Hồ Vĩnh Khoa thoải mái khi bị loại, Ngọc Quyên bứt phá ngoạn mục

"Hotboy nổi loạn" Hồ Vĩnh Khoa rất thoải mái khi dừng chân tại Bước Nhảy Hoàn Vũ liveshow 8, Ngọc Quyên bứt phát vươn lên dẫn đầu bảng điểm tổng kết, còn Ngô Kiến Huy khiến giám khảo Lê Hoàng phải nhận mình là người điên khi trao điểm cao cho bài thi của anh.

Hồ Vĩnh Khoa, Bước nhảy hoàn vũ

Hồ Vĩnh Khoa luôn được đánh giá là thí sinh biết cách giữ vừng phong độ bằng sự sáng tạo về ý tưởng, và chăm chút cẩn thận cho bài thi. Tuy nhiên, sự ổn định này khi đi sâu vào vòng trong lại trở thành điểm bất lợi cho Hồ Vĩnh Khoa vì khi liên tục chọn lựa các bài nhảy mang tính an toàn cao khiến anh đánh mất đi sự đột phá trong bài nhảy của mình. 

Hồ Vĩnh Khoa, Bước nhảy hoàn vũ

Hồ Vĩnh Khoa, Bước nhảy hoàn vũ

Trong đêm liveshow 8, cả hai bài thi của Hồ Vĩnh Khoa đều thể hiện không thành công. Ở phần thi thứ nhất với điệu Argentina Tango, mặc dù nhận được sự khen ngợi về khả năng dẫn dắt và bê đỡ chắc chắn, nhưng cả hai giám khảo Khánh Thy Thủy Tiên đều cho rằng bài nhảy của Khoa không thật sự tốt và gần như không có điểm nhấn. "Ý tưởng tốt, nhưng bài nhảy không có điểm nhấn. Sự mạnh mẽ của người đàn ông trong Khoa hôm nay thể hện chưa được tốt lắm, hơi non. Và nó chưa ra được dáng vẻ của một người đàn ông." - Giám khảo khách mời Thủy Tiên nhận xét. Hồ Vĩnh Khoa Anna nhận về số điểm khá thấp 33. 

Hồ Vĩnh Khoa, Bước nhảy hoàn vũ

Hồ Vĩnh Khoa, Bước nhảy hoàn vũ

Bước vào phần thi thứ 2, nhảy phối hợp 3 người - Trio Challenge, Hồ Vĩnh Khoa lại tiếp tục bị các giám khảo đánh giá thấp ở khả năng phối hợp đồng điệu với các bạn nhảy. Giám khảo Thủy Tiên nhận xét: "Khoa nhảy lạc đề khi có quá nhiều vũ công minh họa cho bài nhảy của mình". Khánh Thy cũng cho rằng: "Mặc dù là phần thi 3 người nhưng Hồ Vĩnh Khoa nhảy đơn nhiều quá. Khoa chưa có sự kết nối". Đồng thuận với các ý kiến trên, biên đạo múa Trần Ly Ly nói thêm: "Sự xuất hiện của Hồ Vĩnh Khoa không nổi bật, hay nói chính xác hơn là không có đất diễn cho Hồ Vĩnh Khoa."

Hồ Vĩnh Khoa, Bước nhảy hoàn vũ

Đồng thuận với những nhận xét của giám khảo, lượt bình chọn của khán giả cộng với tổng điểm quy đổi thấp nhất ở cả hai phần thi là 65, Hồ Vĩnh Khoa - Anna là cặp thí sinh tiếp theo buộc phải dừng chân ở Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 4.

Hồ Vĩnh Khoa, Bước nhảy hoàn vũ

Nhưng với tâm lý rất thoải mái, chàng hotboy nổi loạn dường như đã tiên đoán được kết quả, nên ngay khi vừa công bố, Hồ Vĩnh Khoa mỉm cười rất thoải mái và gửi lời cảm ơn tới tất cả khán giả, gia đình người thân và bạn diễn Anna đã hỗ trợ mình trong suốt 8 đêm thi vừa qua. 

