Hoài Linh có khả năng phải dỡ bỏ nhà thờ tổ trái phép

Ông Phạm Quang Bửu, Trưởng Phòng Quản lý Đô thị Q.9, TP.HCM, đã có những chia sẻ thẳng thắn nhằm chốt lại việc đình chỉ, xử phạt nhà thờ tổ của Hoài Linh.

Thời gian gần đây dư luận đang xôn xao việc nhà thờ tổ rộng 7000m2 của Hoài Linh xây dựng trái phép và đã bị đình chỉ đến lần thứ 3 suốt hơn 1 năm qua, hiện đang tạm ngưng thi công. Dù trên mặt báo nam danh hài vẫn khẳng định việc xây dựng vẫn diễn ra bình thường.

Để trả lời vấn đề này, ông Phạm Quang Bửu khẳng định công trình nhà thờ tổ của Hoài Linh đúng là xây dựng không phép trên phần đất nông nghiệp ở phường Long Phước và đã bị phát hiện từ tháng 12/2015. Khi đó quận đã đình chỉ và xử phạt Hoài Linh 6,25 triệu đồng.


Ông Phạm Quang Bửu, Trưởng Phòng Quản lý Đô thị Q.9, TP.HCM. (Ảnh: Internet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông Phạm Quang Bửu, Trưởng Phòng Quản lý Đô thị Q.9, TP.HCM. (Ảnh: Internet)

Bên cạnh đó ông Bửu cũng cho biết thêm rằng công trình tuy không phép nhưng nằm trên vị trí đất phù hợp quy hoạch nên Hoài Linh có 60 ngày để hoàn tất thủ tục để tiếp tục thi công. Vì thế nghệ sĩ Hoài Linh đã làm thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng đất vào ngày 25/2/2016 và đang chờ cấp chứng nhận sử dụng đất ở.

Sau khi có chứng nhận này, anh sẽ được quận hướng dẫn làm thủ tục cấp phép xây dựng theo quy định. Theo đó nếu công trình này không phù hợp giấy phép xây dựng của quận thì phải tháo dỡ công trình và sau đó thực hiện xây dựng đúng theo giấy phép được cấp. Đối với công trình của Hoài Linh, vi phạm của anh lên đến gần 600m2 so với diện tích 10% của 7000m2 được chuyển đổi mục đích sử dụng.


Cổng vào nhà thờ tổ đã được hoàn thiện. (Ảnh: Internet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cổng vào nhà thờ tổ đã được hoàn thiện. (Ảnh: Internet)

Ngoài ra đối với câu hỏi liệu quận có nể tình nghệ sĩ lớn Hoài Linh, ông Bửu khẳng định mọi trường hợp vi phạm đều bị xử lí nghiêm, không phân biệt nghệ sĩ hay dân thường.

Các bạn đã có kế hoạch gì cho ngày cuối tuần này chưa? Nếu chưa thì các bạn có thể tham gia ngay “Pond’s – Cám ơn vẻ đẹp Việt” - một bữa tiệc âm nhạc cực chất với sự góp mặt của dàn sao "khủng" như: Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Tiên Tiên, Văn Mai Hương và Trọng Hiếu Idol. 

Thời gian: 05/03/2016.

Địa điểm: Trung tâm thương mại VivoCity, Sài Gòn.

Cách thức tham gia: Để nhận vé miễn phí tham gia chương trình, bạn chỉ cần vào trang Facebook cá nhân và chia sẻ hình ảnh về người phụ nữ mà bạn yêu thương, hoặc  người đã ảnh hưởng và truyền cảm hứng cho bạn và viết lời cảm nhận, để chế độ công khai (public) kèm theo hashtag #ponds #camonvedepViet. 

Độc giả quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây :
https://www.facebook.com/events/973494709404387/

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Hoài Linh phải "ký nợ" để được tiếp tục xây nhà thờ tổ?

Nhà thờ Tổ của Hoài Linh đã dừng thi công

Hoài Linh

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Chẳng còn là cô gái gợi cảm, nóng bỏng, Phương Trinh Jolie lại lột xác với hình ảnh nồng nàn, da diết trong MV "Nếu yêu thương là chuyện một người".

Sao Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

Nghệ sĩ Tự Long đã viết trên trang cá nhân rằng dù có chuyện gì xảy ra anh vẫn một mực tin tưởng Xuân Bắc.

Bóng đá La Liga 8 giờ trước

Án phạt dành cho Cristiano Ronaldo sẽ chính thức hết hiệu lực trong trận đối đầu giữa Real Madrid và Real Betis vào rạng sáng mai (21/09).

Xã hội 8 giờ trước

Khi kiểm tra hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện bóng đèn chiếu sáng tại đây bị hở dẫn đến nhiễm điện.

Người đẹp 9 giờ trước

Lý Nhã Kỳ chính thức xác nhận là giám khảo đầu tiên tại Việt Nam sẽ 'cầm cân nảy mực' để tìm ra thí sinh xứng đáng nhất nhận vương miện Hoa hậu Hòa bình.

Người đẹp 10 giờ trước

Trong vòng 4 tiếng sau khi lọt top 2, Đỗ Mỹ Linh đã vươn lên dẫn đầu bình chọn và chiếm "thế thượng phong" tại Miss World 2017.

X Đóng