truy lùng tung tích nhiều người mấy ngày qua, nhờ thám tử ra tay cứu giúp, tìm hộ cho em với” – tài khoản Khoa Le Anh viết.


Tài khoản Khoa Le Anh muốn tìm “em trai mưa” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tài khoản Khoa Le Anh muốn tìm “em trai mưa”

Tài khoản Hồ Thế cũng tìm “em trai mưa” nhưng nêu ra thực tế hiện đang có rất nhiều xu hướng mất tích thời gian qua: nào là đi phượt mất tích, đi hẹn hò mất tích, đi thuê nhà mất tích. Riêng trường hợp của anh là “thằng em hẹn đi nhậu mãi vẫn chưa thấy nó rủ”. “Nghe nói Hoài Linh từ bỏ sân khấu chuyển sang làm thám tử hổng lẽ book ổng đi kiếm hộ thằng em đánh rơi của mình nhỉ”.


Tài khoàn Hồ Thế cũng tìm “em trai mưa” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tài khoàn Hồ Thế cũng tìm “em trai mưa”

Câu chuyện của bạn Lê Thanh Vũ cũng nhận được rất nhiều chú ý bởi sau khi nảy ra ý định muốn rủ bạn bè đi đâu đó cho đỡ nắng nóng nhưng “gọi điện không bốc máy, nhắn tin không trả lời. “Mà dạo này chả hiểu sao thấy nhiều người mất tích kiểu có gì đó rất lạ lẫm. Thấy mấy hôm nay thám tử Hoài Linh tái xuất, trăm sự nhờ bác tìm giúp em với ạ” – anh khẩn khoản.


Bạn Le Thanh Vu thì tìm... bạn nhậu - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bạn Le Thanh Vu thì tìm... bạn nhậu

Sở dĩ cư dân mạng đặt niềm tin rất nhiều vào “thám tử” Hoài Linh bởi trước đó có không ít sao Việt cũng ngỏ lời nhờ đàn anh giúp đỡ.

Đó là trường hợp của ca sĩ Đại Nhân nhờ tìm giúp bạn bè facebook thất lạc. “Từ khi ra bài ‘Muốn đi đâu xa gặp ai đó lạ’ xong là bị vận vào người. Bị hack facebook mất tích hơn 10 ngày quay lại thấy sao mà xa lạ quá, cứ như đi lạc nơi nào. Facebook đây, follow đó mà bạn cũ block hết rồi. Chú Hoài Linh ơi, giúp con tìm lại bạn cũ thất lạc đi nào!”.Đại Nhân thì muốn nhờ thám tử Hoài Linh tìm lại bạn cũ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đại Nhân thì muốn nhờ thám tử Hoài Linh tìm lại bạn cũ

Ca sĩ Đức Phúc thì nhờ chú Hoài Linh tìm chú cún với câu chuyện: “Trước đây khi gia đình mình còn khó khăn, đã phải bán một chú cún dễ thương. Nếu được Phúc sẽ nhờ dịch vụ thám tử Hoài Linh tìm giúp. Đó là em cún có tên Tun, giống chó Phú Quốc, người nhỏ vừa và có bờm trên lưng”.


Đức Phúc muốn nhờ thám tử Hoài Linh tìm giúp chú cún của mình - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đức Phúc muốn nhờ thám tử Hoài Linh tìm giúp chú cún của mình

Diễn viên BB Trần và MC Minh Xù thậm chí còn đặt hàng trước: “Nghe đồn chú Hoài Linh đang chuyển nghề thám tử, cháu có đi lạc nhờ chú tìm về giúp nha!”.


BB Trần nhắn gửi Fan nhờ Dịch vụ thám tử Hoài Linh tìm mình nếu bị mất tích - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
BB Trần nhắn gửi Fan nhờ Dịch vụ thám tử Hoài Linh tìm mình nếu bị mất tích

Chưa biết câu chuyện cư dân mạng nhờ Hoài Linh tìm người lạc thật đến đâu và họ tin tưởng bao nhiêu % vào “dịch vụ thám tử Hoài Linh” nhưng có thể thấy, sức nóng của trend #timnguoilac đã phát sinh thêm những tình tiết li kì. Thôi đành “muốn biết hồi sau thế nào, xin mời hạ hồi phân giải”.

NGHỆ SĨ HOÀI LINH >>

Hoài Linh là cây hài ăn khách nhất của Sân khấu Nụ Cười Mới. Là một nghệ sĩ lớn trong làng nghệ thuật Việt Nam và hải ngoại, anh được đông đảo người hâm mộ biết đến và như một “quy luật tự nhiên”, nhiều fan club (hội những người hâm mộ) của Hoài Linh lần lượt xuất hiện bằng sự yêu thương chân thành mà khán giả dành cho một người con đất Việt.