Ngọc Quyên và Daniel cặp đôi đột phá của liveshow 8

Ngọc Quyên, Bước Nhảy Hoàn Vũ

Trước đó ở liveshow 7, Ngọc QuyênDaniel còn bị rơi vào vòng nguy hiểm và có nguy cơ bị loại. Nhưng tới đêm thi thứ 8, sự sáng tạo và nỗ lực hết mình của Ngọc Quyên đã được đền bù xứng đáng khi là người dẫn đầu bảng điểm trong đêm thi này. 

Ngọc Quyên, Bước Nhảy Hoàn Vũ

Ngọc Quyên, Bước Nhảy Hoàn Vũ

Từ phần thi thứ nhất với điệu Argentina Tango, Ngọc Quyên đã khiến các giám khảo không ngớt lời khen ngợi. Kiện tướng dancesport Khánh Thy phải thốt lên: "Ngọc Quyên ơi! Khánh Thy mê Ngọc Quyên quá! Quá chuẩn từ mũi chân, từng động tác". Giám khảo khách mời Thủy Tiên cũng dành những lời có cánh cho bài thi của Ngọc Quyên: "Ngay từ phần thi đầu tiên, Thủy Tiên đã nghĩ rằng Quyên chính là người có khả năng giành chức quán quân năm nay. Nhưng càng vào sâu phong độ của Ngọc Quyên đi xuống rất nhiều. Tuy nhiên, hôm nay Ngọc Quyên lại bất ngờ quay trở lại." Ngọc Quyên - Daniel nhận về số điểm rất cao 38.

Ngọc Quyên, Bước Nhảy Hoàn Vũ

Ngọc Quyên, Bước Nhảy Hoàn Vũ

Bước đến phần thi nhảy phối hợp 3 người, Ngọc Quyên lại tiếp tục 1 lần nữa nhận được "cơn mưa khen" của Ban giám khảo. Giám khảo khách mời Thủy Tiên nức nở khen: "Sau bài nhảy này nếu bình chọn cho người tỏa sáng nhất, tôi sẽ chọn Ngọc Quyên." Biên đạo múa Trần Ly Ly xúc động nói: "Tôi thấy được sự nỗ lực của Quyên trong các buổi tập luyện. Tôi thấy được sức hút tỏa ra được từ bài nhảy của em. Tôi cũng là một người khó xúc động, nhưng bài nhảy đã khiến tôi cảm động rổi." Giám khảo Khánh Thy cũng đồng thuận với ý kiến trên và cho rằng bài nhảy của Quyên tốt. Trong khi đó, đạo diễn Lê Hoàng vẫn tìm ra lỗi trong bài nhảy của Ngọc Quyên: "Chuẩn từ động tác cho tới hình thể. Tuy nhiên tôi vẫn thấy nó có phần rời rạc, khi Quyên xoay qua nhảy với người này rồi lại nhảy với người kia." 

Ngọc Quyên, Bước Nhảy Hoàn Vũ

Với tổng điểm 74, Ngọc Quyên - Daniel là cặp thí sinh có số điểm cao nhất đêm thi an toàn bước tiếp vào vòng bán kết.

Ngô Kiến Huy khiến Lê Hoàng "phát điên"

Ngô Kiến Huy, Bước Nhảy Hoàn Vũ

Ngô Kiến Huy, Bước Nhảy Hoàn Vũ

Với phần thi thứ nhất ở vũ điệu Argentina Tango, Ngô Kiến Huy và bạn nhảy Victoria thực sự thể hiện chưa được tốt lắm ở phần biểu cảm trên gương mặt, mặc dù động tác và bài nhảy rất tốt. "Bài dựng tốt. Nhưng tôi cảm nhận thấy hôm nay biểu hiện trên gương mặt chưa tốt lắm, nếu nó sâu sắc hơn chút nữa thì sẽ hay hơn nhiều."  - Giám khảo Trần Ly Ly nhận xét. Cùng chung với ý kiến trên, Khánh Thy và đạo diễn Lê Hoàng cũng cho rằng động tác của Huy có độ chính xác nhưng không có độ quyết liệt, Huy hơi bị chệnh choạng. Và gương mặt cũng biểu cảm chưa thực sự tốt. Còn giám khảo Thủy Tiên thì nhìn ra sự căng thẳng trên khuôn mặt của Ngô Kiến Huy trong bài thi này. 

