Hồ sơ sinh viên của Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh... được đem ra triển lãm

Chiều ngày 29/09 vừa qua, Học viện điện ảnh Bắc Kinh đã chính thức khai mạc buổi triển lãm về lịch sử lâu đời của mình. Để làm minh chứng cho việc dạy và học xuất sắc của mình, ban giám hiệu trường đã công khai rất nhiều hồ sơ nhập học của các ngôi sao nổi tiếng.

học viện điện ảnh Bắc Kinh


Sau vài ngày mở cửa thử, ban lãnh đạo của học viện điện ảnh Bắc Kinh đã chính thức cắt băng khai mạc buổi triển lãm về lịch sử lâu đời của ngôi trường sản sinh ra nhiều ngôi sao hàng đầu Hoa Ngữ. Đa phần đồ triển lãm đều do các học sinh trong trường quyên tặng và lấy từ hồ sơ lưu trữ. Trong số những hồ sơ được trưng bày có những cái tên cực kỳ nổi tiếng như Trương Nghệ Mưu, Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh, Trần Khôn...

Trần Khôn
Trần Khôn

Trương Nghệ Mưu - Cố Trường Vệ
Trương Nghệ Mưu - Cố Trường Vệ

Huỳnh Hiểu Minh
Huỳnh Hiểu Minh

Triệu Vy
Triệu Vy


Mọi người đều biết Triệu Vy, Huỳnh Hiểu MinhTrần Khôn là bạn học khóa diễn xuất năm 1996 với nhau. Dù đã tốt nghiệp từ rất lâu nhưng 3 ngôi sao này vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết trong cả đời tư lẫn công việc và tạo thành giai thoại liên tục xuất hiện trên mặt báo.

Triệu Vy - Trần Khôn

Triệu Vy - Huỳnh Hiểu Minh

Triệu Vy - Huỳnh Hiểu Minh - Trần Khôn

Không những thế cả 3 người còn giành được rất nhiều thành công về sự nghiệp. Nếu như Trần KhônHuỳnh Hiểu Minh đều đã chạm tay vào danh hiệu Ảnh Đế ở các lễ trao giải điện ảnh lớn nhỏ khác nhau thì Triệu Vy lại củng cố được vị trí hoa đán của mình khi thể hiện được tài năng trong mảng đạo diễn phim điện ảnh.

Trần Khôn

Huỳnh Hiểu Minh

Triệu Vy

Khám phá Ngắm nhà đẹp 25 phút trước

Một vấn đề đặt ra là phải bày trí căn hộ nhỏ ra sao để có được không gian sống hợp lí nhất. Nếu bạn đang mang trong lòng câu hỏi ấy thì hãy tham khảo căn hộ nhỏ

Công việc của tuổi Mão gặp vận quý nhân và được mọi người hỗ trợ tiếp cận với cơ hội. Tuổi Ngọ có điều báo không hay về tài chính, dễ xảy ra việc mất của.

Sống Đẹp Barack Obama 40 phút trước

Trong bức ảnh, ông Obama khoác vai người bạn đời, trên tay cầm một tờ báo. Cả hai đều mỉm cười rất rạng rỡ.

Bài viết Cuộc sống 9 giờ trước

Bạn sẽ chẳng bao giờ biết được mình đã từng sống vô dụng đến nhường nào cho đến khi nhận ra chẳng còn bao nhiêu thời gian. Hãy sống ý nghĩa hơn từ bây giờ.

Khám phá Ngắm nhà đẹp 9 giờ trước

Không chỉ thu hút người khác bởi mặt tiền gạch hoa khá lạ mắt mà còn bởi chi phí xây dựng hết sức hạt dẻ so với ngôi nhà 3 tầng thế này.

Xã hội dọn dẹp nhà cửa 10 giờ trước

Phương pháp dọn dẹp nhà cửa của cô gái xinh đẹp có tên KonMari, trong đó đề cao sự tối giản - đúng như phương châm mà người Nhật vẫn theo đuổi từ trước tới nay.

Thời trang Thời trang sao 10 giờ trước

Trong bộ phim điện ảnh đầu tiên "Chị Trợ Lý Của Anh", Mỹ Tâm đã sử dụng ngót nghét 60 bộ trang phục khiến người hâm mộ mãn nhãn.

Xã hội xe máy 10 giờ trước

Gần đây việc xe máy tự bốc cháy khi đang chạy trên đường xảy ra rất nhiều. Vụ việc lại 1 lần nữa xảy ra giữa giao lộ vào giờ tan tầm khiến người dân lo lắng.

Lợi dụng ngày đội tuyển Việt Nam thi đấu và thời tiết giá rét để thực hiện hành vi phá hoại nghiêm trọng này.

Khám phá Trắc nghiệm 11 giờ trước

Chỉ với một chút cử chỉ của bàn tay, chúng ta đã có thể khám phá ra được những tính cách tiềm ẩn trong người. Vậy thì cách nắm tay của bạn thể hiện điều gì?

Cộng đồng mạng Độc thân vui Tánh Tài trợ 11 giờ trước

Ế hiện nay được xem là một xu hướng cực kỳ thịnh hành trong giới trẻ. Vì thế sẽ thật thiếu sót nếu không có một sản phẩm đặc biệt tôn vinh tình trạng FA lâu năm

Sao Việt Sao Việt 24h 11 giờ trước

Sau phim trường thì hai cặp đôi này còn có những buổi hẹn hò ăn uống khá thân mật, trước khi những ồn ào về thông tin bầu bí xuất hiện.

Chi Pu đã chỉ Lan Ngọc trong phim "Mối tình đầu của tôi" cách săn trai để biết là thẳng hay cong trong tập 2 "Mối tình đầu của tôi".

Sao Đông Hóng Hớt K-BIZ 12 giờ trước

Trạng thái của các thành viên BLACKPINK khá ổn, chỉ riêng Jennie liên tiếp cúi gằm mặt, thái độ bình lặng khi xuất hiện tại sân bay.

X Ðóng