Hồ Ngọc Hà: “Chiếc ghế của tôi tại The Face vẫn chưa vững”

Nữ ca sĩ cho rằng mặc dù có kinh nghiệm nhưng những chiêu bài của cô đã được khán giả và hai người còn lại nắm rõ. Điều này đôi khi khiến Hồ Ngọc Hà cảm thấy áp lực.

Sáng nay, chương trình truyền hình thực tế về nghề mẫu quảng cáo The Face Vietnam mùa giải đầu tiên chính thức ra mắt báo giới, truyền thông. Đây cũng là dịp để thông tin về chương trình cũng như 3 huấn luyện viên đến gần với khán giả hơn sau một thời gian dài chờ đợi. Hồ Ngọc Hà, Phạm HươngLan Khuê có những chia sẻ chân tình, thằng thắng trước khi chương trình chính thức lên sóng.


Bộ ba huấn luyện viên The Face Vietnam 2016 trong buổi họp báo sáng nay.
Bộ ba huấn luyện viên The Face Vietnam 2016 trong buổi họp báo sáng nay.

Chào chị Hồ Ngọc Hà, vì sao chị quyết định nhận lời mời làm huấn luyện viên cho một chương trình về nghề mẫu trong khi hiện tại đây không phải là chuyên môn của chị?

Tham gia The Face, Hồ Ngọc Hà được thay đổi về hình ảnh, chuyên môn và văn từ của mình. Bên cạnh đó, sau bao nhiêu năm xa cách, Hà được tìm về với hình ảnh của Hồ Ngọc Hà với vai trò một người mẫu và mang những kinh nghiệm mình tích lũy bấy nhiêu năm qua để truyền đạt lại cho các em thí sinh. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ khiến bản thân Hà cảm thấy thích thú với vai trò giám khảo cho chương trình lần này.

Nếu một chương trình nào đó về siêu mẫu như Next Top Model thì chắc chắn Hà sẽ không nhận lời vì mình đã từ giã sàn diễn khá lâu, kĩ năng catwalk hiện tại của các bạn trẻ cũng khác nhiều so với thời của mình. Tuy nhiên, với lĩnh vực quảng cáo, Hà đang là đại diện cho nhiều thương hiệu lớn nên ít nhiều Hà vẫn có nhiều kinh nghiệm để truyền đạt lại cho các em.


Hồ Ngọc Hà diện cả cây đồ hiệu của nhà mốt danh tiếng thế giới.
Hồ Ngọc Hà diện cả cây đồ hiệu của nhà mốt danh tiếng thế giới.

Tham gia khá nhiều chương trình truyền hình thực tế với vị trí giám khảo, huấn luyện viên cùng số lượng người hâm mộ đông đảo, nhiều ý kiến cho rằng cán cân tại The Face Vietnam 2016 đã nghiêng hẳn về Hồ Ngọc Hà?

Hà tham gia nhiều chương trình thực tế, chiêu của Hà thì gần như mọi người đều nắm khá rõ, vì thế bất ngờ của The Face sẽ phụ thuộc rất nhiều vào Lan Khuê và Phạm Hương. Nên đôi khi người nhiều kinh nghiệm như Hà không thu hút bằng những bạn trẻ này. Người nhiều kinh nghiệm đôi khi lại là người áp lực nhiều nhất bởi những điều đó chưa chắc đã giúp bạn ngồi vững trên chiếc ghế của The Face.

Cuộc chơi giống như cuộc đời vậy, có những ngã rẽ và bất ngờ mà ngay cả huấn luyện viên cũng không thể biết trước được điều gì. Chính vì thế, “cuộc chiến” năm nay của Hà Hương Khuê sẽ rất cam go và khốc liệt.


Hồ Ngọc Hà: "Đôi khi người nhiều kinh nghiệm như Hà không thu hút bằng những bạn trẻ"
Hồ Ngọc Hà: "Đôi khi người nhiều kinh nghiệm như Hà không thu hút bằng những bạn trẻ"

Lĩnh vực người mẫu quảng cáo là một mảnh đất đầy tiềm năng. Tuy nhiên để đào tạo được một gương mặt đại diện không phải là việc dễ dàng. Chính vì thế, nhiều người vẫn nghi ngại về tương lai của thí sinh sau khi bước ra khỏi chương trình?

Ở đây, chúng ta là chương trình tìm kiếm gương mặt đại diện. Chính vì thế, các huấn luyện viên sẽ có nhiệm vụ nhào nặn, để tìm ra những người có tố chất nhất và thích hợp với tiêu chí chương trình. Ở The Face, các thí sinh chỉ có 1 đến vài phút để thể hiện bản thân trong các thử thách nhưng với người mẫu chuyên nghiệp quay quảng cáo thì phải mất đến hàng giờ liền thậm chí cả ngày hoặc ngày này qua ngày khác, chính vì thế chúng tôi cũng không thể nào biến không thành có. Điều mà Hà và 2 huấn luyện viên còn lại sẽ mang đến những tiền đề, sự thích nghi để các bạn có thể hiểu được con đường mà họ đang đi và có được hành trang vững vàng nhất.

