Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh: “Không phải đại gia nào cũng xấu”

Người đẹp đã có những chia sẻ thẳng thắn trước suy nghĩ của phần đông khán giả là “chân dài luôn cặp đại gia”.

Chỉ sau hơn 1 tháng đăng quang Đỗ Mỹ Linh ngày càng được truyền thông, công chúng quan tâm nhiều hơn khi trở thành hình ảnh đại diện cho nhan sắc, trí tuệ của người phụ nữ Việt Nam. Ngoài vai trò, trách nhiệm của một tân hoa hậu thì đời tư của Đỗ Mỹ Linh luôn khiến khán giả tò mò, đặc biệt là chuyện tình cảm lứa đôi.

Bên cạnh đó, trong nhiều năm qua, câu chuyện về "người đẹp, đại gia" thường gắn liền với các mỹ nhân trong làng giải trí Việt. Chính vì thế, Đỗ Mỹ Linh cũng không nằm ngoài những đồn đoán của dư luận. Hoa hậu Việt Nam 2016 đã có những chia sẻ chân tình, thẳng thắn và thú vị về vấn đề này.

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh: “Không phải đại gia nào cũng xấu” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Chào Mỹ Linh, sau hơn 1 tháng đăng quang, bạn đã lấy lại được cân bằng khi mọi thứ thay đổi quá nhanh?

Thời gian qua không quá dài nhưng đủ để tôi cảm nhận được những gì mình đang được hưởng sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, cũng như sức nặng của ngôi vị này mang lại. Tuy nhiên, tôi đã phần nào bình tĩnh và có những suy nghĩ chín chắn hơn về công việc sắp tới của bản thân.

Bây giờ, mỗi khi ra đường, tôi phải luôn chỉn chu về trang phục để bảo vệ hình ảnh trong mắt công chúng. Ngoài ra, tôi cũng ý thức được từng hành vi, cử chỉ đều phải hoàn hảo. Quả thật đây là việc rất khó vì trước đây tôi chỉ là cô sinh viên khá thoải mái và vô tư (cười).

Theo những gì Mỹ Linh chia sẻ, phải chăng ngôi vị Hoa hậu Viêt Nam đang dần lấy mất sự tự do, hồn nhiên của bạn?

Tôi nghĩ đây chỉ là sự đánh đổi thôi. Ngược lại tôi có cơ hội tìm hiểu, trải nghiệm nhiều điều bổ ích. Cuộc sống không bao giờ cho mình tất cả mọi thứ. Mất cái này thì sẽ nhận lại thứ khác xứng đáng.

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh: “Không phải đại gia nào cũng xấu” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Thế còn công việc học tập của Mỹ Linh tại trường ĐH Ngoại thương Hà Nội?

Các anh chị trong ê-kíp luôn hiểu và thông cảm cho tôi nên hầu như lịch trình hoạt động thường được sắp xếp đa số vào cuối tuần, trừ những sự kiện quan trọng, cần thiết thì tôi mới xin phép vắng mặt ở lớp. Tôi khá may mắn khi được nhà trường tạo mọi điều kiện để có thể học bù hay thi lại. Mọi người luôn hỗ trợ hết sức để tôi vừa có thể tham gia việc học và hoàn thành nghĩa vụ của một Tân hoa hậu trong thời gian này.

Được biết, Mỹ Linh có sở thích đó là xem phim. Không biết với lịch trình bận rộn, bạn còn thời gian để dành cho thú vui này hay không?

Đúng vậy, tôi rất thich xem, từ lãng mạn, hành động, kinh dị, đặc biệt là phim dài tập của Hàn Quốc. Sau mỗi bộ phim, tôi cảm nhận được một khía cạnh khác nhau của cuộc sống nên cảm thấy rất vui. Đúng thật là khoảng thời gian này hơi bận nên tôi đành tạm gác sở thích qua một bên.

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh: “Không phải đại gia nào cũng xấu” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Gần đây, Mỹ Linh đã mở và bắt đầu sử dụng lại trang cá nhân để đăng tải hình ảnh cũng như cập nhật thông tin về lịch trình hoạt động của bản thân. Không biết, bạn có tiếp tục nhận được những lời bình luận thiếu tích cực?

Rất may mắn là tôi không nhận được quá nhiều lời bình luận thiếu tích cực từ phía cộng đồng mạng. Dường như mọi người đang dần mở lòng với tôi (cười). Tuy nhiên, thỉnh thoảng cũng có một vài cái nhưng tôi nghĩ trong thời gian này thì những bình luận dù khen hay chê đều là lời góp ý nên tôi sẽ tiếp thu hết để hoàn thiện bản thân.

