Hoa hậu Thu Thảo ra giá "hẹn hò"

Hoa hậu Việt Nam 2012 sẽ không ngần ngại nhận lời mời hẹn hò với bất kì ai trả giá cao nhất trên sàn đấu giá của chương trình “Donate for a date”.

Ngay sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2012, Thu Thảo đã dành 40% số tiền thưởng 300 triệu đồng của mình để làm từ thiện. Trong suốt một năm qua, cô cũng đã đi khắp mọi miền đất nước để tham gia các hoạt động từ thiện. Gần đây nhất, Hoa hậu Đặng Thu Thảo là người đầu tiên được Hội Nạn nhân da cam/dioxin Việt Nam chọn và mời làm Đại sứ từ thiện cho chương trình nhắn tin “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam” năm 2013.

Lần này, Thu Thảo hào hứng nhận lời làm “Dater” của chương trình “Donate for a date”. Cô mạnh dạn tuyên bố sẽ hẹn hò với bất kì ai ra giá cao nhất trên trang web www.donateforadate.com, với hi vọng mang đến cơ hội cho các em nhỏ mang dị tật kém may mắn có được nụ cười lành lặn và tự tin như bao đứa trẻ bình thường khác.

Bên cạnh Đặng Thu Thảo, “Donate for a date” còn quy tụ những “Dater” khác là những người nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực khác nhau như MC Thanh Bạch, Doanh nhân Nguyễn Tăng Cường (Connor Nguyễn Saigon Heat) và “Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng đang sắp sửa “lên sàn”, hay Hoa hậu Diệu Hân là khách mời dater trong tháng 8/2013 vừa rồi.

“Donate for a date” là một dự án vì cộng đồng do các bạn tình nguyện viên của Operation Smile Việt Nam phối hợp cùng YAN Group tổ chức đấu giá nhằm gây quỹ phẫu thuật nụ cười cho các em bé mang dị tật khe hở môi và khe hở hàm ếch. 

YanTV

hoa hậu Thu Thảo

Donate for a date

Sao Việt Sao Việt 24h 30 phút trước

Đây là buổi tiệc được tổ chức tại TP HCM nên chắc chắn sẽ có khá nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến tham dự trong ngày đặc biệt này.

Tiêu Châu Như Quỳnh chính thức trở lại đường đua Vpop bằng sản phẩm âm nhạc mới, quyết tâm xây dựng lại hình ảnh trong lòng khán giả.

Xã hội Ma túy tổng hợp 45 phút trước

Nếu trước đây, những thứ này đắt đỏ, chỉ có ở các quán bar, club, dân sành điệu mới có được thì hiện nay, nó đang được bình dân hóa giá rẻ hơn rất nhiều.

Sau hôn lễ được cử hành tại nhà gái, chú rể Hoa Cương chính thức rước vợ về dinh đúng theo phong tục cưới sinh truyền thống của bản làng.

Công nghệ APPLE 1 giờ trước

Phiên bản cao cấp nhất của iPhone XS Max có mức giá lên đến 79 triệu đồng khi về Việt Nam đêm 20/9, trước ngày Apple Store chính thức mở bán.

Tài khoản N.T.X bị khách hàng bắt đền bán thuốc tránh thai khẩn cấp cho chó nhưng nó vẫn có bầu khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Xã hội Chú chó 1 giờ trước

Chó luôn là người bạn trung thành của mọi người, chủ nhân có thể nhẫn tâm bỏ rơi chó, chứ làm gì có việc những chú chó làm ngơ khi chủ gặp nguy khốn

Quốc tế Natalie Portman 1 giờ trước

Được nhận vai diễn lớn trong những bộ phim bom tấn chưa chắc đã là may mắn. Đôi khi chính những vai diễn đó lại "bóp chết" chính sự nghiệp của họ!

X Ðóng