Hoa hậu Đức tố ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ tạo scandal để kiếm tiền

|

Cho đến nay, những lùm xùm của đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 dường như vẫn chưa chấm dứt.

Một tuần sau khi sự cố trao nhầm giải trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 xảy ra, Hoa hậu Đức lần đầu lên tiếng về bài phỏng vấn chê bai tân Hoa hậu trong hậu trường. Đại diện Đức - Sarah Lorraine Riek cho biết cuộc phỏng vấn sau cuộc thi hoa hậu của cô đã được chỉnh sửa. Cô còn bày tỏ rằng rất tự hào khi Hoa hậu Philippines là Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Những lời bình luận của Hoa hậu Đức từng khiến cư dân mạng dậy sóng khi người đẹp khẳng định tất cả các thí sinh không ai bình chọn cho đại diện Philippines và chỉ Hoa hậu Pháp mới xứng đáng ở ngôi vị cao nhất.

Hoa hậu Đức khẳng định truyền thông đang khiến mọi người hiểu nhầm về những gì xảy ra trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Đức khẳng định truyền thông đang khiến mọi người hiểu nhầm về những gì xảy ra trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ

Tuy nhiên, hôm nay, Sarah Lorraine Riek đã lần đầu lên tiếng sau khi đoạn phỏng vấn trên được chia sẻ. Cô viết trên trang Instagram của mình: "Xin chào những người đẹp ở khắp nơi trên thế giới. Tối nay tôi sẽ nói những lời từ đáy lòng mình.

Mặc dù tôi đã cố gắng không khơi ra cuộc tranh cãi với các phương tiện truyền thông nhưng tôi muốn dừng việc kiếm tiền một cách ngu ngốc như thế này.

Đặc biệt gửi tới người hâm mộ cuồng nhiệt ở Philippines, tôi rất yêu đất nước các bạn - Tôi và mẹ từng ở đây năm 2013 để hỗ trợ y tế cho mọi người sau cơn bão Haiyan xảy ra, vì thế tôi đã có rất nhiều bạn bè ở đó.

Hoa hậu Đức khẳng định cô vẫn là người ủng hộ tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Đức khẳng định cô vẫn là người ủng hộ tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Tôi muốn Pia có những người hâm mộ và ủng hộ vì cô ấy xứng đáng với điều đó và tôi muốn tất cả những thí sinh đều nhận được sự yêu thương mà họ xứng đáng có được. Mỗi một người trong số họ xứng đáng được tôn trọng và hỗ trợ, bất kể việc các phương tiện truyền thông đang cố gắng thêu dệt lên điều gì đó vể họ đi chăng nữa.

Đáng buồn là đằng sau nó là công việc kinh doanh của họ, một công ty tỷ đô la chỉ mong thu hút sự chú ý bằng các vụ bê bối để kiếm được nhiều tiền. Họ không quan tâm cho 81 linh hồn xinh đẹp đang theo đuổi ước mơ của mình, hay đang muốn có thêm những người bạn tri kỷ.

Mong mọi người hãy kiên nhẫn. Bằng trái tim và sự cố gắng để viết vì 80 cô gái và cho cả Pia".

Pia Alonzo Wurtzbach thường xuyên chia sẻ những hình ảnh mới nhất của mình trên trang cá nhân - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Pia Alonzo Wurtzbach thường xuyên chia sẻ những hình ảnh mới nhất của mình trên trang cá nhân

Khi có người hỏi tại sao cô ấy nói không ai bình chọn cho PiaSarah đã nhanh chóng tìm cách bảo vệ bản thân bằng cách nói rằng: "Tôi đã bỏ phiếu cho Hoa hậu Mỹ vì chúng tôi rất thân thiết với nhau trong suốt cuộc thi.

Tôi đã nói chuyện với Pia ngay ngày hôm sau cuộc thi kết thúc. Tất cả chúng tôi đều biết sự thật phía sau đó, đó là lý do tại sao tôi cố gắng trò chuyện với từng thí sinh một. Truyền thông đã dùng chúng tôi để tạo ra những vụ bê bối, nhằm mục đích kiếm tiền. Vì thế bây giờ nhiều người quay lưng và thù ghét chúng tôi.

Chúng tôi nói chuyện trong WhatsApp và đó là cách quan tâm tới nhau mà không bị mang tiếng là PR. Tôi không muốn một đưa ra 1 tuyên bố chính thức, vì không muốn họ tiếp tục dùng chúng với mục đích truyền thông".

Trước thông tin, thầy giáo của hoa hậu Pia đã tới gặp riêng hoa hậu Đức ở phòng để “nói chuyện”, hoa hậu Sarah Lorraine Riek khẳng định không có chuyện đánh lộn hay ồn ào: “Có cả một nhóm người đứng trước cửa phòng tôi và vì chúng tôi được lực lượng an ninh bảo vệ suốt mấy tuần qua nên tôi chỉ nói với họ rằng, hoa hậu Pia không ở chỗ chúng tôi và rằng Tân Hoa hậu hoàn vũ sẽ có một vài buổi trò chuyện với báo chí trước khi tới New York. Không một ai trong số nhóm người này nói, họ là ê-kíp của hoa hậu Pia trước khi lực lượng an ninh xuất hiện”.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...