Có bao giờ Mỹ Linh cảm thấy buồn trước những lời bình luận mang tính thiếu tích cực ấy? Và những lúc như vậy, bạn thường nghĩ đến ai?

Thật ra, khi đọc những lời bình luận ấy thì cảm xúc đầu tiên rất là buồn và cũng suy nghĩ, tại sao tôi đã cố gắng nhưng mọi người không nhìn vào những mặt tích cực, lúc nào cũng nghĩ đến hướng tiêu cực và nặng nề. Nhưng sau đó, tôi đã bình tĩnh và suy nghĩ lại thì không thể nào làm hài lòng mọi người nên tất nhiên sẽ có những ý kiến trái chiều và mình sẽ dựa vào đó để cố gắng, hoàn thiện hơn.

Bản thân tôi là người sống nội tâm nên ít khi chia sẻ chuyện buồn với ai, ngay cả bố mẹ. Khi gặp một chuyện gì không vui, tôi đều giữ trong lòng. Tôi chỉ muốn kể cho mọi người xung quanh nghe những chuyện vui hay là tin tức mang tính tích cực mà thôi.

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh: “Không phải đại gia nào cũng xấu” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Những thay đổi trong thời gian qua có ảnh hưởng đến cuộc sống của bố mẹ Mỹ Linh nhiều không? 

Từ sau khi đăng quang bạn và Kỳ Duyên có liên lạc với nhau không? Mỹ Linh có nhận được lời khuyên nào từ người tiền nhiệm? 

Chỉ sau 1 tháng nhưng phong cách thời trang của bạn được khen ngợi hết lời bởi sự tao nhã, sang trọng. Nhưng xét về màu sắc thì tương tự Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo. Vậy bạn nghĩ điều gì giúp bạn trở nên khác biệt hơn?

Mỹ Linh sẽ phá cách hình ảnh của mình theo hướng như thế nào?

Tôi muốn hướng mình đến hình ảnh chân thật và đúng với bản thân đó là trẻ trung, năng động. Tôi nghĩ hình ảnh này sẽ phù hợp hơn là một hoa hậu lúc nào cũng dịu dàng, nhẹ nhàng.

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh: “Không phải đại gia nào cũng xấu” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Dường như trong cách cư xử với truyền thông, Mỹ Linh khá an toàn. Điều này dĩ nhiên tốt để tránh những sự cố vạ miệng, nhưng an toàn quá lại nhạt nhẽo, Mỹ Linh nghĩ sao về ý kiến này?

Có một tít báo như thế này: “Đỗ Mỹ Linh, em hãy nhớ hoa hậu là một nghề nguy hiểm”, Mỹ Linh nghĩ gì về quan điểm này? 

Thực tế, các người đẹp sau khi đăng quang đều đứng trước những lời mời gọi từ đại gia và câu chuyện đại gia chân dài người đẹp luôn được dư luận quan tâm. Vậy Đỗ Mỹ Linh tiếp cận vấn đề này như thế nào? 

Mọi người nên có tư duy tích cực hơn, không phải đại gia nào cũng xấu. Nếu người ta tự làm giàu bằng chính đôi tay và sức lực thì mình nên công nhận. Nếu may mắn tôi quên được đại gia mà anh ấy cũng có tình cảm chân thành thì đó là một điều tuyệt vời.

Mẫu người yêu lí tưởng của Mỹ Linh là...?

Sẽ là một người đàn ông trưởng thành, luôn hiểu và quan tâm đến tôi.

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh: “Không phải đại gia nào cũng xấu” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Những đàn chị của các bạn như Kỳ Duyên, Huyền My,… đều tậu được nhà, xe sau 1, 2 năm đăng quang, Mỹ Linh có muốn trong tương lai sẽ phải được bằng chị bằng em?

Ai cũng mong muốn sẽ có một chút tài sản nhỏ sau thời gian dài cống hiến bằng công sức bản thân thì việc tự sắm một căn nhà hay chiếc xe đó là chuyện bình thường. Và tôi cũng vậy!

 Nếu tự chấm điểm mặt mộc của bản thân, bạn tự cho mình bao nhiêu điểm?

Các người đẹp đi trước thường thực hiện việc chỉnh sửa sau khi đăng quang để đẹp hơn, bạn có ý định này hay chưa? Nếu phải cậy nhờ các công nghệ làm đẹp, bạn có tự tin thừa nhận với công chúng, khán giả? 

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh: “Không phải đại gia nào cũng xấu” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mỹ Linh từng trình bày mong muốn được tham gia một cuộc thi quốc tế nhưng nhiều người cho rằng khó thành hiện thực bởi chiều cao hay nhan sắc của bạn không đủ tính cạnh tranh, Mỹ Linh nghĩ như thế nào?