Hiện tại, khi nhắc đến The Face, ngoài yếu tố mới lạ, khán giả còn chú ý đến chương trình bởi những tin đồn về mối quan hệ bất hòa giữa bộ ba huấn luyện viên. Chị nghĩ như thế nào về ý kiến trên?

Trong cuộc sống có những chuyện tình ngay lý gian và chúng ta cũng không thể nào đem chúng đi khắp mọi nơi để giải thích, cũng không nên mang vào người và dành thời gian để đi giải quyết những chuyện vớ vẫn đó.


Nữ ca sĩ khẳng định tin đồn bất hòa giữa cô và 2 người còn lại là chuyện vớ vẩn.
Nữ ca sĩ khẳng định tin đồn bất hòa giữa cô và 2 người còn lại là chuyện vớ vẩn.

Về phía Phạm Hương, cô bộc bạch động lực để giúp bản thân đảm nhận một vai trò mới: “Trước nay hình ảnh của Phạm Hương trong mắt công chúng với vai trò Hoa hậu luôn dừng lại ở mức an toàn, ngoan hiền. Đến với The Face Việt Nam, Phạm Hương sẵn sàng thể hiện và bộc lộ cá tính của riêng mình. Phạm Hương nghĩ rằng nếu để cuộc sống trôi qua quá êm đềm mà mình không thử thách bản thân mình trước nất kỉ són gió nào thì thật là uổng phí và chẳng có gì thú vị cả”.


The Face là cơ hội để Phạm Hương khẳng định những nét tính cách mới.
The Face là cơ hội để Phạm Hương khẳng định những nét tính cách mới.

Lan Khuê thì có quan điểm hoàn toàn trái ngược: “Mình luôn tự tin và tâm huyết với những gì mình đang có trên con đường trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Và hôm nay, Lan Khuê mang những điều này để truyền tải đến các bạn thí sinh. Từng tham dự nhiều cuộc thi, bản thân Lan Khuê lúc đó chỉ mong muốn có ai đó sẽ hướng dẫn mình, chia sẻ với mình và cho mình biết mình phải làm gì, làm như thế nào để chinh phục thành công. Đến với The Face, Lan Khuê không nghĩ đây là nơi để thể hiện bản thân mình mà để truyền lửa, truyền cảm hứng cho thí sinh. Khi mình có quyền lực trong tay không phải là mình quyết định số phận của ai đó mà mang đến sự công bằng, công tâm để giúp các thí sinh thể hiện được tài năng của mình và được mọi người công nhận”.


Lan Khuê liên tục đưa ra những lí lẽ sắc bén khi chia sẻ với báo giới, truyền thông.
Lan Khuê liên tục đưa ra những lí lẽ sắc bén khi chia sẻ với báo giới, truyền thông.

Top 11 Hoa hậu Thế giới chia sẻ thêm những khó khăn, áp lực khi đến với sân chơi này: “Với vai trò người hướng dẫn thì cái nhìn của mình phải công tâm, thực tế và có chuyên môn hơn chứ không phải nhìn nhận cảm quan. Đồng hành với các thí sinh, Lan Khuê được nhìn thấy bản thân mình trong đó, những cô gái trẻ đam mê và quyết tâm theo đuổi đến cùng. Chính điều này càng thôi thúc Lan Khuê phải làm một điều gì đó để giúp các bạn thực hiện được ước mơ và bảo vệ được các bạn. Lan Khuê vẫn chưa có gia đình nhưng từ khi bước chân vào The Face, mình thấy như mình có thêm những đứa con”.


Lan Khuê: "Khi mình có quyền lực trong tay không phải là mình quyết định số phận của ai đó mà mang đến sự công bằng, công tâm để giúp các thí sinh thể hiện được tài năng của mình và được mọi người công nhận”.
Lan Khuê: "Khi mình có quyền lực trong tay không phải là mình quyết định số phận của ai đó mà mang đến sự công bằng, công tâm để giúp các thí sinh thể hiện được tài năng của mình và được mọi người công nhận”.

