Hoa hậu Thu Thảo phản đối luật bỏ tù người ngoại tình

Cô chia sẻ bản thân không ủng hộ hình phạt này, bởi nếu gia đình đã có con thì việc này sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới trẻ nhỏ.

Với nhan sắc khả ái, kiều diễm mang nét thánh thiện, chiều cao nổi bật cùng thân hình quyến rũ, Đặng Thu Thảo được người hâm mộ dành tặng nhiều biệt danh mĩ miều như: “hoa hậu của các hoa hậu”, “thần tiên tỉ tỉ”. Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, thanh tú, Thu Thảo còn chiếm được cảm tình của người hâm mộ bởi sự nhã nhặn, giản dị của mình. Khác với những người đẹp khác, Thu Thảo không chỉ sử dụng trang facebook cá nhân để quảng bá cho tên tuổi. Cô thường xuyên không ngại lên tiếng về những vấn đề bức thiết trong xã hội thường nhật, thẳng thắn bày tỏ quan điểm yêu ghét cá nhân. Những suy nghĩ chính trực của người đẹp thường được số đông dư luận đồng tình và ủng hộ.

Hoa hậu Thu Thảo phản đối luật bỏ tù người ngoại tình - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, Hoa hậu Thu Thảo tiếp tục mạnh dạn chia sẻ một bài đăng nói về chủ đề xử phạt khi ngoại tình. Bài đăng trích nội dung một điều luật mới, đại ý thông báo từ 1/7/2016, việc ngoại tình dẫn tới li hôn có thể bị phạt tù tới 3 năm.


Thu Thảo chia sẻ bài đăng trên trang facebook cá nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu Thảo chia sẻ bài đăng trên trang facebook cá nhân.

Cụ thể, bài đăng viết: “Điều 182 về Tội vi phạm chế độ một vợ, một chồng trong Bộ luật hình sự năm 2015 quy định rõ người nào đang có vợ, có chồng mà kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng với người khác hoặc người chưa có vợ, chưa có chồng mà kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng với người mà mình biết rõ là đang có chồng, có vợ thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt cảnh cáo, phạt cải tạo không giam giữ đến 1 năm hoặc phạt tù từ 3 tháng đến 1 năm:

- Làm cho quan hệ hôn nhân của một hoặc hai bên dẫn đến ly hôn.

- Đã bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi này mà còn vi phạm.

Còn phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm:

- Làm cho vợ, chồng hoặc con của một trong hai bên tự sát;

- Đã có quyết định của Tòa án hủy việc kết hôn hoặc buộc phải chấm dứt việc chung sống như vợ chồng trái với chế độ một vợ, một chồng mà vẫn duy trì quan hệ đó.”

Đăng tải bài viết trên trang cá nhân, “thần tiên tỉ tỉ” thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình. Cô chia sẻ bản thân không ủng hộ hình phạt này, bởi nếu gia đình đã có con thì bỏ tù sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới con cái. Chỉ vì hành động sai trái của người lớn mà phải mang danh có phụ huynh đi tù, lại không được chăm sóc chu đáo cẩn thận, như vậy ắt có điểm chưa hợp tình hợp lí.


“Theo cá nhân, mình không ủng hộ phạt tù, không phải vì lo cho người ngoại tình, chỉ vì lo cho con cái không được chăm lo đầy đủ..” – Thu Thảo bày tỏ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
“Theo cá nhân, mình không ủng hộ phạt tù, không phải vì lo cho người ngoại tình, chỉ vì lo cho con cái không được chăm lo đầy đủ..” Thu Thảo bày tỏ.


Không chỉ vậy, Hoa hậu còn đề xuất một giải pháp khác, đó là chuyển hết tài sản của người ngoại hình cho người còn lại và con cái. Cô cho rằng giải pháp này thực tế hơn việc phạt tù: “Thiết nghĩ nên lấy hết tài sản đưa lại cho người còn lại và con. Như vậy thực tế hơn. Ví dụ như người chồng ngoại tình. Lúc đó phụ nữ chúng ta vui vẻ coi "tiểu tam" có còn tình nguyện ở cạnh ông chồng trắng tay không?” (tiểu tam: một cách gọi về nhân tình của chồng, người thứ ba trong tiểu thuyết ngôn tình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ vậy, Hoa hậu còn đề xuất một giải pháp khác, đó là chuyển hết tài sản của người ngoại hình cho người còn lại và con cái. Cô cho rằng giải pháp này thực tế hơn việc phạt tù: “Thiết nghĩ nên lấy hết tài sản đưa lại cho người còn lại và con. Như vậy thực tế hơn. Ví dụ như người chồng ngoại tình. Lúc đó phụ nữ chúng ta vui vẻ coi "tiểu tam" có còn tình nguyện ở cạnh ông chồng trắng tay không?” (tiểu tam: một cách gọi về nhân tình của chồng, người thứ ba trong tiểu thuyết ngôn tình).

Ngay sau khi được chia sẻ, bài đăng đã được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội facebook và nhận lại khá nhiều tương tác từ cư dân mạng. Phần đông đều bày tỏ sự đồng tình với người đẹp, cho rằng việc đi tù là không thực tế, sáng kiến mới của Thu Thảo rất hay và thiết thực.

Hoa hậu Thu Thảo phản đối luật bỏ tù người ngoại tình - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Đông đảo cư dân mạng đều đồng tình với quan điểm của Hoa hậu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đông đảo cư dân mạng đều đồng tình với quan điểm của Hoa hậu.