Ngô Kiến Huy, Bước Nhảy Hoàn Vũ

Ngô Kiến Huy, Bước Nhảy Hoàn Vũ

Tuy nhiên, lật ngược tình thế ở phần thi phối hợp 3 người, Ngô Kiến Huy đã mang đến cho chương trình Bước nhảy hoàn vũ một màu sắc tưới mới và nhiều tiếng cười sảng khoái khi hóa thân thành bác sĩ tâm thần - bệnh nhân điên lâu năm. Phần thi đã khiến khán giả và Ban giám khảo có những tiếng cười thoải mái. Đạo diễn Lê Hoàng đánh giá rất cao phần dàn dựng của Ngô Kiến Huy: "Phải là người điên mới thích bài nhảy này, phải điên mới cho điểm cao. Nhưng hôm nay tôi phải điên thôi". Tuy nhiên, giám khảo chuyên môn Khánh Thy lại cho rằng: "Bài nhảy này thiên về diễn nhiều quá. Tôi thích nhảy nhiều hơn. Động tác của Huy đơn giản quá, tôi không hài lòng lắm." 

Ngô Kiến Huy, Bước Nhảy Hoàn Vũ

Nhưng với tổng điểm 72, Ngô Kiến Huy là cặp đôi thứ 2 được xướng tên an toàn bước vào đêm bán kết. 

Lan Phương, Bước Nhảy Hoàn Vũ

Lan Phương, Bước Nhảy Hoàn Vũ

Trong khi đó, ở bài nhảy Argentina Tango, Lan Phương Valeri diễn rất tốt từ ngay khi bước vào phần mở đầu. Tuy nhiên, giám khảo Trần Ly Ly vẫn cho rằng: "Phần kết của Phương không được tốt lắm, và đặc biệt là thiếu tính cao trào trong bài nhảy." 

Lan Phương, Bước Nhảy Hoàn Vũ

Lan Phương, Bước Nhảy Hoàn Vũ

Tới phần thi thứ 2 nhảy nhóm, Lan Phương phô diễn được khả năng múa của mình. Tuy nhiên, đạo diễn Lê Hoàng lại cho rằng: "Phương diễn tốt, tuy nhiên tôi lại phân vân không biết bài dự thi này là múa hay là nhảy". Trong khi đó, giám khảo Khánh Thy lại dành nhiều lời khen: "Từ bài nhảy, động tác, biểu hiện gương mặt và cái kết đều dàn dựng rất rõ ràng và có tính cao trào". Với tổng điểm 72 sau 2 phần thi, Lan Phương là cặp đôi tiếp theo an toàn bước vào đêm bán kết. 

Yến Trang, Bước Nhảy Hoàn Vũ

Nhận được giải thưởng Cặp đôi được yêu thích ở đêm thi thứ 7, Yên Trang và Tisho là cặp thí sinh được đặc cách không bị loại ở liveshow 8. Có lẽ chính tâm lý thoải mái nên cặp đôi thể hiện khả năng sáng tạo tối đa của mình trong cả 2 bài dự thi.

Yến Trang, Bước Nhảy Hoàn Vũ

Yến Trang, Bước Nhảy Hoàn Vũ

Ở Argentina Tango, Yến Trang mang đến một chuyện tình yêu đẹp và lãng mạn với những bước nhảy thoải mái tự tin. Giám khảo Khánh ThyThủy Tiên dành rất nhiều lời khen cho tiết mục này.

