Hóa trang thành Spider-Man và lấy cắp 6.000 USD

| 08:11 - 01/05/2013

Cảnh sát địa phương ở Los Angeles đang truy tìm tên cướp hóa trang thành Spider-Man và lấy cắp 6,000 USD từ một nhân viên công ty du lịch.

Hóa trang thành Spider-Man và lấy cắp 6,000 USD

Thứ 6 vừa qua, một vụ cướp đã diễn ra trên đại lộ Hollywood (Đại lộ Danh vọng) khi một kẻ đã hóa trang thành Spider-Man và cướp đi 6,000 USD từ nhân viên của một công ty du lịch khi đang đi trên đường. Đại lộ Hollywood nổi tiếng là nơi có sự xuất hiện rất nhiều người hóa trang thành các nhân vật phim nổi tiếng để chụp hình cùng du khách và lấy tiền tips từ khách du lịch.   

Sau vụ việc trên, cảnh sát Los Angeles đã bắt giữ những người đàn ông đã mặc trang phục như Spidey (Spider-Man) để tiến hành thẩm vấn, kiểm tra. Tuy nhiên, cho đến nay, họ vẫn không thể xác định được kẻ cướp này là ai – người đại diện, Chris No, đã chia sẻ trên tờ Los Angeles Times.

Hóa trang thành Spider-Man và lấy cắp 6,000 USD

Theo thông tin được tường thuật thì một nhân viên của Du lịch Starline đi bộ từ công ty đến khu vực Đại lộ Hollywood với một chiếc túi chứa đầy tiền mặt, bất ngờ anh ta đã bị một tên cướp giả dạng Spider-Man đánh cắp đi chiếc túi cùng số tiền 6,000 USD, theo KTLA-TV đưa tin.

Hóa trang thành Spider-Man và lấy cắp 6,000 USD

Và theo tờ NBCNewYork, trong khi đó, những người hóa trang như các siêu anh hùng (Superman, Batman, Catwoman…) đã tuyên bố sẽ “tuần tra” thật kĩ trên Đại lộ Danh vọng này để tìm ra kẻ giả mạo Spider-Man.

Hóa trang thành Spider-Man và lấy cắp 6,000 USD

Đây không phải là lần đầu tiên danh tính của những siêu anh hùng bị biến thành một nhân vật siêu phản diện trên Đại lộ Danh vọng. Vào tháng 2/2012, một phụ nữ đã hóa trang thành Catwoman đã có một “cuộc chiến” với một người đang đóng vai thành Ozzy Osbourne, và cô nàng Catwoman đã dùng chai phun tiêu để xịt vào nhân vật Ozzy cùng một người khác trong vai Jack Sparrow gây náo loạn trên đại lộ.

 

Bài viết cộng tác cho chuyên mục Giải trí vui lòng gửi về địa chỉ: giaitri@yan.vn