Nhà sản xuất lấp lửng về lịch phát sóng, “Tây Du Ký” bản Hàn đứng trước ngừng phát sóng vĩnh viễn?

Sau khi ngừng phát sóng 1 tuần, Hoa Du Ký đang đứng trước nguy cơ ngừng chiếu.

Mới đây, một nguồn tin cho biết tập 3 và 4 của Hoa Du Ký có thể sẽ không được phát sóng vào tuần này và đang đứng trước nguy cơ có thể bị ngừng quay. Hiện tại nhà sản xuất đang phải đối mặt với cuộc điều tra của cảnh sát cũng như Bộ Lao động và Việc làm sau một loạt các ồn ào chưa từng có. Cụ thể số phận của siêu phẩm của đài tvN sẽ phụ thuộc vào kết quả điều tra sẽ được công bố vào ngày 3/1.


Sau một loạt scandal Hoa Du Ký được xem là bom tấn đen đủi nhất năm.
Sau một loạt scandal Hoa Du Ký được xem là bom tấn đen đủi nhất năm.

Trước đó Liên đoàn Công nhân Truyền thông Quốc gia đã đưa ra tuyên bố sau khi kiểm tra phim trường Hoa Du Ký sau vụ tai nạn khiến một nhân viên bị liệt nửa người vào ngày 23/12. Thông báo đưa ra rằng: "Trước tiên, mặc dù phần trần nhà rơi xuống khi tai nạn xảy ra đã được sửa chữa nhưng thay vì xây dựng lại họ lại chỉ gia cố phim trường. Bộ phim vẫn đang tiếp tục quay với hiện trường được sửa chữa chắp vá, đó là nguyên nhân xảy ra tai nạn thương tích thứ hai cho nhân viên ". Ngoài ra Liên đoàn còn chỉ ra nhiều vấn đề khác như đường đi bộ tối, cáp, ván và các vật liệu khác rải đều trên sàn nhà, trở thành một mối nguy hiểm trong trường hợp xảy ra tai nạn hoặc hỏa hoạn.

Nhà sản xuất lấp lửng về lịch phát sóng, “Tây Du Ký” bản Hàn đứng trước ngừng phát sóng vĩnh viễn?


Phim trường nơi xảy ra 2 tai nạn liên tiếp vừa qua của Hoa Du Ký.
Phim trường nơi xảy ra 2 tai nạn liên tiếp vừa qua của Hoa Du Ký.

Sau khi tuyên bố được phát hành, đại diện nhà sản xuất MBC Art đã đệ trình đơn khiếu nại chính thức lên cảnh sát về những kết luận của Liên đoàn Công nhân Truyền thông Quốc gia. Một nguồn tin từ cảnh sát cho biết: "Đơn khiếu nại đã được xử lý và chúng tôi đang chuẩn bị điều tra. Ngày 3 tháng 1, chúng ta sẽ nói chuyện với các nhân chứng. Bởi vì mức độ tổn thương của nạn nhân là nghiêm trọng, điều đó sẽ là trọng tâm trong cuộc điều tra của chúng tôi. Và bộ phim có được tiếp tục hay không sẽ phụ thuộc vào cuộc điều tra của Bộ Lao động và Việc làm (MOEL). "


 

Tranh cãi lớn quanh phim hot "Hoa du ký": Người khen rất hay, kẻ chê xúc phạm "Tây du ký"

"Tây Du Ký" phiên bản Hàn ngừng phát sóng, sa thải nhân viên sau quá nhiều ồn ào

Trước khi bị sa thải vô lí, nhân viên Tây Du Ký bản Hàn đã phải làm việc khắc nghiệt thế này

Hoa Du Ký

Sao Hàn

Bộ ảnh dưới đây sẽ cho bạn hình dung rõ hơn, nỗi sợ mà người ta hay nhắc đến vào “tháng cô hồn” thực sự là như thế nào.

Châu Á BTS 39 phút trước

Thành tích vừa thiết lập cũng đã phản ánh mức độ ảnh hưởng lớn của BTS trên mạng xã hội, vì ai cũng biết vượt qua Justin chưa bao giờ là điều dễ dàng.

Cộng đồng mạng Dây giày 39 phút trước

Nó nát vụn và dễ vỡ đến nỗi người bán không thể ship được mà người mua phải đến tận nhà để nhận hàng.

Dù là đối thủ tại Siêu mẫu Việt Nam 2018, 2 vị HLV Hoa hậu Kỳ Duyên và Hoa hậu Hương Giang vẫn bị bắt gặp nhiều khoảnh khắc cực thân thiết.

Khám phá Nhà vệ sinh 39 phút trước

Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với nhà vệ sinh của mình, thì đây là bài viết dành cho bạn. Đảm bảo những thiết kế WC độc lạ này sẽ khiến bạn vô cùng ngạc nhiên.

Cộng đồng mạng ASIAD 18 39 phút trước

Không chỉ đội tuyển nam, những cô gái vàng của thể thao Việt Nam cũng vừa phải trải qua một hành trình gian nan trong chuyến tham dự ASIAD 18.

Quốc tế Phim Trung Quốc 39 phút trước

Những phim đạt danh thu tại xứ Hoa ngữ cao đến mức chúng khiến Hollywood phải thay đổi suy nghĩ của mình về thị trường xứ Trung.

Bóng đá ASIAD 2018 46 phút trước

Với sự vượt trội về con người lẫn quyết tâm từ các cầu thủ trẻ, Olympic Việt Nam đã dễ dàng vượt qua Olympic Pakistan trong ngày ra quân ASIAD 2018.

Nhạc Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Sơn Tùng M-TP và Phạm Quỳnh Anh đang khiến các Sky "ngây ngất" trước clip hát bản hit "Cơn mưa tình yêu" phiên bản khác được cư dân mạng tìm lại đây thích thú.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Nữ ca sĩ vừa hạ sinh con trai thứ hai cách đây không lâu. Hiện tại, cô vẫn đang trong giai đoạn ở cử và dành hầu hết thời gian để chăm sóc em bé.

Đói bụng, bà Mai phải vào bếp bới cơm nguội ăn. Thế nhưng xui thay, sau lưng bà luôn có cặp mắt cú vọ của mẹ chồng theo dõi.

Tưởng nói chơi mà hóa ra là thật, các sao Hollywood cũng có máu "đạo chích" khi chôm chỉa đồ diễn trên phim trường về làm của riêng.

Hãy xem ngay đi để thấy rằng những kiểu thiết kế quần lót nam này chắc phải do người "cõi trên" sáng tạo ra!

X Ðóng