Mùa giải đầu tiên của The Face Vietnam sẽ do một thương hiệu mà Hồ Ngọc Hà làm hình ảnh đại diện tài trợ. Chính vì thế, có khán giả nghi ngờ về tính minh bạch, công bằng trong cuộc thi năm nay. Lan Khuê thẳng thắng chia sẻ: “Qua hơn nửa chặng đường, Khuê thấy chị Hà vẫn rất công tâm trong việc nhận xét đánh giá thí sinh, và vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy nhà tài trợ nhúng tay vào chi phối. Còn có hay không, nửa chặng đường sau theo dõi trên trang cá nhân của Lan Khuê các bạn sẽ thấy rõ. Nhưng cuối cùng người nhìn nhận công tâm và đánh giá sáng suốt nhất vẫn là khán giả”.

HỒ NGỌC HÀ >>

Hồ Ngọc Hà tên thật là Hồ Thị Ngọc Hà, sinh ra tại Huế. Nhờ chiều cao nổi trội, Hồ Ngọc Hà đã khởi nghiệp với vai trò là người mẫu khi còn học tập tại trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Quân đội ở Hà Nội.Sau những thành công trên sàn catwalk, năm 2003, cô vào thành phố Hồ Chí Minh và bắt đầu sự nghiệp ca hát. Với sự đầu tư lớn và nỗ lực không ngừng nghỉ, hiện nay, Cô đã trở thành một trong những ca sĩ hàng đầu Việt Nam.

Ngoài ra, Hồ Ngọc Hà còn từng tham gia diễn xuất, làm Huấn luyện viên cho chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên, tích cực tham gia các hoạt động từ thiện…

  • Ngày sinh: 25/11/1984
  • Chiều cao: 1,72 m
  • Ca khúc tiêu biểu: Giấc mơ chỉ là giấc mơ, Sao ta lặng im, Hãy nói với em…

"Cuộc chiến" váy áo được đoán trước của bộ ba Hà, Hương, Khuê

Bộ ba huấn luyện viên The Face lung linh như minh tinh màn ảnh

Hà, Hương, Khuê “kình nhau” trên thảm đỏ ra mắt The Face 2016

Hồ Ngọc Hà

Lan Khuê

Phạm Hương

The Face Vietnam

Xã hội Bạo hành trẻ em 47 phút trước

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an quận Thanh Khê đang tiếp tục củng cố hồ sơ để khởi tố hình sự đối với bà Đinh Thị Hồng - chủ nhóm trẻ Mẹ Mười.

Sao Việt Sao Việt 24h 47 phút trước

Rất nhiều nam nghệ sĩ từ khi có người yêu hay lập gia đình thì đã thay đổi tích cách, khác hoàn toàn với quá khứ để có thể tốt hơn mỗi ngày.

Học đường nữ sinh 10X 57 phút trước

Chẳng son phấn lòe loẹt, chẳng quần áo cầu kì, nữ sinh trường Chu Văn An vẫn đẹp rạng ngời, hiện đại và tự tin trong tà áo dài trắng ngày bế giảng.

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

Hoa hậu Thu Hoài và Hoa hậu Phạm Hương sau thời gian kết thúc tình bạn lại bất ngờ "đụng mặt" nhau tại sự kiện gần đây.

Nhạc Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Đến sáng 23/5 bài hát "Nâng được thì buông được" càn quét tất cả, hạ gục Sơn Tùng, BTS, Lâm Chấn Khang để chạm tay đến Top 1 Youtube trending.

Bóng đá World Cup 2018 1 giờ trước

Là những ngôi sao hàng đầu thế giới ở thời điểm hiện tại nhưng đây chỉ mới là lần đầu tiên những Mohamed Salah hay Kylian Mbappe góp mặt tại World Cup

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Sau một thời gian nôn nóng, háo hức để được đón con gái đầu lòng thì giờ đây Lan Phương đang từng ngày thực hiện thiên chức làm mẹ.

Bắt nhịp với sự biến đổi không khí ngày một sôi động của những ngày cận hè, bạn nên có ngay 4 key item "thần thánh" này nếu không muốn bị lỗi mốt.

Phim Việt Người phán xử 1 giờ trước

Nhiều nghệ sĩ tham gia phim đã lên tiếng khi "Người phán xử" tiền truyện gây nên nhiều ý kiến trái chiều vì quá lạm dụng cảnh bạo lực, chửi thề.

Quốc tế 13 Reasons Why 2 giờ trước

Phần 2 của bộ phim "13 Reasons Why" vừa lên sóng đã vấp phải rất nhiều chỉ trích vì những cảnh quay bạo lực quá tàn khốc và ám ảnh.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 2 giờ trước

Bộ phim "Phù Dao" của Dương Mịch đã xác định lịch chiếu tuy nhiên điều không may là bộ phim này lại vừa lúc "đụng độ" với kỳ World Cup 2018.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Cựu tiền đạo của Đội tuyển Việt Nam tiết lộ thông tin anh có tham vọng sở hữu một đội bóng và dự án lớn kể trên của Lê Công Vinh sẽ được công bố vào cuối năm.

X Ðóng