Hoài Linh từng thổ lộ, phần lớn những vai nữ trên sân khấu của anh đều được “mô phỏng” từ hình ảnh của mẹ, của bà nội, của bà ngoại anh. Có lẽ vì thái độ làm việc rất chuyên nghiệp và có trách nhiệm như thế nên gần như tất cả những lần anh giả gái đều lấy được tiếng cười của khán giả, đều được khán giả yêu thích.

Ngày 10/01/2016, Hoài Linh được phong tặng Nghệ Sĩ Ưu Tú. Anh là nghệ sĩ hải ngoại đầu tiên được vinh danh NSƯT ở Việt Nam.

Sau khi hoàn thành tâm nguyện xây nhà thờ tổ, hiện tại Hoài Linh chỉ tham gia các chương trình quan trọng và anh thật sự yêu thích.

Thông tin tiểu sử NSƯT Hoài Linh:

  • Tên đầy đủ: Võ Nguyễn Hoài Linh
  • Ngày sinh: 18/12/1969 tại Khánh Hòa
  • Chiều cao: 1m70
  • Quê quán: Đại Lộc, Quảng Nam
  • Nghề nghiệp: Ngôi sao, diễn viên điện ảnh, diễn viên hài, nghệ sĩ ưu tú

Giữa tâm bão #timnguoilac trên mạng xã hội, lộ tin Hoài Linh làm thám tử

Bộ ba Hoài Linh - Trường Giang - Hứa Minh Đạt đứng cùng sân khấu sau ồn ào "tố" vô ơn

Dàn sao Việt quây quần bên nhà thờ Tổ 100 tỷ mừng sinh nhật Hoài Linh

Hoài Linh

Thông tin hữu ích

Đôi khi chỉ cần nhìn vào một đặc điểm trên cơ thể, chúng ta cũng dễ dàng đoán biết người đó có số giàu sang.

Cộng đồng mạng Bikini 35 phút trước

Càng ngày vàng mã càng có nhiều đồ vật như thật, từ những tờ tiền, nhà, xe,... mọi thứ đều được làm rất sáng tạo và tinh xảo.

Cộng đồng mạng Trẻ 1 giờ trước

Không phải ai cũng đủ tinh mắt để tìm ra cô gái xuất hiện trong tác phẩm nghệ thuật vẽ khoả thân của người hoạ sĩ này.

Khám phá Hình xăm 1 giờ trước

Để tránh bị quân đội nước khác xâm hại trong Thế chiến 2, những người phụ nữ này đã miễn cưỡng xăm mình, tạo hình chằng chịt lên khắp cơ thể.

Bóng đá Asian cup 2019 1 giờ trước

Tại Tứ kết, Nhật Bản, một ứng viên vô địch khác sẽ là đối thủ của thầy trò Park Hang-seo. Và đội tuyển Nhật Bản mạnh đến thế nào?

Thời trang Thời trang sao 2 giờ trước

Những màn đụng đồ của các mỹ nhân Việt luôn là chủ đề gây xôn xao cư dân mạng, nhưng "gắt" như Hương Giang và Đỗ Mỹ Linh thì quả thật hiếm thấy.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Có lẽ nữ diễn viên Nhã Phương mang bầu không lộ bụng nhưng bộ phận cơ thể này đã "tố cáo" tất cả khi khuôn mặt "phúng phính" của cô khiến fan vô cùng thích thú.

Chủ một vườn đào tại đây đã uống thuốc sâu tự tử và đã tử vong tại nhà tối qua (21/1), sau khi bệnh viện trả về do không cứu chữa được.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Loạt sao Việt hưởng ứng khi Đàm Vĩnh Hưng kêu gọi "vote" cho cầu thủ 21 tuổi Quang Hải xuất hiện bên cạnh những ngôi sao bóng đá quốc tế tại Asian Cup 2019.

Trong phần thi hình thể của thí sinh Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019, các cô gái diện trang phục áo tắm và catwalk trước giám khảo.

Từng dòng tin nhắn của người chồng từ hải đảo xa xôi gửi về cho vợ con khiến ai nấy đều không khỏi xúc động.

Phim Việt Thuỳ Anh 3 giờ trước

Mới đây trong buổi gặp gỡ với giới truyền thông, Thuỳ Anh đã lên tiếng trước tin đồn của mình và Karik.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Tròn hai năm xảy ra tai nạn, nhan sắc Harry Lu cũng không còn như trước. Theo chia sẻ của anh, giờ chỉ ráng bồi bổ để được tăng kí thôi khiến fan thương xót.

Châu Á Thiên Long Bát Bộ 3 giờ trước

Sau cuộc hội ngộ với "Dương Quá" Cổ Thiên Lạc, mới đây Lý Nhược Đồng lại gặp lại "Đoàn Dự" Trần Hạo Dân sau 22 năm.

X Ðóng