Hoắc Kiến Hoa gấp rút tìm mua nhà vì Lâm Tâm Như

|

Mối quan hệ của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như cũng được hai bên gia đình cực kỳ ủng hộ.

Ngày hôm qua (21/5), Lâm Tâm NhưHoắc Kiến Hoa đã trở thành hai cái tên phủ kín khắp các mặt báo và mạng xã hội sau khi tuyên bố hẹn hò. Theo chia sẻ từ phía Lâm Tâm Như, tình cảm yêu đương của cả hai chỉ bắt đầu từ dịp sinh nhật Lâm Tâm Như hồi tháng một. Sau một thời gian qua lại, hai ngôi sao nổi tiếng quyết định công khai tình cảm. Là những mỹ nam mỹ nữ hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ, lại trong tình trạng "ế" đã lâu, nên chuyện tình của cặp đôi nhanh chóng nhận được nhiều lời chúc phúc từ bạn bè và người hâm mộ. 

Hoắc Kiến Hoa quyết định chuyển về Đài Loan định cư vì Lâm Tâm Như
Hoắc Kiến Hoa quyết định chuyển về Đài Loan định cư vì Lâm Tâm Như

Theo báo chí xứ Đài, Hoắc Kiến Hoa từng đặt ra lời thề sẽ không yêu người trong làng giải trí. Thế nhưng vì Lâm Tâm Như, tài tử 37 tuổi đã quyết định phá bỏ lời thề này. Thậm chí để được ở gần người yêu, Hoắc Kiến Hoa đã quyết định chuyển về Đài Loan định cư sau 11 năm sống tại Thượng Hải. Thông tin này được Lâm Tâm Như hé lộ trong một cuộc trò chuyện vào tối qua. Khi được hỏi về vấn đề này, nữ diễn viên Hoàn Châu Cách Cách cười ngọt ngào đáp: "Anh ấy đang tìm mua nhà"

Ngoài ra, mối quan hệ của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cũng được gia đình hai bên cực kỳ ủng hộ. Làm bạn đã 10 năm, nên cả hai đều thân quen với bố mẹ của đối phương. Mẹ Hoắc Kiến Hoa rất thích kiểu con gái dịu dàng, nhẹ nhàng đúng mẫu em gái hàng xóm" như Lâm Tâm Như, nên đã sớm tác hợp cho 2 người. Trong khi đó, bố Lâm Tâm Như cũng rất hài lòng với Hoắc Kiến Hoa. Trong các buổi tụ họp gia đình hay sinh nhật, ông thường dẫn bạn trai của con gái đi mời rượu họ hàng. Các trưởng bối của gia đình họ Lâm đều khen Hoắc Kiến Hoa là người lễ độ và hiểu chuyện.

  
Mối quan hệ của cặp đôi nổi tiếng được gia đình hai bên ủng hộ
Mối quan hệ của cặp đôi nổi tiếng được gia đình hai bên ủng hộ

Nhiều nguồn tin cho hay, Hoắc Kiến HoaLâm Tâm Như đang chuẩn bị cho hôn lễ nên mới công khai tình cảm ở thời điểm này. Bên cạnh đó cũng có tin đồn Lâm Tâm Như hiện đã mang thai. Trước thông tin này, quản lý của nàng Hạ Tử Vy tỏ ra khá bức xúc. Người này nhấn mạnh: "Chúng tôi sẽ không phản hồi lại bất cứ thông tin nhảm nhí nào phá hỏng tâm lý đang vui vẻ như thế này, chuyện vui không nên được đồn đoán qua lại".

Lâm Tâm Như là người đẹp thứ hai Hoắc Kiến Hoa công khai quan hệ tình cảm. Trước khi đến với nữ diễn viên Hoàn Châu Cách Cách, tài tử họ Hoắc chỉ từng thừa nhận qua lại với Trần Kiều Ân. Một số nguồn tin tiết lộ, Hoắc Kiến Hoa Trần Kiều Ân từng tái hợp khi cùng đóng chung trong bộ phim Tân tiếu ngạo giang hồ vào năm 2013. Tuy nhiên vì quá chú trọng sự nghiệp nên Hoắc Kiến Hoa không có nhiều thời gian dành cho Kiều Ân, khiến cô luôn cảm thấy không vui.

Cũng thời điểm đó, Lâm Tâm Như lại thường xuyên đăng tải những bức hình thân mật bên Hoắc Kiến Hoa, làm Trần Kiều Ân nổi cơn ghen. Chỉ đến khi nàng Hạ Tử Vy đích thân gọi điện đến giải thích, Trần Kiều Ân mới nguôi cơn giận.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...