Yến Trang, Bước Nhảy Hoàn Vũ

Yến Trang, Bước Nhảy Hoàn Vũ

Bước đến phần thi thứ 2, nhảy phối hợp 3 người, Yến Trang đã khuấy động không khí của đêm thi bằng điệu nhảy vui nhộn dựa trên nền nhạc 2 bản hit của PsyGenleman và Gangnam Style.

Trương Nam Thành

Trương Nam Thành
Chương trình Bước nhảy hoàn vũ liveshow 8 còn chào đón phần tham gia biểu diễn của Trương Nam Thành.

Đinh Hương

Đinh Hương
Và sự góp giọng của Đinh Hương trong vai trò ca sĩ khách mời.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Trương Nam Thành

Đinh Hương

Lan Phương

Hồ Vĩnh Khoa

Ngọc Quyên

Yến Trang

Ngô Kiến Huy

Bước nhảy hoàn vũ

Khỏe đẹp Tăng Chiều Cao 16 phút trước

Nếu bạn muốn tăng chiều cao trong giai đoạn trước 18 tuổi hãy thuộc nằm lòng những bí quyết tăng chiều cao dưới đây để không bị trở thành nấm lùn.

WAGs Hậu trường 42 phút trước

Dù đã bước qua tuổi 30, thế nhưng thân hình quyến rũ của Erjona Sulejmani vẫn có thể thiêu đốt mọi ánh nhìn.

Người đẹp Sao Việt 24h 1 giờ trước

Ngọc Tình diện bộ trang phục xuất phát từ hình ảnh Long Quân - con Rồng cháu Tiên mạnh mẽ và uy nghiêm trong phần thi trang phục dân tộc của Manhunt 2017.

Khu du lịch sinh thái M’Đrăk được ví von như Dubai của Việt Nam, đã và đang trở thành một miền đất hứa, thu hút sự quan tâm của các tín đồ du lịch.

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

Không chỉ có Khởi My, showbiz Việt cũng có khá nhiều mỹ nhân từng thay đổi rất nhiều váy cưới trong ngày trọng đại của mình.

Người đẹp Sao Việt 24h 1 giờ trước

Lê Âu Ngân Anh - Tân Hoa hậu Đại dương 2017, cô cho biết với quyết định này cảm thấy vui và hạnh phúc khi lấy lại được danh dự sau rất nhiều áp lực.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Ngay sau lễ cưới, Khởi My khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi được ông xã Kelvin Khánh dẫn đi cắt tóc ngắn đầy cá tính và trẻ trung.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Sau khi công khai hẹn hò, Lý Phương Châu và Hiền Sến liên tục tham dự các sự kiện mà không e ngại gì lời bàn tán của mọi người.

Công nghệ iPhone 1 giờ trước

Người thì không có tiền để mua, người mua được rồi lại mang đi đốt, những iFan có trái tim yếu ớt có lẽ không nên xem cảnh này.

Các pha "số nhọ" độc nhất vô nhị của nhiều thanh niên thật khó đỡ, đảm bảo xem xong loạt ảnh này bạn sẽ cười ngất ngây.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Khi nào những việc làm của Chi Pu không vi phạm luật pháp hay ảnh hưởng xấu tới thuần phong mỹ tục, chẳng ai có quyền ngăn cản giấc mơ được hát của cô.

Sao Đông Sao Kpop 1 giờ trước

Không khí tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM nóng hơn bao giờ hết với lượng fan Việt hùng hậu có mặt từ sớm để chờ đón nhóm nhạc tân binh Wanna One.

Xã hội Buýt sông 1 giờ trước

Sáng mai, tuyến Buýt đường sông đầu tiên của Tp.HCM sẽ chính thức hoạt động trên sông Sài Gòn. Tất cả mọi người sẽ được đi miễn phí 10 ngày đầu tiên.

X Đóng