Hồ Ngọc Hà đẹp tựa nữ thần, ra mắt MV mới hoành tráng

|

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà vừa cho ra mắt MV mới nhất Destiny với hình tượng Digan quyến rũ cùng vũ đạo đẹp mắt, cùng những cảnh quay ở ngoại cảnh ấn tượng.

Sau bao ngày chờ đợi, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã cho ra mắt MV của ca khúc mới nhất Destiny vào chiều nay, 26/11, ngay sau sinh nhật của cô, trong buổi họp báo tại một trung tâm hội nghị ở TP. HCM.


Hồ Ngọc Hà và hashtag #destiny.

Sau Người tình ơi, My baby, ca khúc Destiny tiếp tục đánh dấu sự hợp tác ăn ý của Hồ Ngọc Hà cùng nhạc sĩ trẻ Đỗ Hiếu. Với tạo hình du mục đậm chất Digan, Hồ Ngọc Hà đã mang đến một MV ấn tượng không chỉ về hình ảnh mới mẻ, vũ đạo đẹp mắt, mà còn bởi giai điệu bắt tai, pha trọn màu sắc âm nhạc Trung Đông và âm nhạc hiện đại, phù hợp với xu hướng của âm nhạc thế giới. Nhạc sĩ trẻ Đỗ Hiếu, diễn viên Bê Trần, ca sĩ Sơn Ngọc Minh, BB Trần cũng đến chung vui cùng Hồ Ngọc Hà.


Từ phải sang: đạo diễn MV Destiny Đinh Hà Uyên Thư, nhạc sĩ Đỗ Hiếu và ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Ra mắt MV mới nhân dịp sinh nhật, Hồ Ngọc Hà đã có lời cảm ơn chân thành đến ê-kíp thực hiện, bạn bè đồng nghiệp và tận tay kí tặng đĩa single cho các khách mời. Ngay sau đó, cô cũng bất ngờ công bố dự án tiếp theo của mình, đó là một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng sẽ diễn ra vào tháng 3 năm sau.