Hồ Hạnh Nhi và Tiêu Chính Nam tham dự "Gương Mặt Thân Quen" Trung Quốc

Tham dự chương trình Gương Mặt Thân Quen phiên bản của Trung Quốc, Hồ Hạnh Nhi biến thành Whitney Houston, còn Tiêu Chính Nam trở thành Trương Quốc Vinh. 

Gần đây, chương trình nổi tiếng nhất của đài truyền hình Hồ Nam- Bách Biến Đại Ca Tú (chung format với Gương Mặt Thân Quen của Việt Nam) đã mời rất nhiều ngôi sao của TVB tham gia ghi hình. Chương trình được dẫn dắt bởi hai MC có mức thù lao cao nhất Trung Quốc là Hà CảnhTạ Na. Bách Biến Đại Ca Tú quy tụ rất nhiều nhân vật nổi tiếng cùng nhau tham gia bắt chước các nghệ sĩ nổi tiếng khác nhau trên thế giới.

Tuần trước, đài Hồ Nam đã mời một số ngôi sao TVB như Lê Nặc Ý, Lý Á Nam, Chu Mễ Mễ và bộ ba Three Gods, Nguyễn Triệu Tường, Vương Tổ Lam, Lý Tư Tiệp làm khách mời trong một tập ghi hình. 

Tuần này, đài Hồ Nam tiếp tục mời Hồ Hạnh Nhi và Tiêu Chính Nam cùng tham dự chương trình, và tập có sự tham gia của hai người sẽ được phát sóng vào thứ 5 này. Hồ Hạnh Nhi Tiêu Chính Nam đã chinh phục khán giả khi hóa thân thành Whitney Houston Trương Quốc Vinh.


	
	Hồ Hạnh Nhi đã khoe giọng hát bằng cover bài hát nổi tiếng I Will Always Love You của diva Whitney Houston.
Hồ Hạnh Nhi đã khoe giọng hát bằng cover bài hát nổi tiếng I Will Always Love You của diva Whitney Houston.


	
	Tiêu Chính Nam đã biểu diễn single bán chạy nhất của Trương Quốc Vinh, Adore.
Tiêu Chính Nam đã biểu diễn single bán chạy nhất của Trương Quốc Vinh, Adore.

Khi quay trở về Hong Kong, hai ngôi sao sẽ quay lại phim trường TVB để chuẩn bị tiếp cho quá trình quay của bộ phim bom tấn nổi tiếng Xứng Danh Tài Nữ 3. Hiện tại cô nàng độc thân Hồ Hạnh Nhi đang đặt mục tiêu nuôi tóc dài để đóng phim Xứng Danh Tài Nữ 3 và mở rộng cơ hội tìm được tình yêu mới.

Những hình ảnh của Tiêu Chính Nam và Hồ Hạnh Nhi trong Bách Biến Đại Ca Tú của đài truyền hình Hồ Nam


	
	Hồ Hạnh Nhi hóa trang thành nữ diva quá cố Whistney Houston
Hồ Hạnh Nhi hóa trang thành nữ diva quá cố Whistney Houston


	
	Tiêu Chính Nam trong hình ảnh của Trương Quốc Vinh
Tiêu Chính Nam trong hình ảnh của Trương Quốc Vinh

Tiêu Chính Nam

Hồ Hạnh Nhi

Xã hội Cài mìn 4 giờ trước

Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã tiến hành khởi tố vụ án để điều tra về vụ việc sử dụng vật liệu nổ trái phép.

Bóng đá AFF Cup 2018 5 giờ trước

Trong tay thầy Park hiện tại vẫn đang còn 2 cái tên chất lượng để có thể thay thế vị trí của Văn Thanh đó là Đức Huy và Quế Ngọc Hải.

Châu Á Red Velvet 6 giờ trước

Mới đây, một tin vui nữa đã đến với làn sóng Hallyu và nhân vật chính lần này chính là các cô gái xinh đẹp nhà SM - Red Velvet.

Sao Tây Sao Hollwood 6 giờ trước

Đã hơn 1 năm từ hit Friends, Justin Bieber cuối cùng cũng tái xuất trong một dự án mới, đặc biệt kết hợp với dàn mỹ nam nhà SM.

Bóng rổ NBA 6 giờ trước

Theo thông tin của giới truyền thông quốc tế, Larry Nance Jr. mới đây đã chính thức ký vào một bản hợp đồng mới với Cleveland Cavaliers.

Nhạc Việt Tuấn Hưng 6 giờ trước

Trước Tuấn Hưng đã có rất nhiều ca sĩ Việt bị tai nạn nghiêm trọng, nguy hiểm đến tính mạng nhưng đã may mắn thoát chết.

Ngay cả đến khi qua đời, Petrus vẫn bị xem là "thú tiêu khiển" hơn là một người đàn ông bình thường.

TV Show Nhanh như chớp nhí 6 giờ trước

Không những bị đồng nghiệp quát nạt nhiệt tình mà ngay cả thí sinh cũng nhầm lẫn giữa vợ của anh và Trường Giang.

Nhạc Việt Sơn Tùng M-TP 7 giờ trước

Đây là lần thứ ba trong tháng tài khoản của Sơn Tùng M-TP bị "xoá sổ" khỏi Facebook một cách bất ngờ và không rõ lý do.

Mới đây, Giải Ngoại hạng Anh vừa tổng hợp danh sách những ngôi sao tấn công bị phạm lỗi trái phép nhiều nhất kể từ đầu mùa giải 2018/19.

US - UK Ariana Grande 7 giờ trước

Fan "dậy sóng" vì cuộc chia tay của Ariana Grande và Pete Davidson có liên quan đến người yêu cũ của Ariana - Mac Miller.

X Ðóng