Bên cạnh đó, cũng có một số người cho rằng sáng kiến của cô vẫn có điểm bất hợp lí. Bởi nếu hai vợ chồng nghèo không có tài sản thì tịch thu cái gì? Hoặc 2 người kia tìm cách tẩu tán tài sản thì sao? Hay cả hai vợ chồng cùng ngoại tình thì nên thế nào? Mặt khác, cũng có ý kiến quan ngại đề nghị của Hoa hậu sẽ dẫn tới việc lách luật để lừa đảo, vu khống ngoại tình để chiếm đoạt tài sản,…


Cư dân mạng phân tích những hệ lụy từ ý kiến của Thu Thảo. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng phân tích những hệ lụy từ ý kiến của Thu Thảo.

Trước đó, "thần tiên tỉ tỉ" cũng từng lên tiếng về một chương trình giải trí của giới trẻ Việt trên trang chia sẻ video trực tuyến Youtube. Trước những lời lẽ bình luận tiêu cực, hạ thấp người khác và mang chuyện phong cách, ăn mặc cá nhân ra làm trò đùa, Hoa hậu đã không ngần ngại phê bình, chỉ trích và thậm chí yêu cầu kêu gọi chương trinh ngừng phát sóng. Ý kiến của Hoa hậu có ảnh hưởng tới mức dấy lên làn sóng tẩy chay mạnh mẽ đến từ cộng đồng mạng, thậm chí cả Cục phát thanh truyền hình cũng đã vào cuộc, khiến chương trình phải đổi tên và lời lẽ đã bớt đanh thép đi ít nhiều. Có lẽ bởi vậy nên khi lên tiếng về việc ngoại tình - một chủ đề nóng hổi luôn, người đẹp đã thu hút đông đảo sự quan tâm từ cư dân mạng.


Những ý kiến phát biểu trên trang facebook cá nhân của Thu Thảo có sức ảnh hưởng không nhỏ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những ý kiến phát biểu trên trang facebook cá nhân của Thu Thảo có sức ảnh hưởng không nhỏ.

Không thể rời mắt trước vẻ quyến rũ của Hồ Ngọc Hà, Thu Thảo

Mê đắm trước vẻ đẹp trong veo giữa trời đông của Đặng Thu Thảo

Hoa hậu Thu Thảo - mĩ nhân mặc đẹp từ điệu đà đến thanh lịch, cá tính

Thu Thảo

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Người đẹp đã có thể bộc phát ra câu nói hết sức mâu thuẫn về chuyện tình yêu của mình trong thời điểm hiện tại.

Khỏe đẹp tiêm filler 5 giờ trước

Bỏ 13 triệu đồng để tiêm chất làm đầy ở cơ sở không uy tín, chị Trinh đã phải nhận lấy hậu quả nặng nề là một gương mặt biến dạng.

Sao Đông Sao 6 giờ trước

Ngỡ máy quay đang không hoạt động, các thành viên của Wanna One vô tư nói chuyện, thậm chí còn có cả lời chửi thề khiến K-net hết sức bất bình vì vụ việc này.

Chỉ sau 7 tháng, Nguyễn Văn Nam đã cải thiện được 10 cm chiều cao. Đây được xem là trường hợp cải thiện chiều cao nhiều nhất mà các bác sĩ từng phẫu thuật.

Du lịch Du lịch Huế 7 giờ trước

Có một xứ Huế dịu dàng và xinh đẹp, khẽ nép mình bên nhịp điệu sôi động của thành phố Đà Nẵng mà có thể bạn còn chưa khám phá.

Châu Á Phim Hoa ngữ 7 giờ trước

Có tổng doanh thu cao nhất toàn cầu đầu năm 2018, nhiều người sẽ vô cùng bất ngờ khi thấy phim Trung chiếm đến 3 trong top 5 thứ hạng đầu.

Sao Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

Người đẹp đã lên tiếng để kết thúc mọi ồn ào về vấn đề tình cảm của cô và Mười khó trong thời gian vừa qua.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 7 giờ trước

Gần đây, Tổng biên tập Bazaar xứ Trung Tô Mang tuyên bố muốn từ chức, Triệu Lệ Dĩnh lại bất ngờ bị netizen "gọi hồn".

Xã hội Tai nạn giao thông 7 giờ trước

Trong căn nhà cấp 4 nhỏ, ông bà Chử Văn Đỗ (56 tuổi) và Đặng Thị Tăng (59 tuổi) bố mẹ của chiến sĩ Khánh ngồi ủ rũ bên cạnh những đồng nghiệp của con trai mình.

Người đẹp Sao Việt 24h 8 giờ trước

Với loạt ảnh diện áo tắm mới nhất, Phí Phương Anh gây xôn xao với nghi vấn đã phẫu thuật "nâng cấp" vòng 1 như nhiều người đẹp khác của V-biz.

Bóng đá Bóng đá châu Âu 8 giờ trước

Có những cầu thủ bị ghẻ lạnh tại CLB cũ nhưng sau khi ra đi họ lại hồi sinh mạnh mẽ. Sau đây là 7 trường hợp đặc biệt như thế.

Sao Việt Sao Việt 24h 8 giờ trước

Nữ diễn viên liên tục phải nghe những thông tin, lời đồn không hay của bạn trai mình với người khác về mối quan hệ tình cảm.

Sau khi trở lại Thái Lan, Hương Giang pose dáng chuẩn Hoa hậu trước chặng đường thực hiện sứ mệnh của một Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

X Ðóng