Thật ra tôi không nghĩ vấn đề chiều cao không phải là điểm trừ của mình. Như mọi người đã theo dõi các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới, cụ thể là Hoa hậu Hoàn vũ 2015 thì Hoa hậu Phillipines cũng chỉ cao 1m71, rõ ràng là cô ấy không nổi bật so với dàn thí sinh năm đó. Nhưng bằng sự tự tin và màn trình diễn thuyết phục, cô vẫn đăng quang ngôi vị cao nhất. Tôi nghĩ nếu có cơ hội học tập, rèn luyện và trau dồi thêm những kĩ năng cần thiết, tôi cũng muốn có cơ hội thử sức mình ở các cuộc thi nhan sắc mang tầm quốc tế.

Trước đây, theo một số nguồn tin Kỳ Duyên đã chọn cách gặp mặt đơn vị nắm bản quyền đưa thí sinh dự thi quốc tế trình bày nguyện vọng muốn chinh chiến, Mỹ Linh có chọn cách này để thực hiện được ước mơ của mình?

Tôi nghĩ thời gian này chưa phải là lúc thích hợp để mình suy nghĩ đến chuyện này.

Nếu được chọn lựa, bạn muốn tham gia cuộc thi nào? Vì sao?

Tôi nghĩ Hoa hậu Thế giới sẽ phù hợp với tôi vì tiêu chí của cuộc thi là hướng đến hình ảnh người phụ nữ nhân ái, có sức lan toả đến nhiều người. Đây có lẽ là thế mạnh của tôi vì tôi có sự chân thành và lòng nhân ái.

Mỹ Linh có thể chia sẻ một chút kế hoạch sắp đến của mình?

* Cảm ơn Đỗ Mỹ Linh về những chia sẻ chân tình này. Chúc bạn sẽ hoàn thành tốt những vai trò, trách nhiệm của một Hoa hậu Việt Nam trong thời gian tới

Photo: Kiệt Võ

Location: Cậu Pách

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

4 sao nữ châu Á tuổi đôi mươi chết trẻ khiến fan ngỡ ngàng

HH Kỳ Duyên gửi lời chúc mừng Tân HHVN 2016 Đỗ Mỹ Linh

Bố mẹ Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đón con bằng xế hộp siêu sang

Đỗ Mỹ Linh

HH Mỹ Linh

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Chuyện tình không ai ngờ giữa Maya và chồng Tâm Tít đã được nữ ca sĩ tiết lộ sau khi bị đàn em "đá xéo".

Thời trang 2 giờ trước

Có không ít kiều nữ sở hữu vòng 1 đồ sộ nhưng chẳng mấy hạnh phúc bởi những bất tiện mà cặp "tuyết lê" đem lại khiến các cô nàng luôn muốn nó... bé đi đôi chút.

Bóng đá League 1 2 giờ trước

Neymar là ngôi sao đắt giá nhất thế giới, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc PSG nuông chiều anh trong cuộc tranh chấp đá phạt đền cùng Edinson Cavani.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Ngày 23/9, Erik đã có mặt tại đêm nhạc Acoustic, nằm trong khuôn khổ sự kiện Asia Song Festival 2017.

Xã hội 3 giờ trước

Do nhầm lẫn từ nữ thành nam trong giấy khai sinh, Hải không thể xin đi học tiếp bậc THCS và gặp khó trong khám chữa bệnh.

Sao Đông Sao Kpop 3 giờ trước

Một loạt những “chuyến viếng thăm” của các “vị khách không mời” khiến không chỉ các sao Kpop mà ngay cả người hâm mộ cũng phải "rợn tóc gáy" khi nghe kể lại.

Xã hội 4 giờ trước

Quãng đời còn lại của chú mèo Tiny có lẽ đã phải gắn chặt với chiếc lồng sắt nếu như Easton không xuất hiện.

Bóng đá La Liga 4 giờ trước

Bất kể những khó khăn đầu mùa, Real Madrid vẫn còn nhiều cơ hội trong cuộc đua giành chức vô địch La Liga.

Bóng đá bóng đá châu Âu 4 giờ trước

C.Ronaldo đứng trước cơ hội giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA năm thứ hai liên tiếp sau khi lọt vào danh sách rút gọn bên cạnh Messi và Neymar.

Sao Đông 4 giờ trước

Chỉ hai ngày trước khi BTS chính thức debut, Jimin gần như bị loại ra khỏi nhóm do nhận nhiều sự phản đối.

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Sơn Tùng M-TP cho biết, khi nhắc đến nơi mình sinh ra và lớn lên, anh sẽ kể về món ăn yêu thích là bánh cáy.

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Khi được hỏi về tin đồn Phạm Hương có thái độ hành xử không đúng với thí sinh Mai Ngô, siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng không ngần ngại chia sẻ.

X Đóng