Hố tử thần ở Nhật Bản vừa sửa xong lại bị sụp lún

Sau khi được vá thần tốc chỉ trong vỏn vẹn 2 ngày, hố tử thần ở Nhật Bản lại bị sụp lún.

Theo Reuters, cảnh sát phải phong toả khu vực gần trung tâm thành phố, khu vực trạm ga JR Hakata, thành phố Fukuoka vào khoảng 2h sáng (giờ địa phương) ngày 25/11, do đoạn đường xuất hiện nhiều dấu hiệu sụt lún trở lại.

Không có báo cáo về thương vong trong sự cố lần này. Theo các cơ quan liên quan, sự cố cũng không gây mất điện hay vỡ đường ống nước cũng như ảnh hưởng tới sinh hoạt của người dân trong khu vực.

Hố tử thần ở Nhật Bản vừa sửa xong lại bị sụp lún


Hố tử thần được vá chỉ sau 2 ngày. (Ảnh: internet)
Hố tử thần được vá chỉ sau 2 ngày. (Ảnh: internet)

Khi hố tử thần xảy ra lần đầu tiên, các công nhân nhanh chóng tới hiện trường để lấp. Hố này trải rộng suốt 5 làn đường, rộng tới 30 mét và sâu 15 mét.

Con phố này được thông lại sau đó một tuần. Giới chức thành phố nói đường phố bị sập là do có xây dựng dưới mặt đất ở gần đó.

Hố tử thần ở Nhật Bản vừa sửa xong lại bị sụp lún


Hố tử thần ở Nhật Bản xuất hiện lần đầu vào ngày 8/11. (Ảnh: internet)
Hố tử thần ở Nhật Bản xuất hiện lần đầu vào ngày 8/11. (Ảnh: internet)

Quan chức của thành phố này cũng cho biết nguyên nhân khiến con đường vừa được vá này bị lún có thể do sức nén của xi măng trộn lẫn trong đất để lấp hố trước đó.


Đường bị sụp xuống là do các công trình xây dựng gần đó. (Ảnh: internet)
Đường bị sụp xuống là do các công trình xây dựng gần đó. (Ảnh: internet)

Theo Huffington Post, Ông Soichiro Takashima, thị trưởng thành phố Fukuoka đã đăng lời xin lỗi trên Facebook vì đã không cảnh báo người dân rằng đoạn đường có thể lại bị sụp lần nữa, theo CNN. Vào thời điểm con đường được mở trở lại, ông Takashima nói rằng nền đất đã được gia cố khỏe hơn gấp 30 lần trước kia.

Rợn người những "hố tử thần" nguy hiểm trên thế giới

Hố tử thần nuốt trọn 25 tấn cá của người nông dân

Tận mắt xem người Nhật sửa hố tử thần

Hố tử thần

Nhật Bản

Sửa chữa

Công trình

Nguy hiểm

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Xã hội Trầm cảm sau sinh 6 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 7 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Bóng đá The Best 2018 7 giờ trước

Giải thưởng The Best 2018 của FIFA đã chính thức khép lại nhưng đâu đó vẫn còn tồn tại những ý kiến phản đối về các quyết định bình chọn khó hiểu.

X Ðóng