"Hoa hậu bị trao nhầm vương miện" từ bỏ danh hiệu Á hậu Hoàn vũ

|

Hoa hậu Colombia - Ariadna Gutierrez - chia sẻ rằng cô không còn quan hệ gì với ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ.

Cách đây không lâu, Hoa hậu Colombia - Ariadna Gutierrez - đã có buổi phỏng vấn với kênh truyền hình Telemundo’s Suelta La Sopa. Tại đây, Ariadna nói rằng cô không còn là Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015, đồng thời cô cũng không còn quan hệ gì với tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ.

Người đẹp Colombia chia sẻ, quyết định từ bỏ danh hiệu Á hậu 1 là lựa chọn tốt nhất cô có thể làm. Á hậu 2 - Olivia Jordan của Mỹ - sẽ thay thế Ariadna Gutierrez thực hiện các nhiệm vụ của Á hậu 1

Ariadna Gutierrez (trái) trong sự cố trao nhầm vương miện Hoa hậu Hoàn vũ.
Ariadna Gutierrez (trái) trong sự cố trao nhầm vương miện Hoa hậu Hoàn vũ.

Ariadna Gutierrez đã là cái tên gây sốt khắp các mặt báo vào tháng 12 năm ngoái, trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Ban đầu, người dẫn chương trình Steve Harvey công bố cô là người giành chiến thắng, nhưng sau đó, ông đính chính lại kết quả rằng đại diện Philippines - Pia Wurtzbach - mới là Tân Hoa hậu Hoàn vũ thật sự. Sự cố khiến cho Ariadna bị tước vương miện ngay trên sân khấu và trở thành "cô gái đáng thương nhất đêm đó".

Ariadna giờ đây được làm phim cùng siêu sao Hollywood - Vin Diesel.
Ariadna giờ đây được làm phim cùng siêu sao Hollywood - Vin Diesel.

Nhưng trong cái rủi lại có cái may, nhờ sự cố trên mà Ariadna Gutierrez trở thành cái tên nổi tiếng, cô được các nhãn hàng săn đón không kém Hoa hậu Hoàn vũ. Vừa qua, Ariadna Gutierrez còn vừa quay xong bộ phim Hollywood mang tên "xXx: Return of Xander Cage" cùng siêu sao Hollywood - Vin Diesel.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Năm anh em siêu nhân trở lại lợi hại hơn xưa

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...