Hồ Hạnh Nhi muốn rời khỏi TVB để tấn công đại lục

Thời gian gần đây, hàng loạt tiểu sinh và hoa đán của TVB đang tìm mọi cách để rời bỏ nhà đài để tìm đường bắc tiến với hy vọng có được tương lai tươi sáng hơn.

Hồ Hạnh Nhi

Sau Dương Tử Kỳ, Lý Tư HânLâm Phong, có nhiều nguồn tin cho rằng Hồ Hạnh Nhi cũng đang muốn rời khỏi TVB khi hợp đồng của cô và nhà đài này sẽ chấm dứt vào giữa năm sau. Cũng như các ngôi sao khác, Hồ Hạnh Nhi đang bị những khoản thù lao khủng và không gian phát triển đa dạng của đại lục hấp dẫn.

Hồ Hạnh Nhi

Những năm gần đây, Hồ Hạnh Nhi đã tham gia đến 6-7 bộ phim truyền hình khác nhau ở thị trường đại lục. Cũng nhờ vậy mà cô nàng đã kiếm được một lượng người hâm mộ kha khá ở nơi này. Dù giá thù lao không cao bằng những ngôi sao khác nhưng khoản tiền 150.000 CNY một tập phim ở nơi này đã ăn đứt mức thù lao chỉ có 20.000 HKD của TVB.

Hồ Hạnh Nhi

Thật ra trong quãng thời gian làm việc ở đại lục, Hồ Hạnh Nhi đã chủ động làm việc với nhiều công ty khác nhau để có thể tăng thêm những mối quan hệ của mình ở nơi này. Trước khi quyết định rời bỏ TVB, Hồ Hạnh Nhi đã hỏi qua ý kiến của rất nhiều nhà sản xuất ở đại lục. Đa phần bạn bè đều ủng hộ quyết định đi tìm miền đất hứa của cô nàng. Đồng thời cũng có vài công ty nghệ thuật ở Bắc Kinh đã ngỏ ý muốn mời cô về làm việc chung sau khi hết hợp đồng với đài cũ.

Hồ Hạnh Nhi

Bởi vì còn có đến 6-7 tháng mới đến thời điểm hợp đồng của Hồ Hạnh Nhi với TVB kết thúc, do đó Hồ Hạnh Nhi tỏ ra rất bình thản trước việc quyết định đi hay ở. Nàng á hậu hi vọng mình có thể quyết định cẩn thận để tránh mắc sai lầm. Cuối cùng Hồ Hạnh Nhi vẫn nghiêng về phía các công ty ở đại lục vì đây là lựa chọn có lợi cho sự nghiệp của cô nhất.

Hồ Hạnh Nhi

Khi phóng viên liên lạc với Hồ Hạnh Nhi về tin đồn rời khỏi TVB, nàng hoa đán đã chia sẻ: "Thật ra các công ty giải trí của đại lục cũng đã ngỏ lời với tôi nhưng mà quyết định bây giờ thì quá sớm. Dù gì thì tôi đã làm việc với TVB được một thời gian rồi, quan hệ của chúng tôi đều rất tốt mà!"

Chồng khoe ảnh mua bánh mì tại Sài Gòn, Hồ Hạnh Nhi gửi lời nhắn đáng yêu đến fan Việt

Dàn sao Cbiz hội tụ: Dương Mịch đẹp "không góc chết", Quan Hiểu Đồng "gây bão" với thời trang kì lạ

Sao Hoa ngữ đối với cha mẹ: Người lạnh lùng từ mặt, người hiếu thảo báo đáp

Hồ Hạnh Nhi

TVB

Game Liên Quân Mobile 9 giờ trước

Mới đây, nhà đương kim vô địch thế giới đã có những chia sẻ rẩt thú vị về cách chơi xạ thủ hot nhất hiện nay: Elsu trong Liên Quân Mobile.

Sao Tây Ariana Grande 10 giờ trước

Sau khi chia tay với Pete Davidson và thậm chí bị bạn trai cũ đem ra cợt nhả trên truyền hình, người hâm mộ bất ngờ trước thái độ của Ariana Grande.

Điểm hẹn THPT FPT 10 giờ trước

Để mang đến cho các bạn nữ một ngày 20/10 đầy ý nghĩa, các nam sinh trường THPT FPT đã không ngần ngại hy sinh bản thân đóng giả làm con gái.

Những lưu ý cần biết khi chọn mua laptop để đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng với mức ngân sách cho phép.

Sao Việt Sao Việt 24h 11 giờ trước

Dù yêu nhau dài thập niên kỷ nhưng các cặp sao Việt dưới đây vẫn không thể đi hết đoạn đường còn lại cuộc đời.

Khám phá trinh tiết 11 giờ trước

Trong một báo cáo về vấn đề này năm 2017, HRW gọi kiểm tra trinh tiết là một hình thức bạo lực dựa trên phân biệt giới tính và kéo dài suốt nhiều năm.

Du lịch Hàng không 11 giờ trước

Những năm 1930 đến 1980, những hãng hàng không mới ra đời và đi vào hoạt động, đã đem lại cho những vị hành khác lúc bấy giớ những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ

X Ðóng